Top những bộ ba tài sắc trong các nhóm nhạc K - pop

1. Jimin - V - Jung Kook (BTS):  BTS hiện là nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng thế giới. Các thành viên trong nhóm đều được đánh giá có tài năng và nhan sắc đồng đều. Trong đó, bộ ba em út V, Jung Kook và Jimin nhận được nhiều sự yêu mến hơn cả. Họ là những thành viên được chú ý nhất trong các màn biểu diễn của BTS nhờ khả năng làm chủ sân khấu, giọng hát và khả năng vũ đạo đa dạng. Ngoài đời, 3 thành viên này cũng là những người bạn thân thiết nhất trong nhóm vì cùng chạc tuổi nhau. Nhiều ý kiến cho rằng nếu để so sánh tài sắc của

1. Jimin - V - Jung Kook (BTS): 

BTS hiện là nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng thế giới. Các thành viên trong nhóm đều được đánh giá có tài năng và nhan sắc đồng đều. Trong đó, bộ ba em út V, Jung Kook và Jimin nhận được nhiều sự yêu mến hơn cả.

Họ là những thành viên được chú ý nhất trong các màn biểu diễn của BTS nhờ khả năng làm chủ sân khấu, giọng hát và khả năng vũ đạo đa dạng. Ngoài đời, 3 thành viên này cũng là những người bạn thân thiết nhất trong nhóm vì cùng chạc tuổi nhau. Nhiều ý kiến cho rằng nếu để so sánh tài sắc của cả ba, khán giả sẽ không thể chọn ra thành viên nổi bật nhất.

2. Momo, Sana & Mina - TWICE

Sự trùng hợp dễ thấy ở Momo, Sana và Mina là quốc tịch Nhật. Dù vậy họ vẫn có những nét đáng yêu riêng để là cá thể nổi bật trong nhóm. Khi đứng cạnh nhau, cả 3 cùng tỏa sáng với vai trò dancer của TWICE. Đặc biệt là Momo, nữ thần tượng được ví von là "cỗ máy nhảy".

Bộ ba sở hữu những nét cuốn hút nổi bật hơn hẳn so với các thành viên khác trong nhóm. Khi đứng cạnh nhau, Mina, Momo và Sana cùng gây chú ý với vai trò vũ công của TWICE. Nhiều ý kiến cho rằng sức hút của bộ 3 “Japan-line” ở cả Hàn và Nhật ngày càng lớn mạnh. Bởi vậy, hầu hết người hâm mộ đều tin rằng 3 thành viên này sẽ làm nên chuyện khi debut trong một nhóm nhỏ bởi độ nổi tiếng rộng khắp của từng người.

3. Wendy, Seulgi & Joy - Red Velvet

Trong số những nhóm nhạc nữ hiện tại, Red Velvet là nhóm nhạc được đánh giá cao về khả năng hát live. Bộ ba vocal của nhóm gồm Wendy, Seulgi và Joy thường được fan gọi bằng cái tên “Team Rocket” (Biệt đội tên lửa) nhờ sở hữu chất giọng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới khán giả.

Trong khi Wendy có quãng giọng cao, có thể đảm nhận được những đoạn nhạc khó, Seugi lại sở hữu màu giọng độc đáo, biến hóa đa dạng. Joy là thành viên đảm nhận những đoạn nhạc sâu lắng nhờ chất giọng ngọt ngào, giàu cảm xúc. Bên cạnh đó, nhan sắc của cả ba cũng được nhận xét ngày càng hoàn thiện theo thời gian.

4. Chen - Baek Hyun - Xiu Min (EXO)

Nhắc đến EXO, người hâm mộ sẽ nhớ tới những chàng trai sở hữu tài năng và nhan sắc toàn diện. Trong đó, nhóm nhỏ được nhắc đến nhiều nhất khi làm nên thương hiệu về giọng hát của EXO chính là Chen, Baek Hyun và Xiu Min - 3 thành viên đảm nhận vai trò hát chính trong nhóm. Bộ ba được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ khả năng thanh nhạc vượt trội và khả năng hát live ổn định.

Vốn là nhóm nhỏ đầu tiên của EXO nên 3 chàng trai nhà SM nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của người hâm mộ. Trong khi Chen và Baek Hyun là những giọng ca chính của EXO, đã có tiếng tăm từ trước thì Xiumin lại là nhân tố gây bất ngờ khi được chọn vào nhóm nhờ sự đa dạng từ hát đến nhảy. Anh cả EXO cũng được coi là một “thỏi nam châm” hút fan của nhóm.

5. Taeyeon, Tiffany & Seohyun - SNSD

SNSD là đại diện duy nhất của Gen 2 được nhắc đến trong danh sách này. Bộ ba Taeyeon, Tiffany và Seohyun là gương mặt đại diện cho tài năng ca hát của nhà SM. Khi debut với nhóm nhỏ TaeTiSeo, cả 3 người đều làm netizen phải trầm trồ vì sự hòa quyện trong giọng hát, tạo nên bản nhạc hoàn hảo đến khó tin.

Trong số những "bộ ba thần thánh" của Kpop, fan thấy rõ sự đối lập giữa các nhóm nhạc của thế hệ Gen 3. BTS mạnh nhất ở mảng rap, EXO lại thiên về vocal, Red Velvet ghi điểm nhờ khả năng hát live trong khi đó TWICE được đánh giá cao nhờ vũ đạo. 

Có thể bạn muốn xem