Tân binh TREASURE 'rực sáng' trên hàng loạt BXH âm nhạc danh tiếng, nhận cơn mưa lời khen từ truyền thông Nhật Bản

Sau thời gian dài chờ đợi, boygroup tân binh nhà YG - nhóm TREASURE đã chính thức ra mắt với ca khúc BOY nằm trong album The First Step: Chapter One. TREASURE tạo được ấn tượng tốt cho khán giả ngay từ sản phẩm đầu tay này, chất nhạc cho đến concept đều được đánh giá cao. Không chỉ tại Hàn, ca khúc BOY của TREASURE còn lan tỏa, phổ biến tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Điển hình là mới đây, ca khúc BOY của TREASURE đã chinh phục các BXH âm nhạc lớn tại Nhật.  Cụ thể, theo cập nhật gần đây từ các hệ thống, BOY của TREASURE đã chinh phục các BXH âm nhạc lớn tại Nhật. Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại, BOY đã có mặt tại vị trí thứ 3

Sau thời gian dài chờ đợi, boygroup tân binh nhà YG - nhóm TREASURE đã chính thức ra mắt với ca khúc BOY nằm trong album The First Step: Chapter One. TREASURE tạo được ấn tượng tốt cho khán giả ngay từ sản phẩm đầu tay này, chất nhạc cho đến concept đều được đánh giá cao. Không chỉ tại Hàn, ca khúc BOY của TREASURE còn lan tỏa, phổ biến tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Điển hình là mới đây, ca khúc BOY của TREASURE đã chinh phục các BXH âm nhạc lớn tại Nhật. 

Cụ thể, theo cập nhật gần đây từ các hệ thống, BOY của TREASURE đã chinh phục các BXH âm nhạc lớn tại Nhật. Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại, BOY đã có mặt tại vị trí thứ 3 BXH realtime của trang âm nhạc lớn nhất nhì Nhật Bản là Line Music Japan. Chưa dừng lại ở đó, TREASURE còn giữ vị trí No.1 tại trang âm nhạc Rakuten Music cho cả BXH realtime lẫn BXH tăng trưởng nhanh AWA. Cuối cùng, bài hát này của tân binh nhà YG cũng chinh phục BXH iTunes Nhật Bản ở hạng mục nhạc pop và Kpop với hạng 3. 

BOY của TREASURE đã chinh phục các BXH âm nhạc lớn tại Nhật.

TREASURE chính thức phát hành ca khúc debut BOY vào ngày7/8, điều này có nghĩa nhóm chỉ mất 2 ngày để chinh phục loạt BXH danh tiếng tại xứ hoa Anh Đào. Không chỉ vậy, TREASURE cũng đã xuất hiện trên hàng loạt trang báo lớn của Nhật Bản ở vị trí trang bìa và bài quan trọng với nội dung xoay quanh thông tin, lời khen mạnh mẽ dành cho nhóm cũng như phản ứng của khán giả toàn cầu về boygroup này. Có lẽ bên cạnh sức hút vốn có của nhóm, sự góp mặt của các thành viên Nhật Bản là Yoshi, Mashiho, Asahi và Haruto giúp tăng thêm sự phổ biến của TREASURE tại thị trường này.

TREASURE hứa hẹn sẽ còn bùng nổ trong thời gian tới.

Xin chúc mừng thành tích mới với MV debut của TREASURE!

Bài viết liên quan: Profile chi tiết nhóm nhạc đông dân đến từ YG entertaiment TREASURE13 dự kiến debut năm 2020

Có thể bạn muốn xem