Top 9 Hãng taxi Thái Bình giá rẻ uy tín khách nên tham khảo đặt chuyến

Là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng lại giáp biển, Thái Bình nổi tiếng về các địa điểm du lịch tâm linh cũng như những bãi biển đẹp cùng hải sản tươi ngon. Nếu bạn đã lên lịch trình để ghé thăm thành phố xinh đẹp này thì hãy xem ngay những số điện thoại các hãng taxi Thái Bình uy tín dưới đây, chắc chắc sẽ giúp ích rất nhiều trong suốt chuyến hành trình của bạn. Taxi Mai Linh – taxi Thái Bình phổ biến nhất Số điện thoại: 0227.6.26.26.26 Nếu như bạn đang tìm kiếm một hãng taxi Thái Bình uy tín thì chắc chắn không thể bỏ qua hãng taxi Mai Linh này. Có lẽ

Là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng lại giáp biển, Thái Bình nổi tiếng về các địa điểm du lịch tâm linh cũng như những bãi biển đẹp cùng hải sản tươi ngon. Nếu bạn đã lên lịch trình để ghé thăm thành phố xinh đẹp này thì hãy xem ngay những số điện thoại các hãng taxi Thái Bình uy tín dưới đây, chắc chắc sẽ giúp ích rất nhiều trong suốt chuyến hành trình của bạn.

Taxi Mai Linh – taxi Thái Bình phổ biến nhất

Số điện thoại: 0227.6.26.26.26

Nếu như bạn đang tìm kiếm một hãng taxi Thái Bình uy tín thì chắc chắn không thể bỏ qua hãng taxi Mai Linh này. Có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về hãng, nếu bạn là một người di chuyển nhiều thì chắc chắn các bạn đã sử dụng dịch vụ của hãng một lần. Chất lượng dịch vụ vấn luôn ổn định ở các tỉnh nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Taxi Mai Linh

Taxi Hoàng Hà

Số điện thoại: 0227.3.842.842 – 0227.3.73.73.73 – 0227.3.846.846

Hãng có số lượng xe khá nhiều, đảm bảo phục vụ bạn nay tức khắc. Hãng còn phục vụ các chuyến đi xa nên nếu bạn đang tìm xe taxi Thái Bình Hà Nội thì đây cũng là một gợi ý đáng để thử. Tài xế của hãng cũng được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nên bạn sẽ luôn được đảm bảo có một chuyến đi an toàn.

Taxi Sông Trà

Số điện thoại: 0227.3.64.64.64

Là một hãng taxi địa phương khá được yêu thích vì đây là một trong những hãng taxi Thái Bình giá rẻ nhưng chất lượng khá ổn. Nếu bạn đang phân vân chưa biết sẽ phải đi xe của hãng nào để thăm quan các địa điểm du lịch thì hãy gọi xe taxi Sông Trà nhé.

Taxi Hoàng Lê

Số điện thoại: 0227.3.68.68.68

Trong số các hãng taxi uy tín tại Thái Bình thì không thể thiếu tên taxi Hoàng Lê. Hãng luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế mà xe của hãng luôn mới và sạch sẽ. Các tài xế cũng có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, không chèo kéo hay chặt chém giá cước.

Taxi Hoàng Lê

Taxi Tiến Đạt Thái Bình

Số điện thoại: 0227.3.831.946

Đây là hãng taxi giá rẻ có số lượng xe đa dạng mà bạn có thể chọn để đồng hành trong chuyến đi chơi của mình. Hãng luôn đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của khách. Hãy lưu lại số taxi Thái Bình này để liên hệ khi cần di chuyển bạn nhé.

Taxi Thiên Bình

Số điện thoại: 0227.3.645.645

Tại Thái Bình, có rất nhiều các hãng taxi địa phương chất lượng cao. Taxi Thiên Bình cũng là một hãng mà bạn nên thử một lần. Hãng có nhiều năm hoạt động tại địa bàn thành phố, các tài xế rất thông thạo đường. Đặc biệt, giá của hãng Thiên Bình cũng khá cạnh tranh.

Taxi Minh Đức

Số điện thoại: 0227.3.839.505

Không chỉ giá rẻ mà chất lượng lại tốt, đây là nguyên nhân mà hãng được khá nhiều khách du lịch quan tâm cũng như khách địa phương tin dùng. Bạn có thể lưu lại số của hãng taxi Minh Đức để gọi khi cần di chuyển, thăm thú thành phố.

Taxi Open99

Số điện thoại: 0227.6.266.266

Có lẽ đây cũng là một hãng không còn xa lạ gì với các khách hay đi đường. Hãng có dịch vụ gọi xe cực hiện đại, chỉ cần mở app điện thoại là bạn có thể đặt ngay chuyến xe nhanh nhất cho mình. Ngoài ra, đây là hãng mới có tại thành phố nên các xe ở đây chất lượng còn tốt. Một gợi ý cực kì hợp lý dành cho bạn.

Taxi Open99

Taxi Phiệt Học Thái Bình

Số điện thoại: 0227.3.888.889

Đây là một hãng taxi vàng khá phổ biến tại Thái Bình mặc dù chỉ mới xuất hiện. Có lẽ do sự đa dạng về các loại xe từ xe taxi đến cả xe tải chở hàng cũng như app đặt xe tiện lợi, đây là số điện thoại taxi được khá nhiều người lựa chọn. Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của hãng nhé.

Taxi Phiệt Học

Trên đây là những số taxi Thái Bình uy tín nhất mà bạn có thể tìm đến khi muốn di chuyển tại thành phố. Còn chần chừ gì mà không lưu lại ngay nếu bạn đang có ý định vi vu tại đây nhỉ?

Có thể bạn muốn xem