“Sống ảo” vừa đẹp vừa độc lạ không thể bỏ qua!

Với khuôn viên diện tích lên đến hơn 4.000 m², Bảo tàng tranh 3D Artinus được nhiều bạn trẻ đánh giá là một trong những bảo tàng lớn nhất Việt Nam. Trải nghiệm chụp ảnh với các tác phẩm tranh 3D cực đẹp, được vẽ tỉ mỉ sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc vui chơi đầy vui vẻ của gia đình, "cạ cứng" và cả "gà bông". Bảo tàng có 9 khu vực với 9 chủ đề khác nhau gồm: Aqua Zone, Animal Zone, Master Piece Zone, Vietnam Zone, Egypt Adventure Zone, Giant Zone, Fantasy Zone, Strange House Zone và Love Zone. Aqua Zone Lấy cảm hứng từ đại dương, khu vực Aqua Zone được thiết kế như một thế giới tưởng

Với khuôn viên diện tích lên đến hơn 4.000 m², Bảo tàng tranh 3D Artinus được nhiều bạn trẻ đánh giá là một trong những bảo tàng lớn nhất Việt Nam. Trải nghiệm chụp ảnh với các tác phẩm tranh 3D cực đẹp, được vẽ tỉ mỉ sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc vui chơi đầy vui vẻ của gia đình, "cạ cứng" và cả "gà bông".

Bảo tàng có 9 khu vực với 9 chủ đề khác nhau gồm: Aqua Zone, Animal Zone, Master Piece Zone, Vietnam Zone, Egypt Adventure Zone, Giant Zone, Fantasy Zone, Strange House Zone và Love Zone.

Aqua Zone

Lấy cảm hứng từ đại dương, khu vực Aqua Zone được thiết kế như một thế giới tưởng tượng dưới mặt nước, bạn có thể tha hồ selfie cùng những loài động vật kì diệu sống trong đại dương như cá mập, cá voi, cá heo…

Animal Zone

Đây là khu vực với những bức tranh lập thể đa dạng về thế giới động vật. Bạn có thể chụp được những bức ảnh thú vị cùng những loài động vật mà thường ngày rất khó để tiếp cận như sư tử, voi, gấu…

Master Piece Zone

Đúng như tên gọi, khu vực đích thị dành riêng cho những bức họa nổi tiếng. Bên cạnh xem tranh tận mắt, khách tham quan có cơ hội... trở thành nhân vật chính trong những bức họa rất nổi tiếng của các họa sĩ như Van Goh, Michelangelo, Botticelli, Much…

Vietnam Zone

Những bức tranh văn hóa và thiên nhiên hùng vĩ của Việt Nam là điểm nổi bật của khu vực này. Những kiểu ảnh kì diệu chưa dám thử thì đây là nơi để bạn thỏa thích trải nghiệm!

Egypt Adventure Zone

Nơi giúp bạn trở thành "diễn viên chính" trong bộ phim hành động lấy bối cảnh ở đất nước Ai Cập với rất nhiều điều thần bí. Khu vực Ai Cập sẽ cho người tham quan những trải nghiệm cực kỳ sống động khi được “tương tác” trực tiếp với một xác ướp khổng lồ.

Strange House Zone

Tất cả những điều kỳ lạ nhất đều có mặt tại đây: Nơi có hà mã ngâm mình tắm rửa trong phòng tắm lại phản chiếu hình ảnh một ai đó khác bạn, nơi có một căn phòng kì lạ, người càng nhỏ lại càng trở nên to lớn và nếu sơ suất đột nhiên trở thành... bữa cơm được bày biện trên bàn ăn của người khổng lồ. Tại nơi này, bạn cũng có thể lơ lửng trên không trung như những người đạo sĩ.

Nhanh tay lưu lại địa chỉ "sống ảo" mở xuyên Tết này nhé: Bảo tàng tranh 3D Artinus, 02-04 Đường số 9, Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM. Thời gian tham quan: 9h - 19h hằng ngày.

Có thể bạn muốn xem