Top 5 tư thế tạo dáng chụp ảnh “SANG XỊN MỊN” để có những bức ảnh “TRIỆU LIKE”

Đi du lịch khám phá vùng đất mới luôn là một điều thú vị, nhưng về mà có ảnh đẹp thì còn thích hơn chứ. Đã có nhiều trường hợp hội bạn hay các cặp đôi đi du lịch mà không được tấm ảnh đẹp nào, tức đến mức dỗi nhau cơ mà.  Và lý do đôi khi chẳng phải do người chụp không có tâm, camera xấu,... mà còn do mẫu “đơ”, bởi nhiều bạn không ăn ảnh cũng chẳng biết tạo kiểu gì, tự ti trước ống kính nên mãi chẳng có ảnh đẹp. Vậy hãy để GTOP  giúp bạn có thêm những  “bí kíp” cho bạn, tạo 5 dáng đơn giản này thì “auto” có ảnh SANG

Đi du lịch khám phá vùng đất mới luôn là một điều thú vị, nhưng về mà có ảnh đẹp thì còn thích hơn chứ. Đã có nhiều trường hợp hội bạn hay các cặp đôi đi du lịch mà không được tấm ảnh đẹp nào, tức đến mức dỗi nhau cơ mà. 

Và lý do đôi khi chẳng phải do người chụp không có tâm, camera xấu,... mà còn do mẫu “đơ”, bởi nhiều bạn không ăn ảnh cũng chẳng biết tạo kiểu gì, tự ti trước ống kính nên mãi chẳng có ảnh đẹp.

Vậy hãy để GTOP  giúp bạn có thêm những  “bí kíp” cho bạn, tạo 5 dáng đơn giản này thì “auto” có ảnh SANG XỊN MỊN thôi!

1. Đứng quay lưng lại với máy ảnh

Ngại giao tiếp với ống kính thì bạn có thể tạo dáng một chút và chụp từ sau lưng. Trào lưu “nắm tay em đi khắp thế gian” và “phía sau một cô gái” vẫn còn rất hot.  Đối với các bạn nữ dáng chuẩn thì chắc chắn sẽ ra những bức ảnh cực kì xinh đẹp đấy.

2. Sử dụng các đạo cụ sẵn có làm bạn diễn

Để tay không bị trống trải, hoặc không biết để đâu cho đẹp thì hãy mang theo một chiếc túi, chiếc gương hoặc bông hoa ven đường, máy ảnh hay chính chiếc dế yêu của bạn,... cũng giúp bức ảnh bớt gượng gạo hơn đất.

3. Vừa đi vừa chụp, “catwalk thật fashion”

Kiểu chụp đi bộ này rất thích hợp với những bức ảnh OOTD, khoe outfit. Vừa đi, vừa vuốt tóc, nhìn về xa xăm sẽ đem đến cho bạn những góc ảnh tự nhiên, thu hút, fashion nhất.

4. Cúi mặt nhìn xa xăm

Đây được xem là kiểu dáng chụp hình so deep nhưng vẫn hoàn toàn tự nhiên mà không bị lố quá. Nếu muốn tự nhiên nhất, hãy giả vờ đang nhìn một thứ gì đó, kéo nhẹ cạp quần hoặc đưa tay vuốt tóc,...

5. Cầm thứ gì đó lên che mặt

Nếu bạn tự ti về một bộ phận khuôn mặt, bạn có thể tạo dáng bằng cách dùng tay che một phần hoặc cả khuôn mặt của mình nhưng vẫn đẹp vẫn “sang” Bạn có thể che bằng quyển sách, chiếc lá, trái cây,...Những đồ vật đó sẽ gây được điểm nhấn và sự huyền bí cho khuôn mặt của bạn.

Có thể bạn muốn xem