Thương Ngày Nắng Về Chồng mê mải chim, vợ ném guốc xử lý luôn thú cưng

Thương Ngày Nắng Về Chồng mê mải chim, vợ ném guốc xử lý luôn thú cưng Vì quá ngứa mắt chú vẹt do chồng mua đang phóng uế bừa bãi trong nhà, Vân Khánh quyết định ra tay xử lý Kết thúc tập 23 của Thương Ngày Nắng Về, cô con gái út Vân Vân bị bà Nga tát thẳng mặt vì chuyện học tập chểnh mảng cùng nghi vấn có bầu. Câu chuyện mang bầu của Vân Vân được cậu Vượng gọi điện đến thông báo cho Vân Trang. Điều này khiến Vân Trang không tin được bởi cô biết em gái mình còn chưa có bạn trai thì làm sao có thể mang bầu. Bà Nga nghe được cuộc nói chuyện của cậu Vượng và Vân Trang Ngay lập tức, cậu Vương dẫn ra một loạt bằng chứng để khẳng định những gì mình nói là đúng. Cụ thể cậu thấy có một chàng trai đưa Vân Vân về nhà, túi xách còn có...
quảng cáo

Vì quá ngứa mắt chú vẹt do chồng mua đang phóng uế bừa bãi trong nhà, Vân Khánh quyết định ra tay xử lý

Kết thúc tập 23 của Thương Ngày Nắng Về, cô con gái út Vân Vân bị bà Nga tát thẳng mặt vì chuyện học tập chểnh mảng cùng nghi vấn có bầu. Câu chuyện mang bầu của Vân Vân được cậu Vượng gọi điện đến thông báo cho Vân Trang. Điều này khiến Vân Trang không tin được bởi cô biết em gái mình còn chưa có bạn trai thì làm sao có thể mang bầu.

‘Thương Ngày Nắng Về’ tập 24: Chồng mê mải chim, vợ ném guốc xử lý luôn thú cưng-1

‘Thương Ngày Nắng Về’ tập 24: Chồng mê mải chim, vợ ném guốc xử lý luôn thú cưng-2
Bà Nga nghe được cuộc nói chuyện của cậu Vượng và Vân Trang

Ngay lập tức, cậu Vương dẫn ra một loạt bằng chứng để khẳng định những gì mình nói là đúng. Cụ thể cậu thấy có một chàng trai đưa Vân Vân về nhà, túi xách còn có bao cao su và trong phòng ngủ có sách dạy chăm sóc bà bầu.

Điều này khiến cậu Vượng lo lắng không biết nếu bà Nga biết được sự việc thì sẽ rất shock, ngay lúc đó bà Nga bước vào và nghe được cuộc điện thoại, bà hốt hoảng hỏi lại thực hư câu chuyện.

‘Thương Ngày Nắng Về’ tập 24: Chồng mê mải chim, vợ ném guốc xử lý luôn thú cưng-3‘Thương Ngày Nắng Về’ tập 24: Chồng mê mải chim, vợ ném guốc xử lý luôn thú cưng-4
Vân Khánh tức điên người khi thấy con vẹt của chồng phóng uế bừa bãi trong nhà

Khán giả đang chờ đợi không biết liệu Vân Vân sẽ giải thích thế nào để gia đình tin rằng cô không hề mang thai. Ở một phân đoạn khác, Vân Khánh sau khi đi công việc về nhà, thấy trước mặt mình là con vẹt của chồng đang phóng uế khắp nhà.

Cô đã tức điên người vì chuyện chồng mua vẹt không hỏi ý kiến mình nên khi nhìn thấy cảnh tượng này cô đã ngay lập tức rút guốc ra và ném thẳng và con vẹt.

Liệu cú ném guốc này có khiến chú vét của Đức sẽ bị thương. Tất cả câu trả lời sẽ nằm ở tập 24 của Thương Ngày Nắng Về.

San
Theo VietNamNet