Thí sinh Produce 48 - Miyazaki Miho thông báo tốt nghiệp AKB48 để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc tại Hàn Quốc

Thí sinh Produce 48 - Miyazaki Miho thông báo tốt nghiệp AKB48 để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc tại Hàn Quốc Miyazaki Miho bắt đầu hoạt động giải trí với tư cách là thành viên của nhóm nhạc quốc dân AKB48 từ năm 2008. Tham gia show thực tế "Produce 48" do Mnet sản xuất là cơ hội hiếm hoi để cô có thể khẳng định tài năng trước công chúng, cũng như tìm kiếm hào quang cho chính mình.  Tại Produce 48, nhờ vốn tiếng Hàn tích lũy từ nhiều năm cùng thái độ nhiệt huyết và đam mê văn hóa Kpop nên Miho đã thành công để lại ấn tượng tốt cho những người xem show nói riêng và cộng đồng fan Kpop nói chung. Thứ hạng của cô nàng cũng tăng dần theo từng tuần. Đặc biệt đến tuần thứ 8, Miho còn vượt qua các đối thủ khác để giành được ngôi vị đầu bảng. Tuy nhiên đến sau cùng, cô nàng vẫn không thể lọt vào...
quảng cáo

Miyazaki Miho bắt đầu hoạt động giải trí với tư cách là thành viên của nhóm nhạc quốc dân AKB48 từ năm 2008. Tham gia show thực tế "Produce 48" do Mnet sản xuất là cơ hội hiếm hoi để cô có thể khẳng định tài năng trước công chúng, cũng như tìm kiếm hào quang cho chính mình. 

Thí sinh Produce 48 - Miyazaki Miho thông báo tốt nghiệp AKB48 để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc tại Hàn Quốc

Tại Produce 48, nhờ vốn tiếng Hàn tích lũy từ nhiều năm cùng thái độ nhiệt huyết và đam mê văn hóa Kpop nên Miho đã thành công để lại ấn tượng tốt cho những người xem show nói riêng và cộng đồng fan Kpop nói chung. Thứ hạng của cô nàng cũng tăng dần theo từng tuần. Đặc biệt đến tuần thứ 8, Miho còn vượt qua các đối thủ khác để giành được ngôi vị đầu bảng. Tuy nhiên đến sau cùng, cô nàng vẫn không thể lọt vào top 11 để nắm lấy một suất debut trong IZ*ONE

Sau khi show tuyển tú "Produce 48" kết thúc, Miyazaki Miho đã có định hướng tìm kiếm một công ty quản lí Hàn Quốc để hỗ trợ cô nàng hoạt động ở tại thị trường âm nhạc này. 

Mới đây, trong sự kiện được phát trực tiếp trên YouTube vào ngày 12/12/2021, Miyazaki Miho đã thông báo sẽ tốt nghiệp AKB48 và cho biết sẽ theo đuổi hoạt động tại Hàn Quốc.

Thí sinh Produce 48 - Miyazaki Miho thông báo tốt nghiệp AKB48 để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc tại Hàn Quốc

"Tôi muốn tạo cơ hội để bày tỏ lòng biết ơn đến các fan hâm mộ Hàn Quốc đã ủng hộ tôi trong PRODUCE 48... Tôi cũng muốn mình có thể nói tiếng Hàn trôi chảy." - Miho chia sẻ.

Concert tốt nghiệp của cô sẽ được tổ chức vào tháng 2 tại Nhà hát AKB48. Sau khi tốt nghiệp, Miyazaki Miho sẽ chuyển đến Hàn Quốc và bắt đầu cuộc sống mới tại đó.