#Top địa chỉ cho thuê xe máy Sóc Trăng giá rẻ uy tín không cọc

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long có rất nhiều nơi đáng để các bạn đến đây du lịch. Xe máy là phương tiện thuận tiện nhất để tham quan các điểm du lịch hoặc di chuyển xung quanh thành phố Sóc Trăng theo ý muốn của các bạn. Những địa chỉ cho thuê xe máy Sóc Trăng bài viết sẽ bật mý ngay dưới đây nhé. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT Kinh nghiệm thuê xe máy tại Sóc Trăng Dịch vụ cho thuê xe máy Sóc Trăng các bạn nên chọn nơi uy tín và đừng ham rẻ do giá rẻ thường đi kèm với xe kém chất lượng. Giá thuê xe máy

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long có rất nhiều nơi đáng để các bạn đến đây du lịch. Xe máy là phương tiện thuận tiện nhất để tham quan các điểm du lịch hoặc di chuyển xung quanh thành phố Sóc Trăng theo ý muốn của các bạn. Những địa chỉ cho thuê xe máy Sóc Trăng bài viết sẽ bật mý ngay dưới đây nhé.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Kinh nghiệm thuê xe máy tại Sóc Trăng

Dịch vụ cho thuê xe máy Sóc Trăng các bạn nên chọn nơi uy tín và đừng ham rẻ do giá rẻ thường đi kèm với xe kém chất lượng. Giá thuê xe máy tại thành phố Sóc Trăng dao động từ 120.000đ – 200.000đ/ngày tùy thuộc vào từng loại xe bạn muốn thuê.

Hãy xem xét kỹ lưỡng, có thể tham khảo những đánh giá hoặc kinh nghiệm trên những trang cẩm nang du lịch, để chắc chắn các bạn di chuyển an toàn và không bị hỏng hóc giữa đường hãy lựa chọn địa chỉ thuê xe    uy tín nhé.

Khi thuê xe máy tại Tiền Giang phải kiểm tra thật kỹ xe trước khi nhận và cách tốt nhất là trước khi nhận xe các bạn hãy yêu cầu bên cho thuê cho chạy thử vài phút để xem xe có vấn đề gì không nhé.

Hiện tại Sóc Trăng chưa có nhiều cửa hàng cho thuê xe máy mà các bạn nên thuê ngày tại các khách sạn hoặc nhà nghỉ mình ở để có chuyến đi tiết kiệm nhất.

Anh Hậu – cho thuê xe máy

Địa chỉ: gần khách sạn Minh Phượng, Tp Sóc Trăng

Điện thoại: 0939 149 527

Đến Sóc Trăng các bạn hãy liên hệ với anh Hậu để thuê xe máy di chuyển chủ động và tiết kiệm nhất. Nhiều bạn đi trước đều đánh giá anh cho thuê xe chất lượng, giá hợp lý và rất thân thiện.

Khách sạn Tín Hòa

Địa chỉ: số 1 – 3 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Thành phố Sóc Trăng, Sóc Trăng.

Điện thoại: 0793 898 999

Khách sạn Tín Hòa không những cung cấp phòng nghỉ chất lượng mà còn cho thuê xe máy Sóc Trăng uy tín, giá tốt. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu thuê xe của quý khách với những chiếc xe gắn máy đời mới loại xe số hoặc xe tay ga.

Khách sạn Việt Nghĩa

Địa chỉ: số 4 Đào Duy Từ, phường 1, thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

Việt Nghĩa cho thuê xe máy Sóc Trăng để phục vụ nhu cầu di chuyển bằng xe máy của du khách nghỉ tại đây muốn khám phá hết những ngóc ngách của thành phố này.

Với 3 địa chỉ trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được nơi phù hợp nhất để chuyến du lịch của mình có nhiều trải nghiệm đáng nhớ mà vẫn tiết kiệm được tiền.

Có thể bạn muốn xem