{TOP} 10 đơn vị cho thuê xe máy tại Phú Thọ giá rẻ chỉ từ 80k

{TOP} 10 đơn vị cho thuê xe máy tại Phú Thọ giá rẻ chỉ từ 80k Bạn đang đến Phú Thọ, bạn muốn khám phá vẻ đẹp của cánh đồng phì nhiều cũng như núi non đồ sộ. Bạn muốn mình là một tay phượt chuyên nghiệp băng qua mọi sự hấp dẫn của thiên nhiên ấy. Với danh sách những địa điểm cho thuê xe máy tại Phú Thọ mà chúng tôi cung cấp ở đây, hi vọng giúp bạn thuận lợi hơn trong chuyến khám phá vùng đất tươi đẹp này. 1.Thuê xe máy Phú Thọ giá rẻ, chất lượng Đến với dịch vụ này, bạn sẽ nhận đươc một sự nhiệt tình của nhân viên giao nhận xe. Với những dòng xe chất lượng và đã dạng về mẫu mã chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự hài lòng nhất. Khi thuê xe bạn nhận được những cung cách phục vụ hiệu quả cùng thủ tục khá nhanh gọn với...
quảng cáo

Bạn đang đến Phú Thọ, bạn muốn khám phá vẻ đẹp của cánh đồng phì nhiều cũng như núi non đồ sộ. Bạn muốn mình là một tay phượt chuyên nghiệp băng qua mọi sự hấp dẫn của thiên nhiên ấy. Với danh sách những địa điểm cho thuê xe máy tại Phú Thọ mà chúng tôi cung cấp ở đây, hi vọng giúp bạn thuận lợi hơn trong chuyến khám phá vùng đất tươi đẹp này.

1.Thuê xe máy Phú Thọ giá rẻ, chất lượng

Đến với dịch vụ này, bạn sẽ nhận đươc một sự nhiệt tình của nhân viên giao nhận xe. Với những dòng xe chất lượng và đã dạng về mẫu mã chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự hài lòng nhất.

Khi thuê xe bạn nhận được những cung cách phục vụ hiệu quả cùng thủ tục khá nhanh gọn với mức giá chỉ dao động từ 90 nghìn đến 120 nghìn. Xe ở đây được kiểm định hàng tháng, hàng quý nên bạn yên tâm khi phượt núi non và đồi bãi nhé.

Địa chỉ: Việt Trì – Phú ThọĐiện thoại: 091 729 4883

Thuê xe máy Phú Thọ

Là một đơn vị ch thuế máy nhận được nhiều lời khen từ khách hàng trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ cho thuê xe máy tại Phú Thọ, khách hàng thuê xe được nhận một thái độ chu đáo và nhiệt tình. Điều đó khiến cho chuyến tham quan khám phá của bạn thêm lý tưởng hơn.

Điện thoại: 0988 740 366

Thuê xe máy Việt Trì

Tất cả các dòng xe ở đây được bảo dưỡng và chăm sóc chu đáo theo định kỳ sẽ là một sự an toàn cho khách hàng khi chọn thuê xe máy Việt Trì ở Phú Thọ.

Đây là một địa chỉ cho thuê xe máy tại Phú Thọ với giá cả phải chăng giúp bạn tiết kiệm chi phí cho mình khi đi du lịch.

Điện thoại: 0946 021 222

Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Đến đây bạn sẽ được cung cấp một dịch vụ khá chu đáo. Sự niềm nở của nhân viên cùng quá trình trang bị các phụ kiện cho những chiếc xe máy là điều mà phượt thủ nhận được khi thuê xe ở đây

Địa chỉ: 1812, Đại Lộ Hùng Vương, Phường Nông Trang, Ph.Tiên Cát, Thành phố Việt Trì, Phú ThọĐiện thoại: 097 336 68 68

Dịch Vụ Xe Du Lịch

Với sự đa dạng về các dòng xe, khi bạn gọi điện với số điện thoại mà chúng tôi cung cấp. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn để khi làm thủ tục thuê xe được nhanh chóng hơn.

Những chiếc xe cũng mang lại cho bạn những phong cách mới lạ giúp bạn cùng người thân và bạn bè nhanh chóng thu được những bức hình lý tưởng về mãnh đất đa dạng này.

Địa chỉ: Trần Nguyên Hãn, Phường Thanh MiếuSố điện thoại: 098 503 22 66

Nhà Xe Trường Thảo

Thuê xe ở đây bạn được cung cấp đủ giấy tờ xe và mũ bảo hiểm, nên khá an toàn khi bạn là một người xa lạ đến địa phương. Với mức giá rẻ và sự tận tình của nhà xe sẽ khiến bạn thấy thoải mái khi quyết định sử dụng xe máy để di chuyển tại đây

Địa chỉ: Tổ 50, Khu Liên Phương, Phường Minh PhươngSố điện thoại 097 988 48 12

Dịch Vụ Xe Du Lịch Thủy Hùng

Là một đại lý cho thuê xe máy trong nhiều năm liền gắn bó với các phượt thủ. Những chiếc xe của Thủy Hùng luôn mang đến những sự hài lòng cho khách. Với dịch vụ phục vụ tất cả các ngày trong tuần sẽ khiến bạn thấy thoải mái và vô cùng tiện lợi

Địa chỉ: 44, Đại Lộ Hùng Vương, Phường Thanh MiếuSố điện thoại” 0166 886 4555

Công Ty TNHH Một Thành Viên Sao Việt Phú Thọ

Là một đơn vị cho thuê xe máy uy tín và chất lượng. Công ty sử dụng nhiều dòng xe với những máy móc êm. Sự nổi trội đó giúp bạn thấy tự tin hơn khi sử dung xe máy đến mọi vùng đất phì nhiêu của Phú Thị

Địa chỉ: 117, Tổ 26A Phú ThọSố điện thoại: 091 405 48 82

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Đại An

Dịch vụ mở cửa tất cả các ngày trong tuần với các loại xe máy và xe tay ga. Chất lượng xe cũng đảm bảo với đội ngũ nhân viên thân thiện. Mức giá chỉ dao động khoảng trên dưới 100 nghìn.

Địa chỉ: 36, Đường Nguyễn Du, Phường Nông TrangSố điện thoại: 097 511 33 68

Công Ty TNHH Nhất Tín Phú Thọ

Được coi là đơn vị cho thuê xe máy tại Phú Thọ uy tín. Đến đây bạn sẽ hài lòng bởi sự phục vụ của nhân viên và sự nhanh chóng trong mọi thủ tục hồ sơ.

Địa chỉ: 2753, Hùng Vương, Phường Vân Cơ, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú ThọĐiện thoại: 097 537 00 92

Với danh sách những đơn vị cho thuê xe máy tại Phú Thọ trên đây, hi vọng sẽ mang đến cho bạn một gợi ý hấp dẫn khi về Phú Thọ.