TOP 5 NHÓM NHẠC NỮ KPOP RẤT NỔI TIẾNG VỚI CÁC NỮ SINH CẤP 2 TẠI HÀN QUỐC HIỆN NAY

TOP 5 NHÓM NHẠC NỮ KPOP RẤT NỔI TIẾNG VỚI CÁC NỮ SINH CẤP 2 TẠI HÀN QUỐC HIỆN NAY Cùng xem Netizen Hàn đã chỉ ra 5 nhóm nhạc nữ nào nhé! IZ*ONE IZ*ONE (아 즈 즈 원) là một nhóm nhạc nữ Hàn - Nhật được thành lập vào ngày 31 tháng 8 năm 2018 bởi công ty CJ E&M thông qua chương trình thực tế Produce48 của MNET - Produce 101 mùa thứ ba. Nhóm gồm 12 thành viên: + Team Hàn: Jang Wonyoung, Jo Yuri, Choi Yena, Ahn Yujin, Kwon Eunbi, Kang Hyewon, Kim Minjoo, Lee Chaeyeon. + Team Nhật: Miyawaki Sakura, Yabuki Nako, Honda Hitomi, Kim Chaewon. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 29/10/2018 với mini-album đầu tay COLOR*IZ. Ngay khi phát hành, album đạt được những thành công thương mại, như bán được 225.000 bản và đạt hạng 2 trên Gaon Album Chart. Nhờ những thành công tích cực đó mà nhóm đã có cho mình những thành tựu rất sớm, như giải...
quảng cáo

Cùng xem Netizen Hàn đã chỉ ra 5 nhóm nhạc nữ nào nhé!

IZ*ONE

IZ*ONE (아 즈 즈 원) là một nhóm nhạc nữ Hàn - Nhật được thành lập vào ngày 31 tháng 8 năm 2018 bởi công ty CJ E&M thông qua chương trình thực tế Produce48 của MNET - Produce 101 mùa thứ ba. Nhóm gồm 12 thành viên:

+ Team Hàn: Jang Wonyoung, Jo Yuri, Choi Yena, Ahn Yujin, Kwon Eunbi, Kang Hyewon, Kim Minjoo, Lee Chaeyeon.

+ Team Nhật: Miyawaki Sakura, Yabuki Nako, Honda Hitomi, Kim Chaewon.

TOP 5 NHÓM NHẠC NỮ KPOP RẤT NỔI TIẾNG VỚI CÁC NỮ SINH CẤP 2 TẠI HÀN QUỐC HIỆN NAY

Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 29/10/2018 với mini-album đầu tay COLOR*IZ. Ngay khi phát hành, album đạt được những thành công thương mại, như bán được 225.000 bản và đạt hạng 2 trên Gaon Album Chart. Nhờ những thành công tích cực đó mà nhóm đã có cho mình những thành tựu rất sớm, như giải Nghệ sỹ mới của năm của Golden Disc Awards và Seoul Music Awards.

ITZY

ITZY là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty JYP Entertainment. Nhóm ra mắt vào ngày 12/02/2019 với MV đầu tay "Dalla Dalla", đội hình gồm 5 thành viên: Yeji, Lia, Ryujin, Chaeryeong, Yuna.

TOP 5 NHÓM NHẠC NỮ KPOP RẤT NỔI TIẾNG VỚI CÁC NỮ SINH CẤP 2 TẠI HÀN QUỐC HIỆN NAY

Không hổ danh là đàn em của TWICE ngay vừa khi được giới thiệu, 5 cô nàng ITZY đã cuốn hút khán giả bởi nhan sắc cực phẩm và tài năng thượng thừa. Ngay lập tức Netizen Hàn truy lùng tung tích của các thành viên ITZY nhanh đến chóng mặt. 

Oh My Girl 

Oh My Girl (오마이걸) là một nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc, hoạt động dưới sự quản lý của công ty giải trí WM Entertainment. Ban đầu nhóm ra mắt với đội hình 8 thành viên nhưng vào khoảng tháng 10 năm 2017, WM Entertainment đã đưa ra thông báo thành viên JinE đã dừng hợp đồng với công ty vì lí do sức khoẻ, theo đó cô cũng sẽ rời nhóm. Kể từ đó, Oh My Girl tiếp tục hoạt động với đội hình 7 thành viên: YooA, Seunghee, Jiho, Hyojung, Mimi, Binnie, Arin.

TOP 5 NHÓM NHẠC NỮ KPOP RẤT NỔI TIẾNG VỚI CÁC NỮ SINH CẤP 2 TẠI HÀN QUỐC HIỆN NAY

Nhóm chính thức debut vào ngày 20/04/2015 với mini album OH MY GIRL.

EVERGLOW

EVERGLOW là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 6 thành viên (E:U, Shihyeon, Mia, Onda, Aisha, Yiren) thuộc quản lý của công ty YueHua Entertainment chính thức ra mắt vào ngày 18/03/2019 cùng với mini-album Arrival of Everglow.

TOP 5 NHÓM NHẠC NỮ KPOP RẤT NỔI TIẾNG VỚI CÁC NỮ SINH CẤP 2 TẠI HÀN QUỐC HIỆN NAY

Nhóm để lại dấu ấn cho người hâm mộ xứ sở Kim Chi qua ca khúc Bon Bon Chocolat cùng phong cách sexy và cá tính. EVERGLOW được đánh giá là "tân binh khủng long" khi những sản phẩm mới ra mắt đều nhận được nhiều sự khen ngợi từ phía khán giả. Thừa thắng xông lên, nhóm tiếp tục cho ra mắt bài hát Dun Dun ngay sau khi giành 15 triệu view trong 24 giờ với MV Adios.

APRIL

April (에이프릴) là nhóm nhạc nữ được thành lập và quản lý bởi DSP Media. Nhóm debut vào ngày 24, tháng 8 năm 2015, với mini-album "Dreaming" và ca khúc chủ đề "Dream Candy". APRIL hiện có 6 thành viên: Chaekyung, Chaewon, Naeun, Yena, Rachel, Jinsol.

TOP 5 NHÓM NHẠC NỮ KPOP RẤT NỔI TIẾNG VỚI CÁC NỮ SINH CẤP 2 TẠI HÀN QUỐC HIỆN NAY

Phản ứng của Knet:

"Nếu nói về học sinh cấp 3 thì các bạn nữ lớp tôi thích Red Velvet, Oh My Girl và BLACKPINK"

"Ở trường cấp 3 nữ sinh thì ITZY và BLACKPINK là 2 nhóm được yêu thích hàng đầu đấy"

"Em họ của tôi là học sinh cấp 2 đây, nó thật sự rất thích IZ*ONE luôn"

"Tự nhiên thấy mình già ghê, idol nữ tôi thích hồi cấp 2 là SNSD và Wonder Girls ㅠㅠ"

"Không phải học sinh cấp 2 nhưng tôi cũng thích ITZY và EVERGLOW lắm"