Tiểu sử và Profile chi tiết của 5 thành viên nhóm nhạc NU'EST

NU' EST (뉴이스트) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc trực thuộc sự quản lý của công ty Pledis Entertainment. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 15/03/2012 với 5 thành viên bao gồm: JR, Aron, Minhyun, Baekho & Ren.  Nu’est là nhóm nhạc nam đầu tiên của Pledis Entertainment. Tên fanclub của NU'EST là L.O.Λ.E (đọc là LOVE). Màu đại diện cho fandom chính thức của NU’EST là Hồng Neon. 1. TIỂU SỬ & PROFILE CHI TIẾT VỀ JR - NU'EST Tên thật: Kim Jong Hyun (김종현) Vai trò trong nhóm: Leader, Main dancer, Main rapper, Vocalist Ngoại ngữ: Tiếng Hàn & Tiếng Nhật Ngày sinh: 08/06/1995 (Cung Song Tử) Quốc tịch: Hàn Quốc Chiều cao: 178 cm (5’10 “) Cân

NU' EST (뉴이스트) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc trực thuộc sự quản lý của công ty Pledis Entertainment. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 15/03/2012 với 5 thành viên bao gồm: JR, Aron, Minhyun, Baekho & Ren. 

Nu’est là nhóm nhạc nam đầu tiên của Pledis Entertainment.

Tên fanclub của NU'EST là L.O.Λ.E (đọc là LOVE).

Màu đại diện cho fandom chính thức của NU’EST là Hồng Neon.

1. TIỂU SỬ & PROFILE CHI TIẾT VỀ JR - NU'EST

Tên thật: Kim Jong Hyun (김종현) Vai trò trong nhóm: Leader, Main dancer, Main rapper, Vocalist Ngoại ngữ: Tiếng Hàn & Tiếng Nhật Ngày sinh: 08/06/1995 (Cung Song Tử) Quốc tịch: Hàn Quốc Chiều cao: 178 cm (5’10 “) Cân nặng: 58 kg (128 lbs) Nhóm máu: O

JR (NU'EST) sinh ra ở Kangreung, Kangwon-do. Cậu ấy là thành viên đầu tiên của nhóm mà Pledis Entertainment tiết lộ trên truyền thông.

JR từng tham gia hợp xướng "Someone Is You After School" cùng Ren và BaekHo. Cậu ấy cũng đã xuất hiện trong MV "Bangkok City" của nhóm nhỏ Orange Caramel.

JR được so sánh như phiên bản nam của Kahi (After School) vì cả hai đều là leader, main rapper, và main dancer trong nhóm của họ.

JR đã xuất hiện với vai trò rapper trong đĩa đơn của UEE (After School) - "Sok Sok Sok".

Thần tượng của JR là Eminem.

JR biết chơi piano, sáo, tuba, clarinet, saxophone, trống và trombone.

JR trở thành thí sinh của cuộc thi Produce 101 (Season 2) và được mệnh danh là "leader quốc dân" nhờ khả năng lãnh đạo tuyệt vời của mình.

Mẫu bạn gái lý tưởng của cậu ấy là những cô gái mạnh mẽ ở bên ngoài nhưng dịu dàng bên trong.

Cậu ấy từng nói thời gian hạnh phúc nhất trong suốt quãng đời thực tập sinh tại Pledis của mình là đã tham gia vào bài hát "Sok Sok Sok" của nữ nghệ sĩ UEE và thậm chí còn trình diễn nó trong một buổi fanmeeting.

2. TIỂU SỬ & PROFILE CHI TIẾT VỀ ARON - NU'EST

Tên thật: Kwak Young-Min (곽영민) Vai trò trong nhóm: Lead rapper, Lead dancer, Vocalist Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Hàn & Tiếng Nhật Ngày sinh: Ngày 21/05/1993 (Cung Song Tử) Quốc tịch: Hàn-Mỹ Quê quán của Aron: Los Angeles, California Chiều cao: 176 cm (5’9 “) Cân nặng: 57 kg (126 lbs) Nhóm máu: A

ARON (NU'EST) sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, California. Cậu ấy đã được Pledis tuyển chọn tại một chương trình chính nơi mà nam thần tượng Nichkhun (2PM) cũng đã được lựa chọn.

Thần tượng của Aron chính là Anthony Hamilto. 

Cậu ấy đã được gọi là phiên bản Bekah Nam (After School) vì cả hai đều đến từ Mỹ và đều giữ vai trò là rapper trong nhóm.

Aron là người phát ngôn tiếng Anh trong nhóm. Cậu ấy từng nói thời gian hạnh phúc nhất trong suốt quãng thời gian luyện tập của mình là khi anh xuất hiện trên sân khấu của SBS Music Festival.

Hình mẫu bạn gái lý tưởng của Aron là một cô gái với một nụ cười tươi sáng và tinh khiết.

3. TIỂU SỬ & PROFILE CHI TIẾT VỀ MINHYUN - NU'EST

Tên thật: Hwang Min-Hyun (황민현) Vai trò trong nhóm: Vocalist, Visual Ngoại ngữ: Tiếng Hàn & Tiếng Nhật Ngày sinh: Ngày 09/08/1995 (Cung Sử Tử) Quốc tịch: Hàn Quốc Chiều cao: 183 cm (6’0 “) Cân nặng: 65 kg (143 lbs) Nhóm máu: O

MINHYUN (NU'EST) sinh ra ở Busan, Hàn Quốc. Cậu ấy còn có một chị gái.

Minhyun từng đóng vai chính trong MV "Shanghai Romance" của nhóm Orange Caramel, và kể từ đó cậu ấy nhận được nickname "Chàng Trai Thượng Hải ". Ngoài ra, cậu ấy còn là một vũ công phụ xuất hiện trong MV “Wonder Boy” của After School Blue.

Thần tượng của Minhyun là Eric Benet.

Cậu ấy có thể chơi piano và được biết đến như phiên bản nam của JooYeon (After School) vì cả hai người họ đều là visual trong nhóm của mình.

Minhyun đã tham gia cuộc thi Produce 101 (Season 2) và thành công xếp trong top 11 ở vòng final để debut cùng nhóm dự án - Wanna One.

Bạn gái lý tưởng Minhyun là một cô gái nấu ăn tốt và có một sự quan tâm đến thời trang.

Cậu ấy từng nói thời gian hạnh phúc nhất trong suốt quãng đời thực tập sinh của mình là khi được tham gia MV "Wonder Boy" của After School Blue.

4. TIỂU SỬ & PROFILE CHI TIẾT VỀ BAEKHO - NU'EST

Tên thật: Kang Dong-Ho (강동호) Vai trò trong nhóm: Main Vocalist Ngoại ngữ: Tiếng Hàn & Tiếng Nhật Ngày sinh: 21/07/1995 (Cung Cự giải) Quốc tịch: Hàn Quốc Chiều cao: 179 cm (5’10 “) Cân nặng: 63 kg (139 lbs) Nhóm máu: AB

BAEKHO (NU'EST) sinh ra ở Jeju, Hàn Quốc. Nghệ danh của cậu ấy mang ý nghĩa là "Hổ trắng".

Baekho từng đóng vai chính trong MV "Play Ur Love" của After School. Cậu ấy cũng góp mặt vào dàn hợp xướng "Someone Is You After School" cùng với JR và Ren.

Thần tượng của Baekho là DBSK (TVXQ).

Cậu ấy biết Kumdo và đã luyện tập bộ môn này trong 7 năm (như trong bài solo của cậu ấy).

Baekho được gọi là phiên bản nam của JungAh (After School) vì cả hai người đều có giọng hát trôi chảy với nụ cười trên môi, và cùng đóng vai trò là giọng hát chính của nhóm của họ.

Baekho đã cùng với JR, Minhyun và Ren tham gia cuộc thi Produce 101 (Season 2), tuy nhiên Baekho và JR đã dừng chân tại vòng final một cách đầy tiếc nuối, thậm chí tên cả hai đã lọt vào top trend trên naver ngay khi kết quả cuộc thi được công bố.

Bạn gái lý tưởng của Baekho là cô gái nấu ăn ngon và biết làm rất nhiều món ăn.

Baekho từng nói thời gian hạnh phúc nhất trong suốt quãng đời thực tập của mình là khi cậu ấy nghe tin mình có thể biểu diễn trên sân khấu với After School Blue trong bài hát "Wonderboy".

5. TIỂU SỬ & PROFILE CHI TIẾT VỀ REN - NU'EST

Tên thật: Choi Min-Ki (최민기) Vai trò trong nhóm: Vocalist, Face of The Group, Maknae Ngoại ngữ: Tiếng Hàn & Tiếng Nhật Ngày sinh: 03/11/1995 (Cung Thiên Yết) Quốc tịch: Hàn Quốc Chiều cao: 178 cm (5’10 “) Cân nặng: 56 kg (123 lbs) Nhóm máu: O

REN (NU'EST) sinh ra ở Busan, Hàn Quốc. Cậu ấy có một người anh trai.

Ren cũng đã tham gia trong dàn hợp xướng "Someone Is You After School" cùng JR và BaekHo. Ngoài ra, cậu ấy cũng từng xuất hiện trong vai trò một vũ công phụ trong MV "Wonder Boy" của After School Blue.

Ren được so sánh như phiên bản nam của So Young (After School) bởi cả hai đều là những người có sức quyến rũ đầy dễ thương trong nhóm.

Cậu ấy thần tượng Lady Gaga.

Ren có thể chơi piano, thích xem phim, nghe nhạc và bơi lội.

Cùng với JR, Minhyun và Baekho, Ren trở thành thí sinh của Produce 101 (Season 2) và dừng chân ở top 20 của cuộc thi.

Hình mẫu bạn gái lý tưởng của Ren là một cô gái mà "nằm giữa cánh đồng xanh ngắm trời mây".

Ren tiết lộ rằng thời gian hạnh phúc nhất trong suốt quãng thời gian tập luyện của mình là khi cậu ấy được xác nhận sẽ trở thành thành viên của NU’EST.

Có thể bạn muốn xem