Tokyo Pub Check-in liền tay tiểu Tokyo nổi như cồn ở Vũng Tàu

Gần đây, dân tình cứ than rằng, Vũng Tàu giờ chán lắm, hết chỗ chơi rồi? Thế thì chắc là bạn chưa biết đến Tokyo Pub rồi, một chiếc background chuẩn style Nhật Bản luôn. Hãy theo chân chúng tớ để khám phá thử Tokyo Pub có gì nào nhé! >> Tokyo Pub Check-in liền tay tiểu Tokyo nổi như cồn ở Vũng Tàu Định vị tọa độ của Tokyo Pub Đi Vũng Tàu ngắm cảnh, ăn hải sản, tắm biển thì đã đành rồi, nhưng vừa được check in cổng đền Fushimi Inari nổi tiếng ở Nhật Bản, vừa được “quẩy” hết mình ở Pub thì chắc chắn là trải nghiệm còn khá mới lạ tại thành phố biển

Gần đây, dân tình cứ than rằng, Vũng Tàu giờ chán lắm, hết chỗ chơi rồi? Thế thì chắc là bạn chưa biết đến Tokyo Pub rồi, một chiếc background chuẩn style Nhật Bản luôn. Hãy theo chân chúng tớ để khám phá thử Tokyo Pub có gì nào nhé!

>> Tokyo Pub Check-in liền tay tiểu Tokyo nổi như cồn ở Vũng Tàu

Định vị tọa độ của Tokyo Pub

Đi Vũng Tàu ngắm cảnh, ăn hải sản, tắm biển thì đã đành rồi, nhưng vừa được check in cổng đền Fushimi Inari nổi tiếng ở Nhật Bản, vừa được “quẩy” hết mình ở Pub thì chắc chắn là trải nghiệm còn khá mới lạ tại thành phố biển Vũng Tàu đúng không các bạn. Nơi đó được an hem Vũng Tàu ví như “tiểu Tokyo” độc nhất vô nhị ở Vũng Tàu đó. Tokyo Pub vừa chiếc cổng nổi nhất đường Hoàng Hoa Thám Tiểu Tokyo đó thực ra là quán Tokyo Bub nằm ở số 7 đường Hoàng Hoa Thám, phường 3, thành phố Vũng Tàu, nó là “hàng xóm” của Aka house đó bạn. Quán thì khá là nhỏ, nhưng cái cánh cổng đỏ rực hút hồn ấy nên cực kỳ dễ tìm ra quán nhé.

Tokyo Pub “chất hơn cây quất”

Ở phố biển Vũng Tàu, quán bar/pub thì không thiếu, nhưng để tìm được một không gian “chất hơn nước cất” mà vừa có thể “quẩy hết mình”, vừa tha hồ check – in thì còn khó hơn cả lên cung trăng. Nhưng giờ bạn đã không còn phải lo nữa đã có Tokyo Pub rồi, một chỗ sống ảo sang chảnh mới toanh cho các bạn thoải mái check – in. Khi đặt chân đến tiểu Tokyo, ấn tượng đầu tiên của bạn chắc chắn sẽ là chiếc cửa được mô phỏng theo cổng đền Fushimi Inari của Nhật Bản, với màu đỏ rực rỡ sáng chói cả một khu phố luôn. Check – in ở đây thì không khác gì bên bển đâu bạn hiền ạ. Không gian bên trong quán cũng được chủ nhà khá đầu tư mang đậm style Nhật Bản. Bước vào trong, bạn sẽ ngỡ như mình đang dạo chơi trong một khu phố sôi động của Nhật Bản luôn ý. Bên trong được trang trí lồng đèn, những bức tường vẽ đường phố Nhật Bản, những nét trang trí đậm chất Nhật, những cánh cửa, dòng chữ tiếng Nhật, … cùng màu sắc đỏ rực rỡ của ánh đèn thì cứ giơ máy lên là ảnh auto đẹp nhé.

Ngoài phong cách đậm chất Nhật ra, Tokyo Pub còn nhạc hội âm thanh, ánh sáng mini cực sôi động và rực rỡ nữa. Chắc chắn, bạn sẽ có trải nghiệm cực phê tại Tokyo Pub. Đội ngũ Dj mix nhạc cực chất cho bạn quẩy hết nấc luôn Nếu bạn chỉ muốn thỏa mãn sự tò mò của mình về cái cổng đền Fushimi Inari phiên bản Vũng Tàu, thì chỉ cần ghé qua Tokyo Bub check – in với chiếc cổng hoặc không gian bên ngoài cũng được nhé, bạn không cần vào trong cũng được. Bạn nên đi vào buổi sáng nhé, bởi lúc đó quán chưa mở và ánh sáng còn đẹp nữa. Ghé Tokyo làm vài bô cảnh cực ngầu với chiếc cổng đỏ rồi về cũng không sao Còn nếu muốn vào trong để oanh tạc mọi ngóc ngách và thử menu của quán thì bạn cũng đừng ngần ngại nhé. Bởi quán phục vụ các loại bia, rượu, soda, nước ngọt, thức ăn, … đặc biệt có rất nhiều combo cho các bạn lựa chọn với mức giá cực yêu thương chỉ từ 35k thôi nhé. Nếu đến Vũng Tàu mà đến Tokyo Pub vừa được sống ảo, vừa được quẩy “bung nóc nhà” luôn còn gì bằng nữa. Xâm nhập Tokyo Pub “quẩy” cho banh nóc cũng được nhé Đến Tokyo Pub vừa được “quẩy hết mình”, vừa được check – in sống ảo “chất hơn cành quất” thì bạn còn kêu chán nữa không? Mau mau sét kèo cuối tuần này cũng hội bạn thân đến “oanh tạc” Tokyo Pub nhanh thôi.

Có thể bạn muốn xem