{TOP} Địa chỉ cho thuê xe máy tại Gia Lai Pleiku giá rẻ chỉ 80k

Bạn đang đến Gia Lai, bạn muốn di chuyển một cách nhanh chóng và tiện lợi, bạn muốn chủ động đi khắp mọi nơi trên Gia Lại mà không muốn phụ thuộc vào bất cứ một phương thức di chuyển nào. Vậy chắc chắn bạn phải cần đến những chiếc xe máy rồi. Với những đơn vị cho thuê xe máy tại Gia Lai dưới đây hi vọng là gợi ý tuyệt vời cho bạn. 1.Cho thuê xe máy 24h Đây được coi là một địa chỉ cho thuê xe máy khá lý tưởng. Thuê xe ở đây bạn được cung cấp dịch vụ 24/24 mà không cần băn khoăn về giá cả. Những chiếc xe ở đây được kiểm

Bạn đang đến Gia Lai, bạn muốn di chuyển một cách nhanh chóng và tiện lợi, bạn muốn chủ động đi khắp mọi nơi trên Gia Lại mà không muốn phụ thuộc vào bất cứ một phương thức di chuyển nào. Vậy chắc chắn bạn phải cần đến những chiếc xe máy rồi. Với những đơn vị cho thuê xe máy tại Gia Lai dưới đây hi vọng là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

1.Cho thuê xe máy 24h

Đây được coi là một địa chỉ cho thuê xe máy khá lý tưởng. Thuê xe ở đây bạn được cung cấp dịch vụ 24/24 mà không cần băn khoăn về giá cả. Những chiếc xe ở đây được kiểm định và rất an toàn về chất lượng khiến bạn tự tin khám phá vẻ đẹp của vùng đất Tây Nguyên.

Địa chỉ: 37, Nguyễn Tất Thành – Hoa Lư- Pleiku – Gia LaiSố điện thoại: 0966108777

Cho thuê xe 24 h

Cũng được coi là một dịch vụ cho thuê xe máy tại Gia Lai uy tín nằm trong dịch vụ cho thuê xe 24h. Dịch vụ đã mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những điều khá thuận tiện. Những chiếc xe của dịch vụ 24h đã cùng du khách đặt chân đến mọi nơi trên vùng đất Tây Nguyên này.

Xe của dịch vụ được trang bị những giấy tờ cần thiết, mũ bảo hiểm. xăng xe. Nên khi thuê xe khách hàng không cần lo về những phụ kiện đó.

Địa chỉ: 54 Lê Duẩn – Thành phố Pleike – Gia LaiSố điện thoại: 01234271888

Thuê xe Gia Lai

Một dịch vụ cho thuê xe máy tại Gia Lai uy tín bạn cần biết đến và cũng là một gợi ý hấp dẫn cho bạn khi đi “phượt” nơi đây. Xe của dịch vụ với số lượng khá lớn với đầy đủ mọi dòng xe đã mang đến cho khách hàng những sự thoải mái.

Hàng tháng các dòng xe ở đây được kiểm tra, bảo dưỡng nên chất lượng rất tốt và an toàn. Khi di chuyển, du khách yên tâm về chất lượng xe. Thái độ phục vụ của nhân viên rất nhiệt tình, đó là lý do khiến cho thuê xe Gia Lai có sức bám trụ với du lịch tỉnh nhà.

Đến với dịch vụ này, khách hàng được nhận xe theo đúng địa chr đã cung cấp cho nhân viên. Điều đó thật khá thú vi đúng không.

Địa chỉ: 290 – Nguyễn Tất Thành- Phù Đổng – Thành phố Gia LaiSố điện thoại: 0869 697 981

Thuê xe máy Gia Lai

Đây được coi là một địa chỉ cho thuê xe máy tại Pleiku uy tín và chất lượng. Trong nhiều năm liền đơn vị đã cùng du khách khám phá trọn vẹn vẻ đẹp Tây Nguyên.

Với đa dạng xe cũng như mẫu mã và chất lượng tốt, dịch vụ cho thuê xe máy đã mang đến cho khách hàng nhiều sự thuận tiện. khi thuê xe ở đây, bạn được cung cấp đầy đủ các giấy tờ khi lưu thông và mũ bảo hiểm.

Địa chỉ: 111 Trường Sơn, Pleiku, Gia Lai.Số điện thoại: 0869 69 79 81 – 0888 52 79 81.

Thuê xe máy Gia Lai

Một địa chỉ nữa chúng tôi muốn cung cấp cho bạn là 393 Phạm Văn Đồng. Ở đây với chât lượng xe đảm bảo và trang bị đầy đủ mọi thiết bị cần thiết. Du khách dễ dàng làm các thủ tục thuê xe để nhanh chóng khám phá Tây Nguyên.

Xe ở đây được bảo dưỡng theo định kỳ một cách chu đáo nên bạn không nên lo lắng về việc trục trặc khi di chuyển bạn nhé!

Địa chỉ: 393 Phạm Văn Đồng – Thống Nhất – Thành phố Pleiku – Gia LaiĐiện thoại: 0122 244 3087

Cho thuê xe máy Gia Lai

Được coi là một địa chỉ nhận được nhiều sự hài lòng của du khách, khi bạn thuê xe ở đây bạn sẽ nhận được sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Và tất nhiên nếu gặp khó khăn trong chuyến hành trình, họ cũng sẽ nhanh chóng giúp đỡ bạn.

Địa chỉ: 495/18 Phạm Văn Đồng – Hoa Lư – Tp Pleiku- Gia LaiSố điện thoại: 090 648 36 99

Cho thuê xe Gia Lai

Toàn bộ số xe ở đây gồm xe tay ga và xe số với chất lượng đảm bảo đã cùng du khách trong và ngoài nước hành trình rất nhiều trên vùng đất Tây Nguyên này. Với mức giá ưu đãi giao se tận nơi. Bạn có thể liên hệ với Hoàng để có chiếc xe như ý.

Số điện thoại: 097 550 8883

Cho thuê xe Pleiku Gia Lai

Khi thuê xe ở đây, khách hàng yên tâm về thủ tục, mọi loại giấy tờ được hoàn thiện một cách nhanh chóng và chuẩn xác, khiến bạn dễ dàng thuê xe mà không gặp bất cứ khó khăn nào cả.

Địa chỉ: 35 Nguyễn Tất Thành – TP Pleiku Gia LaiSố điện thoại: 0942 451 552 hoặc 01644 215 179

Với những thông tin trên về cho thuê xe máy tại Gia Lai, hi vọng sẽ là những gợi ý thú vị và lý tưởng cho bạn khi quyết định khám phá vẻ đẹp Tây Nguyên.

Qủa là thiếu sót nếu chuyến đi của bạn thiếu nơi nghỉ chân tốt, hãy dành thời gian tìm hiểu các khách sạn tại Pleiku Gia Lai đẹp rẻ để book phòng trước chuyến đi nhé, tránh tình trạng hết phòng, đến nơi các chủ khách sạn hay hét giá.

Và trang bị cho mình một list các kinh nghiệm đi Pleiku như điểm tham quan, chỗ nào ăn ngon, chơi gì ở đâu,…? Tất tần tật đọc ngay bài viết: Kinh nghiệm du lịch Gia Lai tự túc từ A-Z sẽ giải đáp chi tiết nha.

Có thể bạn muốn xem