Tiểu sử và Profile chi tiết của 7 thành viên nhóm nhạc DREAMCATCHER - 드림캐쳐

Dreamcatcher (드림캐쳐) là một nhóm nhạc nữ Kpop thuộc quyền quản lý của công ty giải trí Happy Face Entertainment (chung mái nhà với Dal Shabet, V.O.S, MINX). Thực ra nhóm vốn được tái sinh từ MINX - girlgroup gồm 5 cựu thành viên: JiU, Yoohyeon, Siyeon, SuA, Dami & hai thành viên mới là Gahyeon và Handong. Tên fanclub của Dreamcatcher là InSomnia. 1. Tiểu sử & Profile chi tiết về JiU - Dreamcatcher Tên thật: Kim Min-ji (김민지) Vai trò trong nhóm: Leader, Lead Vocalist, Lead Dancer, Visual Ngày sinh: 17/05/1994 (Cung Kim Ngưu) Quốc tịch: Hàn Quốc Chiều cao: 167 cm (5’6″) Cân nặng: 49 kg (108 lbs) Nhóm máu: B JiU được sinh ra ở Daejeon (Hàn

Dreamcatcher (드림캐쳐) là một nhóm nhạc nữ Kpop thuộc quyền quản lý của công ty giải trí Happy Face Entertainment (chung mái nhà với Dal Shabet, V.O.S, MINX). Thực ra nhóm vốn được tái sinh từ MINX - girlgroup gồm 5 cựu thành viên: JiU, Yoohyeon, Siyeon, SuA, Dami & hai thành viên mới là Gahyeon và Handong.

Tên fanclub của Dreamcatcher là InSomnia.

1. Tiểu sử & Profile chi tiết về JiU - Dreamcatcher

Tên thật: Kim Min-ji (김민지) Vai trò trong nhóm: Leader, Lead Vocalist, Lead Dancer, Visual Ngày sinh: 17/05/1994 (Cung Kim Ngưu) Quốc tịch: Hàn Quốc Chiều cao: 167 cm (5’6″) Cân nặng: 49 kg (108 lbs) Nhóm máu: B

JiU được sinh ra ở Daejeon (Hàn Quốc) và còn có một em trai. Tên tiếng Anh của cô ấy là Lily. Cô ấy cũng đã đặt cho mình biệt danh là Công chúa hồng. JiU thích tắm lâu để thư giãn và tập thể dục nhịp điệu để giảm căng thẳng. Cô ấy là một fan hâm mộ của Baby Metal.

Cô ấy có phong cách vô tư và đặc biệt không bao giờ bỏ bữa ở ký túc xá. Cô ấy cũng là thành viên hay có những phản ứng dễ thương nhất trong Dreamcatcher. Ngoài ra, JiU cũng có thể diễn xuất biểu cảm bằng khuôn mặt khá tốt.

Bên cạnh đó, JiU cũng là một fan hâm mộ lớn của rất nhiều nhóm nhạc nữ. Và nếu có cơ hội, cô ấy muốn được hợp tác với tất cả các nhóm nhạc nữ tại Hàn Quốc.

Nếu JiU không debut cùng Dreamcatcher, cô ấy sẽ trở thành cảnh sát hoặc chủ sở hữu của một cửa hàng macaron. 

Jiu đã tham gia show sống còn của YG MIXNINE và xếp thứ 95.

Cô ấy từng đóng vai cameo trong bộ phim truyền hình trực tuyến mang tên "Truyện Hororong".

Mẫu người lý tưởng của JiU là một chàng trai giao tiếp tốt với cô ấy, đồng thời cũng là một người có thể kiểm soát cô ấy một chút.

2. Tiểu sử & Profile chi tiết về SuA - Dreamcatcher

Tên thật: Kim Bo Ra (김보라) Vai trò trong nhóm: Main Dancer, Lead Rapper, Vocalist Ngày sinh: 10/08/1994 (Cung Sư Tử) Quốc tịch: Hàn Quốc Chiều cao: 162 cm (5 ft 3¾ in) Cân nặng: 43 kg (94 lbs) Nhóm máu: O

SuA sinh ra ở Changwon (Hàn Quốc) và có một người anh trai. Tên tiếng Anh của cô ấy là Alice. Cô ấy là người được đào tạo lâu nhất trong tất cả các thành viên của Dreamcatcher. 

Cô ấy từng tham gia một cuộc thi B-girl, điểm hấp dẫn của SuA chính là tính cách lạnh lùng của cô ấy. SuA có bàn tay và bàn chân nhỏ nhất trong số tất cả các thành viên. Cô ấy học thói quen nhảy nhanh nhất và sau đó giúp người khác học vũ đạo của họ. 

Sở thích của SuA là vẽ và xem phim truyền hình. Ngoài ra, cô ấy còn yêu thích đi bộ, nhảy múa, nước hoa, son môi, giày, voi, thịt, hamburger, Thor, mực,... Cô ấy không thích rau bina, phô mai, cháo, cà rốt, mùa đông, mùi hôi, mèo, ma,...

SuA yêu thích series Avenger, là fan của nhóm TVXQ và có hình mẫu hướng đến là các thành viên của BIG BANG.

Mẫu người lý tưởng của Sua là một chàng trai gợi cảm. Ngoài ra, cô ấy cũng bị thu hút bởi những người thích cô ấy hơn cô ấy thích họ.

3. Tiểu sử & Profile chi tiết về Siyeon - Dreamcatcher

Tên thật: Lee Si-yeon (이시연) Vai trò trong nhóm: Main Vocalist Ngày sinh: 01/10/1995 (Cung Thiên Bình) Quốc tịch: Hàn Quốc Chiều cao: 166 cm (5’5″) Cân nặng: 49 kg (108 lbs) Nhóm máu: A

Siyeon được sinh ra ở Daegu (Hàn Quốc) và có một chị gái. Tên tiếng Anh của cô ấy là Monica. Màu sắc yêu thích của cô ấy là màu xanh. Cô ấy có thể giả giọng nói Pikachu, Squirtle và Psyduck. Cô ấy không thích tập thể dục, không thích tôm và mắc lỗi.

Siyeon rất thích chơi game và là một fan lớn của ban nhạc kim loại Warlock. Cô ấy và SuA đều rất yêu thích series Avenger. Hình mẫu idol của cô ấy là Sistar's Hyorin . 

Cô ấy đã từng song ca với Boy's Republic Won Joon trong bản OST của K-Drama Love & Secret.

Siyeon đã tham gia show sống còn của YG MIXNINE và xếp thứ 97.

Mẫu người lý tưởng của Siyeon là một người có ý thức, một người mà cô ấy có thể kết nối và hợp với cô ấy.

4. Tiểu sử & Profile chi tiết về Yoohyeon - Dreamcatcher

Tên thật: Kim Yoo-hyeon (김유현) Vai trò trong nhóm: Lead Vocalist Ngày sinh: 07/01/1997 (Cung Ma Kết) Quốc tịch: Hàn Quốc Chiều cao: 168 cm (5’6″) Cân nặng: 49 kg (108 lbs) Nhóm máu: O

Yoohyeon sinh ra ở Incheon (Hàn Quốc) và có một người anh trai. Tên tiếng Anh của Yoohyeon là Rachel. Hiện tại cô ấy đang học tiếng phổ thông & tiếng Đức. Răng cô ấy bị ngứa mỗi khi cô ấy lo lắng.

Cô ấy thích Harry Styles, thích chơi trò chơi điện tử, thích xem The Simpsons trước khi đi ngủ và giỏi về ấn tượng giọng nói nhân vật. Các thành viên trong Dreamcatcher đều đồng ý rằng Yoohyeon là thành viên hay quên nhất nhóm.

Yoohyeon là một fan lớn của Sunmi, đó là lý do mà cô ấy đã từng gửi cho Sunmi một lá thư như một người hâm mộ.

Yoohyeon đã tham gia show sống còn của YG MIXNINE và xếp thứ 96.

Mẫu người lý tưởng của Yoohyeon là một người có khuôn mặt hẹp với hình ảnh sắc nét. Cô ấy đã đặt tên cho mẫu người lý tưởng của mình là Kim Bum.

5. Tiểu sử & Profile chi tiết về Dami - Dreamcatcher

Tên thật: Lee Yoo-bin (이유빈) Vai trò trong nhóm: Main Rapper, Lead Dancer, Vocalist Ngày sinh: 07/03/1997 (Cung Song Ngư) Quốc tịch: Hàn Quốc Chiều cao: 163 cm (5’4″) Cân nặng: 44 kg (97 lbs) Nhóm máu: A

Dami sinh ra ở Seoul (Hàn Quốc) và cô ấy có anh trai đã là một người lính trong nhiều năm. Tên tiếng anh của Dami là Emma. Cô ấy thích động vật và từng nghĩ về việc trở thành một nhà lai tạo. Cô ấy ước mình có thể nuôi một con gấu thú cưng.

Dami có thể làm tiếng gà hót. Cô ấy rất thích sách và luôn luôn đọc sách ở bất cứ nơi nào nếu có thể. Tác giả yêu thích của cô ấy là Murakami Haruki.

Bên cạnh đó, cô ấy cũng học Kendo, và là một fan hâm mộ của series manga/anime One Piece.

Dami đã tham gia show sống còn của YG MIXNINE và xếp thứ 98.

Dami thuộc nhóm 97-line với Yuju (Gfriend), Jane (Momoland), Roa (PRISTIN), Yuha & Yebin (DIA) và Binnie (Oh My Girl).

Mẫu người lý tưởng của Dami là một người mà cô ấy có thể học hỏi, và có thể nói nhiều hơn so với cô ấy.

6. Tiểu sử & Profile chi tiết về Gahyeon - Dreamcatcher

Tên thật: Lee Ga-hyeon (이가현) Vai trò trong nhóm: Vocalist, Rapper, Maknae Ngày sinh: 03/02/1999 (Cung Bảo Bình) Quốc tịch: Hàn Quốc Chiều cao: 160 cm (5’3″) Cân nặng: - Nhóm máu: AB

Gahyeon sinh ra ở Seongnam (Hàn Quốc). Tuy nhiên cô ấy đã học ở Philippines trong một vài tháng.  Tên tiếng Anh của Gahyeon là Lucy. Cô ấy là một học sinh danh dự trong suốt 3 năm, trong đó môn cô ấy giỏi nhất là Toán học.

Gahyeon ghi nhớ tất cả các chi tiết về lịch trình của nhóm mình. Cô ấy là bạn của Dahyun (Twice), Yehana (PRISTIN), Miyeon (G-Idle ), Jane (Momoland) và Chaewon (April).

Gahyeon không có mẫu người lý tưởng chính xác, tuy nhiên cô ấy thích một người hay cười, vui vẻ, có một giọng nói hay.

7. Tiểu sử & Profile chi tiết về Handong - Dreamcatcher

Tên thật: Han Dong (韓東) Vai trò trong nhóm: Vocalist Ngày sinh: 26/03/1996 (Cung Bạch Dương) Quốc tịch: Trung Quốc Chiều cao: 165 cm (5’5″) Cân nặng: - Nhóm máu: O

Handong sinh ra ở Vũ Hán (Trung Quốc), tên tiếng Anh của cô ấy là Della.

Ngoài ra, cô ấy còn có biệt danh là Dongdong (do Yoohyeon đặt). Handong có tính cách nhút nhát, thích ăn sô cô la nhưng cô ấy sẽ bị hắt hơi khi ăn nó.

Handong đã được giáo sư của cô ấy khuyên đi thử giọng tại Hàn Quốc. Cô ấy từng xuất hiện trong một vở nhạc kịch khi còn đang học trung học. 

Nếu Handong không debut cùng Dreamcatcher, cô ấy sẽ là một tiếp viên hàng không.

Mẫu người lý tưởng của Handong là một người tốt bụng, có tính cách tốt và cao.

Có thể bạn muốn xem