Top 15 quán bánh căn Đà Lạt cực ngon ăn từ sáng tới chiều không ngán

Bánh Căn là món ăn đặc sản xuất phát từ thành phố Đà Lạt mộng mơ. Món ăn siêu ngon nãy đã và đang làm biết bao bạn trẻ thích ẩm thực phải mê mệt. Sau đây bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về 15 quán bánh căn Đà Lạt cực ngon ngay trong lòng thành phố. 1. Bánh Căn Lệ – Yersin Địa chỉ: số 27/44, đường Yersin, TP. Đà Lạt. Quán bánh căn Lệ nằm trên phố Yersin có lẽ chính là quán bánh căn Đà Lạt đông khách và nổi tiếng nhất. Quán phục vụ khách hàng rất nhiều sản phẩm bánh căn khác nhau như bánh nhân trứng gà, nhân trứng

Bánh Căn là món ăn đặc sản xuất phát từ thành phố Đà Lạt mộng mơ. Món ăn siêu ngon nãy đã và đang làm biết bao bạn trẻ thích ẩm thực phải mê mệt. Sau đây bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về 15 quán bánh căn Đà Lạt cực ngon ngay trong lòng thành phố.

1. Bánh Căn Lệ – Yersin

Địa chỉ: số 27/44, đường Yersin, TP. Đà Lạt.

Quán bánh căn Lệ nằm trên phố Yersin có lẽ chính là quán bánh căn Đà Lạt đông khách và nổi tiếng nhất. Quán phục vụ khách hàng rất nhiều sản phẩm bánh căn khác nhau như bánh nhân trứng gà, nhân trứng cút, nhân bò… Mỗi loại đều là những món bánh căn tuyệt hảo.

Chưa hết, quán lệ còn phục vụ cho thực khách của mình các món trà sữa, ăn vặt… tuyệt ngọn được nhiều bạn trẻ, tuổi teen ở Đà Lạt yêu thích.

2. Bánh Căn 14 Tăng Bạt Hổ – quán bánh căn Đà Lạt ngon

Địa chỉ: số 30, đường Tăng Bạt Hổ, TP. Đà Lạt.

Trong rất nhiều quán bánh căn Đà Lạt trong long thành phố, quán 14 Tăng Bạt Hổ có lẽ là nơi có thực đơn đa dạng nhất. Quán có tên là 14 Tăng Bạt Hổ vì được lấy tên theo số nhà cũ. Thực đơn của quán gồm toàn những món bánh căn tuyệt vời sẽ là những phần ăn mà khách ăn rồi nhớ mãi.

3. Bánh Căn Nhà Chung

Địa chỉ: số 13, đường Nhà Chung, TP. Đà Lạt.

Quán bánh căn Nhà Chung nổi tiếng với món bánh căn Đà Lạt cực ngon. Quán năm ngay đầu ngõ Nhà Chung, vô cùng thuận tiện và dễ tìm. Chính vì thế, bánh căn Nhà Chung luôn rất đông khách, có lẽ bạn sẽ phải đợi hơi lâu để tới phần mình nhưng độ ngon, độ tuyệt vời của thức ăn sẽ khiến bạn quên đi những bực bội nhanh thôi.

4. Bánh Căn Xuân An

Địa chỉ: số 1, đường Nhà Chung, TP. Đà Lạt.

Năm ngay đầu đường Nhà Chung, Bánh Căn Xuân An là một trong những quán bánh căn Đà Lạt đáng để bạn thử nhất. Quán có món bánh căn vô cùng ngon, đặc biệt là xí muội có thêm vài lát xoài chanh nhỏ để tăng thêm phần hương vị độc đáo.

Cũng như các quán bánh căn Đà Lạt đông khách khác, có lẽ bạn phải chờ khá lâu mởi được thưởng thức bánh căn tại Xuân An nhưng bạn sẽ nhanh chóng quên thôi, vì ở đây đồ ăn rất ngon. Chưa hết, tại Xuân An còn có cả nem nướng rất tuyệt nữa đó nhé.

5. Bánh Căn Ngọc

Địa chỉ: số 5, đường 3 tháng 4, TP. Đà Lạt.

Quán Ngọc có những món bánh căn Đà Lạt với giá khá mềm, dao động từ 15.000 đến 50.000 VNĐ với các món bánh căn trứng, bánh căn nhân thịt, bánh căn thịt bò, bánh căn đặc biệt… Nước chấm của món bánh căn tại đây cũng rất ngon với nhiều hành, xoài chua… mang đến hương vị rất đặc biệt.

6. Quán Hoa – Bánh Căn & Mì Quảng

Địa chỉ: số 12, Phan Đình Phùng, TP. Đà Lạt.

Quán Hoa chuyên bánh bánh căn và mì Quảng. Bánh căn Đà Lạt tại quán rất ngon, những món nổi tiếng của quán Hoa như bánh căn trứng lòng đào, bánh căn trứng cút, bánh căn nhân thịt… với giá khá mềm chỉ từ 20.000 VNĐ cho mỗi suất.

Không gian ăn uống của quán Hoa cũng khá sạch sẽ, gọn gàng và lich sự. Bên cạnh những món ăn chính, quán còn mang lại những món ăn vặt như trà sữa, bánh flan homemade… mang đến sự thích thú cho thực khách.

7. Bánh Căn Thủy – quán bánh căn Đà Lạt cực ngon

Địa chỉ: số 21/2A, Trần Phú, TP. Đà Lạt.

Quán nằm trong một con hẻm của đường Trần Phú, một trong những con đường lớn nhất ở Đà Lạt. Chính vì thế, bánh căn Thủy luôn khá đông khách. Có thể vì thế, đôi lúc thái độ của phục vụ chưa được thật sự thân thiện. Tuy nhiên về phần ăn uống thỉ quán Thủy đảm bảo sẽ khiến bạn ăn rồi muốn ăn nữa cho mà xem.

8. Bánh Căn Hải Sản

Địa chỉ: số 69K, Nguyễn Văn Trỗi, TP. Đà Lạt.

Bán Căn Hải Sản có hương vị khá ngon. Bánh căn hải sản Đà Lạt tại đây được làm từ những tôm, mực… tươi sống do chính tay chủ quán chọn lựa hàng ngày. Những món bánh căn mực, bánh căn tôm… tại quán đều trở thành những món ăn yêu thích trong list của rất nhiều bạn trẻ.

9. Bánh Căn Bình Dân

Địa chỉ: Đối diện số 62, Phan Đình Phùng, TP. Đà Lạt.

Đúng như cái tên “Bình dân” của mình, quán bánh căn Đà Lạt này có giá bán khá mềm, chỉ khoảng 20.000 đồng/ đĩa 10 bánh. Quán mở cửa từ sáng tới chiều để phục vụ thực khách. Da bánh căn khá giòn, ăn chung với nước mắm hay nước chấm… đều mang đến một cảm giác ngon tuyệt vời.

Ngoài bánh căn, quán còn bán thêm một số món ăn vặt để phục vụ cho thực khách nữa.

10. Bánh Căn Dốc Nhà Làng

Địa chỉ: số 15A, Nguyễn Biểu, TP. Đà Lạt.

Nhiều người vẫn hay bảo, đi Đà Lạt mà chưa ghé quán bánh căn dốc Nhà Làng thì xem như chưa biết về ẩm thực Đà Lạt. Bánh căn tại đây luôn nóng, giòn và rất ngon. Trứng hồng đào được làm béo ngậy, chén xíu mại vừa miệng, dễ ăn nên luôn được rất nhiều người yêu mến.

Quán thường rất đông vào buổi chiều và tối nên bạn có dự định đến đây hãy cố gắng đi sớm nhé, không sẽ mất chỗ đấy.

11. Bánh Căn Xíu Mại Cây Bơ

Quán Bánh căn Xíu mại Cây Bơ là một trong những quán bánh căn Đà Lạt nổi tiếng nhất ở đây. Quán có món bánh căn rất ngon cùng nhiều loại nhân như thịt, tôm, mực, trứng… Riêng món bánh căn trứng thì có thể xếp vào loại xuất sắc luôn.

Mỗi phần bánh căn tại quán bao gồm 1 đĩa 5 bánh, xíu mại và nước chấm đi kèm. Giá bán tại bánh căn Xíu Mại Cây Bơ cũng khá bình dân nên rất được ưa chuộng tại Đà Lạt.

12. Bánh Căn số 4 Tăng Bạt Hổ

Địa chỉ: số 4, Tăng Bạt Hổ, TP. Đà Lạt.

Có khá nhiều quán bánh căn Đà Lạt nổi tiếng năm trên đường Tăng Bạt Hổ và quán 4 là một trong số đó. Quán nằm ngay ở đầu đường nên rất dễ tìm. Thực đơn của quán 4 nổi tiếng nhất với món bánh căn trứng gà và bánh căn trứng cút.

Bánh căn của quán khá ngon, xíu mại nhận được rất nhiều lời khen từ thực khách địa phương cũng như những vị khách du lịch. Chính vì thế, quán bánh căn 4 Tăng Bạt Hổ này luôn được rất nhiều du khách lẫn người địa phương lựa chọn.

13. Bánh Căn Số 22 Tăng Bạt Hổ

Địa chỉ: số 22, Tăng Bạt Hổ, TP. Đà Lạt.

Quán bánh căn số 22 Tăng Bạt Hổ có lẽ là quán bánh căn Đà Lạt đông và nổi tiếng nhất nằm trên con đường này. Có khá nhiều quán bánh căn ngon tại Tăng Bạt Hổ nhưng quán số 22 lúc nào cũng đông rợp khách cả.

Món bánh căn đặt biệt của quán là sự kết với chả bò. Mỗi phần bánh căn Đà Lạt khi ăn tại số 22 đều có 5 lát chả bò giúp bạn tăng thêm phần hương vị khi thưởng thức. Bên cạnh đó, da bánh giòn, xíu mại ăn khá ngon sẽ là những ấn tượng về một phần bánh căn Đà Lạt tuyệt hảo tại số 22 Tăng Bạt Hổ.

14. Bánh căn Tăng Bạt Hổ Đà Lạt

Địa chỉ: số 7, Tăng Bạt Hổ, TP. Đà Lạt.

Quán bánh căn Đà Lạt này nằm ở một vị trí cũng khá dễ tìm khi nằm ở đầu đường Tăng Bạch Hổ. Quán có một không gian khá rộng rãi nên bạn có thể thoải mái, từ từ mà thưởng thức đĩa bánh căn thơm ngon, nóng giòn của mình.

Bên cạnh bánh căn, quán Tăng Bạt Hổ còn có các món hấp dẫn khác như chả bò, trứng hồng đào, bánh flan… Đây có lẽ là một trong những quán bánh căn Đà Lạt ngon nhất ở đây.

15. Bánh Căn Cô Hường

Địa chỉ: số 50, Nguyễn Trãi, TP. Đà Lạt.

Bánh căn cô Hường giòn, ngon và cũng có giá khá rẻ. Phong cách phục vụ của chủ quán cũng rất thân thiện, mang lại nhiều ấn tượng thích thú dành cho thực khách. Thực đơn chính của quán là bánh căn trứng cút hồng đào…

Quán còn phục vụ món Yaout dứa béo ngậy được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Chính vì thế, bánh căn Cô Hương luôn nằm trong top những quán bánh căn được những bạn trẻ ở Đà Lạt thích nhất.

Đà Lạt có rất nhiều đặc sản khiên du khách không khỏi ấn tượng. Trong đó, về ẩm thực, Đà Lạt là nôi của món bánh căn nổi tiếng và đã được đưa đến rất nhiều nơi trên đất nước. Chính vì thế, nếu đến đây du lịch, bạn nhất định phải ghé một quán nào đó để thưởng thức bánh căn Đà Lạt đúng gốc nhé.

Có thể bạn muốn xem