Top 5 địa điểm vui chơi ấn tượng Halloween ấn tượng cho giới trẻ Sài Thành

1. Phố tây Bùi Viện Không chỉ Halloween mà hầu hết các ngày lễ, con phố Bùi Viện luôn là địa điểm được nhiều người nhớ tới bởi sự náo nhiệt của nó.  Đặc biệt hơn, nơi đây thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài nên dịp Halloween sẽ được trang hoàng lộng lẫy và có những hoạt động thú vị hơn cả. Vào lễ hội Halloween, tại con phố này, bạn sẽ thấy "ma quỷ", nhân vật trong các phim kinh dị đi lại giữa đường và được trải nghiệm không khí vui nhộn nhưng không kém phần kinh dị tại khu phố này. 2. Phố đi bộ Nguyễn Huệ Tương tự như phố tây Bùi Viện, phố

1. Phố tây Bùi Viện

Không chỉ Halloween mà hầu hết các ngày lễ, con phố Bùi Viện luôn là địa điểm được nhiều người nhớ tới bởi sự náo nhiệt của nó. 

Đặc biệt hơn, nơi đây thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài nên dịp Halloween sẽ được trang hoàng lộng lẫy và có những hoạt động thú vị hơn cả.

Vào lễ hội Halloween, tại con phố này, bạn sẽ thấy "ma quỷ", nhân vật trong các phim kinh dị đi lại giữa đường và được trải nghiệm không khí vui nhộn nhưng không kém phần kinh dị tại khu phố này.

2. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Tương tự như phố tây Bùi Viện, phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng là một trong những địa điểm được nhiều bạn trẻ nhớ đến trong mùa lễ hội.

Vào dịp Halloween, nhiều quán cà phê tại con đường này trang trí khá bắt mắt với phong cách kinh dị khá ấn tượng.

Không chỉ hóa trang thành những nhân vật ma quái, kì dị mà nhiều bạn trẻ còn đến đây để cùng vui chơi, hoạt động tập thể khiến khu phố vô cùng náo nhiệt.

Đây là một địa điểm vui chơi Halloween hoàn toàn không mất phí mà vẫn cực kì thú vị dành cho các bạn ở TP HCM đang thắc mắc câu hỏi đi chơi đâu mùa Halloween này.

3. Một số quán cà phê

Dịp Halloween, nhiều nhà hàng, quán cà phê cũng đã bày trí đúng với phong cách ma quái để phục vụ những "thượng đế" của mình.

Chính vì thế, những quán cà phê cũng thường được bạn trẻ ghé thăm nhân dịp ngày lễ này.

Chẳng cần đi đâu xa, có khi chỉ cần ghé quán cà phê "có đầu tư" một chút về mặt hình ảnh là bạn có thể có một Halloween hoàn hảo với những tấm hình độc đáo để đăng lên mạng xã hội khoe với bạn bè.

Hoặc nếu bạn chỉ muốn tận hưởng không khí Halloween bên cạnh bạn bè, người thân một cách êm đềm thì chỉ cần đến một quán cà phê ở gần đường lớn, nơi đông đúc, chọn một bàn ở ban công hoặc nơi có thể nhìn xuống đường phố, gọi 1 li nước ngồi nhâm nhi và ngắm đường phố rực rỡ sắc màu.

4. Công viên văn hóa Đầm Sen

Hàng năm, tại công viên văn hóa Đầm Sen vẫn thường tổ chức lễ hội Halloween, thu hút khá nhiều du khách.Không chỉ trang trí bắt mắt theo đúng phong cách lễ hội ma mà tại công viên văn hóa Đầm Sen, du khách còn có thể tham gia nhiều trò chơi vui nhộn cũng như thưởng thức nhiều món ăn ngon tại công viên này.

5. AEON Mall Tân Phú

Tới AEON Mall Tân Phú bạn không thể bỏ qua “Làng bí thần tiên” hoàn toàn miễn phí. Với hình ảnh quen thuốc như quả bí ngô được trang trí khắp mọi nơi, đặc biệt hòa cùng với hình tượng ma quái được trang trí công phu. Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút với các cửa hàng, khu ẩm thực, rạp chiếu phim đậm chất Halloween cho mà xem.Với không khí ngập trang sắc màu Halloween tại Aeon Mall thì đây chắc chắn là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua khi vui chơi cùng gia đình và bạn bè.

Có thể bạn muốn xem