{Top} những địa chỉ cho thuê xe máy tại Yên Bái uy tín, giá rẻ từ 80k

Một lần trở về với vùng đất Yên Bái nên thơ, bạn được thả sức khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên và con người nơi đây. Cùng với điều đó là những sự âm vang của lịch sử hào hùng. Bạn muốn tự mình băng qua mọi ngọn núi con sống và thu vào tầm mắt những vẻ đẹp thiết tha của vùng đất này. Vậy những gợi ý về địa chỉ cho thuê xe máy tại Yên Bái dưới đây là những bất ngờ thú vị cho bạn. Cho thuê xe máy Hòa Yến Được biết đến là một địa chỉ cho thuê xe máy khá nổi tiếng tại Yên Bái, Hòa Yến đã cùng phượt thủ trong

Một lần trở về với vùng đất Yên Bái nên thơ, bạn được thả sức khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên và con người nơi đây. Cùng với điều đó là những sự âm vang của lịch sử hào hùng. Bạn muốn tự mình băng qua mọi ngọn núi con sống và thu vào tầm mắt những vẻ đẹp thiết tha của vùng đất này. Vậy những gợi ý về địa chỉ cho thuê xe máy tại Yên Bái dưới đây là những bất ngờ thú vị cho bạn.

Cho thuê xe máy Hòa Yến

Được biết đến là một địa chỉ cho thuê xe máy khá nổi tiếng tại Yên Bái, Hòa Yến đã cùng phượt thủ trong và ngoài nước khám phá vẻ đẹp trọng vẹn của sông núi Việt Nam.

Những chiếc xe máy ở đây có chất lượng tốt và đảm bảo là những gợi ý thú vị cho bạn khi quyết định trở thành những phượt thủ tại vùng đất núi non này.

Thuê xe ở đây, du khách được cung cấp mọi thông tin về địa danh hành trình và những loại giấy tờ cần thiết để nhanh chóng khám phá vẻ đẹp của Yên Bái.

Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Thị Minh Khai, Trung Tâm, Nghĩa Lộ, Yên Bái.Điện thoại: 0966 726726

Thuê xe Tuyến Mai

Là một địa chỉ cho thuê xe máy tại Yên Bái khá uy tín tại Yên Bái. Tuyến Mai mang đến cho khách những chiếc xe an toàn và chất lượng.

Khi thuê xe ở đây bạn thoải mái lựa chọn những dòng xe mình yêu cầu. Với số lượng xe lớn bạn có thể thuê theo nhóm, theo tuần tùy thích.

Nhân viên tư vấn và làm thủ tục sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và nhận xe nhanh chóngmà không gặp bất cứ một trở ngại nào.

Địa chỉ: Tổ 6, Thị trấn Mù Cang Chải, Mù Cang Chải, Yên BáiĐiện thoại: 01665 68 45 74 – 0962 640 931

Cho thuê xe máy Thủy Tuấn

Bạn được kiểm tra chất lượng xe trước khi nhận, với một mức giá khá mền mại từ 90 nghìn đến 120 nghìn tùy theo thời điểm thuê. Điều đó khiến bạn tiết kiệm được một khoản ch phí lớn khi hành trình về với Yên Bái.

Thái độ phục vụ của nhân viên khá nhiệt tình cùng giá cả khá ưu đãi là một trong những điều mà khách hàng nhận được khi thuê máy tại Thủy Tuấn.

Những chiếc xe ở đây đa dạng về kiểu loại với chất lương khá tốt đã để lại cho khách thuê nhiều điều thú vị. Những chiếc xe chạy rất êm và an toàn tuyệt đối là gợi ý hấp dẫn cho bạn khi quyết định di chuyển bằng xe máy tại vùng đất này.

Địa chỉ: Thị xã Nghĩa Lộ, Yên BáiĐiện thoại: 0914 904 686

Cho thuê xe máy Ninh Trang

Với giá thuế xé khá hấp dẫn và dịch vụ tận tình chu đáo là điều mà Ninh Trang đã mang đến cho nhiều du khách. Các dòng xe từ xe số đến xe tay ga luôn có một sự bảo dưỡng tốt và chất lượng.

Nhân viên giao nhận xe với sự niềm nở nhiệt tình sẽ khiến bạn thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ ở đây. Với đa dạng các loại xe như xe ga, xe số sẽ khiến bạn thoải mái hơn khi chọn xe của Ninh Trang.

Địa chỉ: Ngõ 68 Đại Lộ Nguyễn Thái Học, Tp Yên Bái, Yên BáiĐiện thoại: 0963 271234

Cho thuê xe Bùi Minh Nghĩa- Zonitrip

Là một địa chỉ cho thuê xe máy tại Yên Bái uy tín cùng một địa chỉ khá thuận lợi, điều này giúp du khách dễ dàng tiếp cận và thuê xe.

Các dòng xe ở đây phong phú với mức giá khá ưu đãi đã khiến cho du khách dễ dàng hơn khi quyết định di chuyển bằng xe máy.

Địa điểm cho thuê này mở cửa 24/24 giúp bạn tiện lợi hơn khi thực hiện chuyến hám phá của mình.

Địa chỉ: 246 Lê Hồng Phong, Tp Yên Bái, Yên BáiĐiện thoại: 0168 992 7861

Cho thuê ô tô, xe máy tại Yên Bái

Ở đây khách hàng được nhận một dịch vụ cung cấp khá đa dạng ngoài những chiếc xe ô tô thì xe máy cũng là một chiến lược kinh doanh của đơn vị.

Khi có nhu cầu, bạn có thể gọi vào số điện thoại chúng tôi cung cấp để được thuê xe máy như nhu cầu của bạn. Nhận viên tư vấn sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình khi lần đầu làm thủ tục thuê xe ở đây.

Địa chỉ: khu 2, Văn Chấn, Yên BáiĐiện thoại: 0914904686

Với những địa chỉ và số điện thoại cụ thể về các đơn vị cho thuê xe máy tại Yên Bái mà chúng tôi đã cung cấp trên, hi vọng sẽ tạo cho bạn một sự hài lòng khi khám phá Yên Bái. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.