Thợ ảnh Phú Quốc gây sốt khi dạy khách tạo dáng sexy

Thợ ảnh Phú Quốc gây sốt khi dạy khách tạo dáng sexy Kiên GiangNhững bức hình ghi lại quá trình tác nghiệp "có tâm" của thợ ảnh thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích trên mạng xã hội. Nguyễn Nhật Nam, ở TP Vinh, Nghệ An du lịch Phú Quốc vào cuối tháng 4. Nam cho biết, anh cùng cả nhóm đăng ký tour tham quan 4 đảo của một công ty du lịch, với giá 920.000 đồng/người, trong đó có dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm. Suốt chuyến tham quan, Trương Phú Quốc là người chụp ảnh cho nhóm.Ấn tượng với sự nhiệt tình và cách hướng dẫn khách tạo dáng hài hước của thợ ảnh trong tour, anh Nam chụp lại và đăng trên hội nhóm tư vấn du lịch. Những bức ảnh sau đó được chia sẻ rộng rãi và thu hút hơn 15.000 lượt yêu thích. Phần lớn người xem đều tỏ ra thích thú với phong...

Kiên GiangNhững bức hình ghi lại quá trình tác nghiệp "có tâm" của thợ ảnh thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích trên mạng xã hội.

Nguyễn Nhật Nam, ở TP Vinh, Nghệ An du lịch Phú Quốc vào cuối tháng 4. Nam cho biết, anh cùng cả nhóm đăng ký tour tham quan 4 đảo của một công ty du lịch, với giá 920.000 đồng/người, trong đó có dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm. Suốt chuyến tham quan, Trương Phú Quốc là người chụp ảnh cho nhóm.

Ấn tượng với sự nhiệt tình và cách hướng dẫn khách tạo dáng hài hước của thợ ảnh trong tour, anh Nam chụp lại và đăng trên hội nhóm tư vấn du lịch. Những bức ảnh sau đó được chia sẻ rộng rãi và thu hút hơn 15.000 lượt yêu thích. Phần lớn người xem đều tỏ ra thích thú với phong cách làm việc của Quốc.

Là nhân vật chính trong bức ảnh, Phú Quốc cũng rất bất ngờ và vui khi thấy hình ảnh của mình được đăng tải và nhận nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Thợ ảnh 22 tuổi cho biết, chỉ muốn du khách có những hình ảnh đẹp nhất ở đảo ngọc nên anh trực tiếp tạo dáng mẫu. Điều này cũng giúp khách dễ làm theo hơn là hướng dẫn qua lời nói. Quốc chia sẻ bản thân nghiên cứu và học theo những cách tạo dáng và biểu cảm này theo trên mạng.

Phú Quốc đang theo học năm cuối ngành Quản trị Khách sạn, trường Cao đẳng nghề Kiên Giang. Để giúp đỡ bố mẹ, Quốc đăng ký học buổi tối, ban ngày làm nhiều công việc như lễ tân khách sạn, hướng dẫn viên. Khi làm việc, hiểu nhu cầu của du khách, anh học thêm chụp ảnh để giúp họ lưu giữ kỷ niệm ở đảo ngọc, nơi anh sinh ra và lớn lên. Anh chuyển sang chụp ảnh chính thức ở công ty du lịch khoảng 1,5 năm.

Quốc chia sẻ, nghề chụp ảnh có rất nhiều niềm vui, đặc biệt là khi khách hài lòng dịch vụ và có nhiều bức hình đẹp. Thông thường, khách nào anh cũng hướng dẫn tạo dáng, tư vấn trang phục và chọn góc chụp phù hợp. Công ty không giới hạn số ảnh chụp nên Quốc thường "sáng tác" đến khi khách có ảnh đẹp mới thôi. Sau khi đi học về, chàng trai tranh thủ chỉnh sửa ảnh để trả khách vào ngày hôm sau.

Hình ảnh Quốc làm việc cũng từng được nhiều du khách chụp lại. Ảnh: Nhật Minh.

Hình ảnh Quốc làm việc cũng từng được nhiều du khách chụp lại. Ảnh: Nhật Minh.

Anh Phan Phương, trưởng nhóm truyền thông tại công ty Quốc đang làm việc cho biết, Quốc đang đi làm để chăm sóc bố mẹ ốm và nuôi hai em còn đi học. Trong công việc, chàng trai trẻ này lúc nào cũng rất nhiệt tình và nhanh nhẹn. Sau những phản hồi của du khách, cả nhóm chia sẻ với nhau, có gì khách chưa hài lòng Quốc cũng rất lắng nghe và khắc phục.

Chị Lê Ngân, du khách đi tour 4 đảo của công ty cuối tháng 3, cho biết rất ấn tượng với sự có tâm và hài hước của Quốc với tất cả khách trong đoàn. Đặc biệt khi có khách nhờ, anh sẵn sàng bỏ dở bữa ăn để chụp.

"Chưa có dịp nào mình đi chơi mà có nhiều ảnh đẹp như vậy mang về, các dịch vụ khác của công ty cũng làm mình hài lòng. Nếu có dịp đi Phú Quốc, mình vẫn sẽ chọn tour ở đây", chị nói.

Hình ảnh của chị Phương được Quốc chụp lại trong chuyến đi. Ảnh: Lê Phương.

Hình ảnh của chị Ngân được Quốc chụp lại trong chuyến đi. Ảnh: Lê Ngân.

Lan Hương

Có thể bạn muốn xem