Top 10 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính hiệu quả

Top 10 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính hiệu quả Thao tác cài đặt và gỡ bỏ chương trình là quá trình mà bất kì ai trong chúng ta cũng đã từng thực hiện. Việc cài đặt nhưng không thể gỡ cài đặt trường hợp nhiều người gặp phải. Tuy nhiên đừng lo, đã có một số phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính rất hiệu quả. Các phần mềm gỡ bỏ chương trình tốt nhất Ashampoo UnInstaller Ashampoo UnInstaller không chỉ dùng để gỡ bỏ các ứng dụng mà còn có chức năng dọn dẹp hệ thống cải thiện hiệu suất máy tính. Các tính năng chính: – Gõ bỏ tận gốc các ứng dụng. – Quét ổ cứng. – Giám sát an toàn các chương trình cài đặt và lọc registry – Dọn dẹp và cải thiện hiệu suất của máy tính Ashampoo UnInstaller hoạt động êm ái mà không chiếm nhiều tài nguyên của hệ...

Thao tác cài đặt và gỡ bỏ chương trình là quá trình mà bất kì ai trong chúng ta cũng đã từng thực hiện. Việc cài đặt nhưng không thể gỡ cài đặt trường hợp nhiều người gặp phải. Tuy nhiên đừng lo, đã có một số phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính rất hiệu quả.

Top 10 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính hiệu quả-1

Các phần mềm gỡ bỏ chương trình tốt nhất

Ashampoo UnInstaller

Ashampoo UnInstaller không chỉ dùng để gỡ bỏ các ứng dụng mà còn có chức năng dọn dẹp hệ thống cải thiện hiệu suất máy tính.

Top 10 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính hiệu quả-2

Các tính năng chính:

– Gõ bỏ tận gốc các ứng dụng.

– Quét ổ cứng.

– Giám sát an toàn các chương trình cài đặt và lọc registry

– Dọn dẹp và cải thiện hiệu suất của máy tính

Ashampoo UnInstaller hoạt động êm ái mà không chiếm nhiều tài nguyên của hệ thống khi sử dụng.

Revo Uninstaller

Top 10 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính hiệu quả-3

Revo Uninstaller phần mềm giúp hỗ trợ gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời mở rộng thêm không gian ổ cứng. Revo Uninstaller Pro liệt kệ các ứng dụng cài đặt trên hệ thống sau đó thông tin chi tiết và bạn sẽ tùy chọn việc gỡ bỏ các ứng dụng.

Revo Uninstaller sử dụng nhẹ, không yêu cầu cấu hình cao. Ngoài ra, phần mềm còn giúp bạn quét, tìm và liệt kê các chương trình cài đặt và gỡ bỏ ra khỏi máy tính. Dọn dẹp các file rác và sửa lỗi Registry trên máy tính.

Top 10 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính hiệu quả-4

Menu Uninstaller Pro công cụ gỡ ứng dụng mới và chuyên nghiệp. Sau khi gỡ bỏ phần mềm sẽ dọn dẹp tất cả tệp tin tạm thời và không còn rác máy tính.

Menu Uninstaller Pro liệt kê tệp tin về kích thước, ngày, phiên bản,…bạn có thể theo dõi chi tiết và gỡ bỏ các file cần thiết mà không sợ nhầm lẫn.

Ashampoo Uninstaller 7

Top 10 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính hiệu quả-5

Một vài tính năng chính:

– Gỡ bỏ mọi ứng dụng.

– Làm sạch và bảo trì hệ thống.

– Gỡ cài đặt phần mềm tập tin bị ẩn

– Gỡ ứng dụng khi không có bản ghi cài đặt

Ashampoo Uninstaller còn thay thế các phần mềm khác khi thực hiện công cụ khôi phục tập tin, dọn dẹp registry, dọn dẹp ổ đĩa, trình quản lý tập tin…

Geek Uninstaller Pro

Top 10 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính hiệu quả-6

Một số các chức năng chính:

– Gỡ bỏ hoàn toàn file và thư mục.

– Chỉnh sửa Windows Registry

– Chế độ gỡ cài đặt ứng dụng ép buộc.

– Dễ dàng copy file cài đặt để sử dụng trên các máy tính khác nhau.

Revo Uninstaller phân tích dữ liệu ứng dụng trước khi gỡ bỏ cài đặt, loại bỏ tập tin bổ sung không cần thiết, thư mục, khóa registry. Dùng lệnh gỡ nhanh/gỡ hàng loạt , mọi chương trình chỉ trong thao tác cơ bản.

CCleaner

Top 10 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính hiệu quả-7

CCleaner là phần mềm có chức năng dọn dẹp miễn phí, hiệu quả trên máy tính và cả trên điện thoại. Đa dạng các chế độ như quét sâu xóa các file rác, registry, xoá các dữ liệu trình duyệt, tăng tốc cho ổ cứng hỗ trợ cho máy tính chạy nhanh và tốc độ hơn. CCleaner còn có tính năng Health Check kiểm tra tình trạng máy tính đủ điều kiện sử dụng.

Phần mềm tương thích trên Windows 10 cũng như các trình duyệt web thông dụng như là Edge, Firefox, Internet Explorer.

Các ưu điểm chính:

Tăng tốc máy tính Duyệt web an toàn hơn Giảm sự cố và lỗi máy tính Khởi động nhanh hơn

Comodo Programs Manager

Top 10 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính hiệu quả-8

Comodo Programs Manager công cụ giúp bạn xóa và gỡ những chương trình trên máy tính. Từ đó giúp tăng tốc bộ nhớ máy. Công cụ này còn có khả năng xóa triệt dấu vết các ứng dụng, đồng thời giám sát máy tính hoạt động.

Comodo Programs Manager còn có khả năng hoạt động như một phần mềm quét virus sâu hoặc Trojan. Tái tạo 1 bản sao lưu cho tập tin, thư mục, dữ liệu, registry giúp bạn cần thiết có thể khôi phục lại.

Các tính năng cơ bản nhất của công cụ:

– Gỡ cài đặt chương trình có trên hệ điều hành Windows.

– Giám sát các app khi gỡ cài đặt.

– Quét tệp tin và phát hiện chúng chứa virus, sâu.

– Khả năng sao lưu các chương trình.

Absolute Uninstaller

Top 10 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính hiệu quả-9

Absolute Uninstaller công cụ chuyên gỡ bỏ các phần mềm, ứng dụng có trên máy tính/ pc. Đồng thời thêm tính năng đó là xóa toàn bộ các dữ liệu rác có trên máy giúp giải phóng không gian trên pc.

Công cụ này gỡ hoặc xóa các phần mềm, sao lưu entry, sao lưu và khôi phục các phần mềm quan trọng của bạn.

Các tính năng chính của công cụ là gì?

– Xóa phần mềm, file rác.

– Xuất danh sách qua tập tin TXT.

– Sửa chữa các file không hợp lệ trên máy tính.

Your Uninstaller là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng khi muốn xóa,gỡ các phần mềm độc hại hoặc các phần mềm không cần dùng đến một cách nhanh chóng, an toàn cho pc.

PC Decrapifier

Top 10 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính hiệu quả-10

PC Decrapifier giúp các bạn tìm kiếm ứng dụng cài vào máy và gỡ bỏ các app/ứng dụng trên máy tính. Ngoài ra công cụ này còn có tính năng truy  tìm bản mới, cập nhật app trên máy bị lỗi thời mà không cần cài đặt gì thêm.

Khi dọn dẹp, gỡ bỏ còn hiển thị chi tiết tên, kích thước, vị trí cài đặt, … các ứng dụng do đó bạn có thể theo dõi, quản lý mà không lo gỡ nhầm.

Các tính năng cơ bản bạn cần biết:

– Gỡ bỏ app/ ứng dụng của bản dùng thử trên máy.

– Gỡ ứng dụng cứng đầu khi mà tính năng Add/Remove Program có trên pc không thể gỡ hoàn toàn.

– Tính năng tìm kiếm các ứng dụng trên hệ thống từ đó gỡ bỏ chính xác chúng.

– Tối ưu hóa hệ thống máy tính, tăng tốc độ khi chạy.

Với các ứng dụng gỡ cài đặt bên trên bạn sẽ gỡ cài đặt mọi ứng dụng “cứng đầu” một cách dễ dàng, thậm chí cả những file không có phần mềm cài đặt. Nếu không có điều kiện bạn có thể sử dụng các phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính hoàn toàn miễn phí mà chúng tôi vừa giới thiệu.

Bạn có thể quan tâm:

Có thể bạn muốn xem