Thuê xe tự lái Phú Quốc | Địa điểm uy tín, kinh nghiệm thuê xe cần biết

Thuê xe tự lái Phú Quốc | Địa điểm uy tín, kinh nghiệm thuê xe cần biết Phú Quốc – Thiên đường của biển, điểm đến nhất định phải đến ít nhất một lần trong cuộc đời ban. Dịch vụ thuê xe tự lái Phú Quốc sẽ cực kỳ phù hợp với bạn giúp bạn tiến dần tới đam mê đó. Hãy cùng GTOP tìm hiểu về địa điểm thuê xe ôtô tự lái và kinh nghiệm để lựa chọn được một chiếc xe ưng ý. So sánh dịch vụ thuê xe tự lái với dịch vụ vận chuyển khác tại Phú Quốc Trước khi quyết định lựa chọn phương tiện di chuyển, bạn nên đọc phần so sánh dưới đây giữa các hình thức đi lại chính tại Phú Quốc. 05 ưu điểm của dịch vụ cho thuê tự lái tại Phú Quốc Thuê xe tự lái là tự bạn phải làm tất cả các việc liên quan đến chiếc xe để chiếc xe di chuyển...
quảng cáo

Phú Quốc – Thiên đường của biển, điểm đến nhất định phải đến ít nhất một lần trong cuộc đời ban. Dịch vụ thuê xe tự lái Phú Quốc sẽ cực kỳ phù hợp với bạn giúp bạn tiến dần tới đam mê đó. Hãy cùng GTOP tìm hiểu về địa điểm thuê xe ôtô tự lái và kinh nghiệm để lựa chọn được một chiếc xe ưng ý.

So sánh dịch vụ thuê xe tự lái với dịch vụ vận chuyển khác tại Phú Quốc

Trước khi quyết định lựa chọn phương tiện di chuyển, bạn nên đọc phần so sánh dưới đây giữa các hình thức đi lại chính tại Phú Quốc.

05 ưu điểm của dịch vụ cho thuê tự lái tại Phú Quốc

 1. Thuê xe tự lái là tự bạn phải làm tất cả các việc liên quan đến chiếc xe để chiếc xe di chuyển theo lộ trình, ý muốn của mình.
 2. Chủ động được kế hoạch di chuyển: đây là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ thuê xe tự lái, đặc biệt là khi đi du lịch. Việc muốn đi đâu, bao lâu, lúc nào, làm gì mà không phụ thuộc và các yếu tố khác giúp kỳ nghỉ của bạn trở nên thú vị hơn.
 3. Giữ được không gian riêng tư: Thuê xe tự lái thì chiếc xe như chính không gian riêng của bạn rồi. Bạn có thể nói cười, kể những câu chuyện riêng tư của nhóm bạn mà không cần phải để ý đến người khác (lái xe).
 4. Tiếc kiệm chi phí: Điều này là đương nhiên rồi, vì bạn chỉ phải trả tiền thuê xe không đi kèm với bất kỳ phí phát sinh nào khác như tiền thuê tài xế , tiền ăn cho họ,…
 5. Được lái xe theo cách của mình: Đi du lịch là đi trải nghiệm mà. Trải nghiệm lái xe trên những cung đường bãi biển đẹp ở Phú Quốc vào lúc hoàng hôn xế tà thật tuyệt phải không.

Thuê xe tự lái Phú Quốc

Ưu điểm dịch vụ thuê xe có lái

 • Bạn không cần quan tâm đến đường xá, đi đứng, xăng cộ như thế nào vì đã có tài xế lo việc đó. Đổi lại bạn sẽ mất thêm một khoản kha khá cho bác tài.
 • Có lái xe nên bạn sẽ có thêm thời gian cho xử lý các công việc khác hoặc có thể chợp mắt trong khi di chuyển.
 • Được các lái xe bản địa chia sẻ những kinh nghiệm, địa điểm hay. Đây cũng là một cách tìm hiểu văn hóa địa phương ở Phú Quốc.
 • Thuê xe có lái sẽ phù hợp với hành trình ngắn, hoặc bạn không có nhu cầu sử dụng xe liên tục.

Đi bằng taxi

 • Đi taxi rất tiện. Đây là phương tiện phổ biến để đi cuốc ngắn. Taxi ở Phú Quốc khá nhiều, cần lúc nào cũng có thể có ngay.
 • Nhưng giá cao. Mình đã 1 lần đi taxi từ Vinpearl Phú Quốc về thị trấn Dương Đông, đó là lần đầu tiên cũng là lần duy nhất mình sử dụng phương tiện này ở Phú Quốc. Quá xót tiền bạn ạ!

Thuê xe máy

 • Ưu điểm là giá rẻ và tính linh hoạt cao. rất phù hợp với các bạn trẻ ưa trải nghiệm.
 • Thích hợp cho đoàn từ 1 – 4 người đi. Bạn bè đồng trang lứa đi với nhau sẽ vui.
 • Tuy nhiên bị tác động nhiều bởi tời tiết dẫn đến việc hành trình của bạn bị giám đoạn.
 • Nếu có con nhỏ và gia đình thì không thích hợp lắm.

Lựa chọn thuê xe tự lái khi nào?

 • Khi bạn đi với gia đình có con nhỏ muốn có không gian riêng cho gia đình bạn.
 • Đi theo nhóm 4 – 7 người và có một số chị em thích ngồi máy lạnh, ngại tiếp xúc lâu với ánh nắng. Thuê xe tự lái  ở Phú Quốc lái cực lý tưởng trong trường hợp này.
 • Gia đình hoặc nhóm bạn có khá nhiều đồ lỉnh kỉnh.
 • Thời tiếp Phú Quốc thì đỏng đảnh như gái đôi mươi, mưa nắng thất thường. Thuê xe ô tô tự lái rất phù hợp với điều kiện tự nhiên của Phú Quốc.
 • Bạn đủ kinh phí để đảm bảo chuyến đi được oan toàn.

Thuê xe tự lái Phú Quốc cùng gia đình

Xe ô tô tự lái tại Phú Quốc khá chất lượng và đảm bảo

Bảng giá thuê xe ô tô tại Phú Quốc

Thuê xe tự lái tại Phú Quốc chủ yếu là 2 dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ. Dòng 4 chỗ là các loại xe nhỏ như Morning, I10 hay Vios, Honda City. Các loại xe nhỏ nhưng tính linh hoạt cao, dễ luồn lách và di chuyển trong không gian hẹp.

Dòng xe 7 chỗ chủ yếu là Innova và Fortuner, tuy nhiên bạn nên gọi điện trực tiếp cho các đại lý thuê xe để hỏi thêm có loại xe nào khác không và nhờ họ tư vấn thêm.

Giá thuê xe được tính từ 7AM sáng đến 22PM tối, thuê 2 ngày sẽ được giữ lại xe qua đêm miễn phí. Ngoài ra bạn lưu ý xe thuê sẽ không kèm xăng bạn nhé.

1. Bảng giá thuê xe tự lái tại Phú Quốc

Bảng giá thuê xe tự lái tại Phú Quốc (tham khảo) – Giá không áp dụng cho các ngày lễ tết.

2. Bảng giá thuê xe có lái tại Phú Quốc

Bảng giá thuê xe có lái tại Phú Quốc

Bảng giá thuê xe có lái tại Phú Quốc (tham khảo) – Giá không áp dụng cho các ngày lễ tết và không kèm VAT

Địa điểm thuê xe tự lái tại Phú Quốc

Không thiếu dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Phú Quốc. Nhưng bạn nên cân nhắc và tìm hiểu những địa điểm uy tín và chất lượng thì không dễ. Dưới đây là địa điểm thuê xe tự lái uy tín nhất tại Phú Quốc:

Cho thuê xe tự lái 247 – Anh Phát

Đánh giá: 4.9