Sheraton Saigon ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu 2021

Sheraton Saigon ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu 2021 Khách sạn Sheraton Saigon ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu 2021 với ba kiểu hộp thiết kế thời trang cùng các loại nhân đặc biệt. Mùa Trung thu năm nay, khách sạn Sheraton Saigon sẽ đưa bạn đến với không gian ngập tràn ánh sáng bên cạnh những người thân yêu qua bộ sưu tập bánh Trung thu cao cấp, sử dụng nguồn nguyên liệu đặc biệt, với hai phiên bản sang trọng và bắt mắt. Bộ sưu tập bánh Trung Thu 2021 của Sheraton Saigon. Trong đó, phiên bản truyền thống gây ấn tượng với hai kiểu dáng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh thoát của hoa Nhất Chi Mai cùng màu xanh lam chủ đạo tượng trưng cho bình an và hy vọng, sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một món quà thanh lịch, tinh tế.Mẫu hộp thứ nhất...
quảng cáo

Khách sạn Sheraton Saigon ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu 2021 với ba kiểu hộp thiết kế thời trang cùng các loại nhân đặc biệt.

Mùa Trung thu năm nay, khách sạn Sheraton Saigon sẽ đưa bạn đến với không gian ngập tràn ánh sáng bên cạnh những người thân yêu qua bộ sưu tập bánh Trung thu cao cấp, sử dụng nguồn nguyên liệu đặc biệt, với hai phiên bản sang trọng và bắt mắt.

sdsfsdf

Bộ sưu tập bánh Trung Thu 2021 của Sheraton Saigon.

Trong đó, phiên bản truyền thống gây ấn tượng với hai kiểu dáng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh thoát của hoa Nhất Chi Mai cùng màu xanh lam chủ đạo tượng trưng cho bình an và hy vọng, sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một món quà thanh lịch, tinh tế.

Mẫu hộp thứ nhất có tên Phúc Lai Thành, sở hữu thiết kế hình vuông với điểm nhấn là khung tròn kim loại ở trung tâm, miêu tả sống động khung cảnh đất trời giao hòa dưới ánh trăng và sự kết nối của vạn vật.

Mẫu hộp thứ hai tên Phúc Mãn Đường mang thông điệp phúc đến nhà, thể hiện sự trân trọng các giá trị gia đình trong hành trình cuộc sống và được tái hiện qua hình ảnh của một chiếc vali với quai xách kim loại sang trọng.

sfdg

Hai thiết kế hộp bánh Trung thu 2021 của Sheraton Saigon có hình một chiếc vali với quai xách kim loại và một thiết kế hình vuông với điểm nhấn là khung tròn kim loại ở trung tâm.

Ngoài hai mẫu hộp trên, Sheraton Saigon lần đầu ra mắt thị trường phiên bản hộp VVIP với kiểu dáng thời trang và số lượng giới hạn, hứa hẹn sẽ trở thành phụ kiện được săn đón trong mùa Trung thu năm nay.

Theo đại diện Sheraton Saigon, sử dụng chất liệu PU cao cấp, kết hợp hai màu xanh Tiffany và cam san hô, mẫu hộp phiên bản VVIP mang kiểu dáng của những chiếc túi hàng hiệu sang chảnh. Với thiết kế túi hình vuông và tay cầm hình tròn thể hiện cho sự giao thoa của trời và đất, Hảo Quang Minh không đơn thuần là phụ kiện thời trang nổi bật, mà còn đại diện cho nguồn năng lượng tốt đẹp và tài lộc cho các quý cô. Túi chỉ bán giới hạn 1.000 cái.

sfdsgsdfg

Mẫu hộp bánh Hảo Quang Minh sử dụng chất liệu PU cao cấp, kết hợp hai màu xanh Tiffany và cam san hô, mang kiểu dáng của những chiếc túi hàng hiệu sang chảnh.

Nổi tiếng là thương hiệu bánh Trung thu cao cấp được chế biến thủ công, Sheraton Saigon mang đến bảy loại nhân được ưa chuộng qua nhiều năm như thập cẩm, sò điệp XO, hạt sen, hạt sen lá dứa, mè đen, trà xanh, và nam việt quất, giúp bạn dễ dàng lựa chọn hương vị yêu thích của riêng mình.

sfagg

Những chiếc bánh Trung thu Sheraton Saigon được chế biến thủ công với 7 loại nhân đặc biệt.

Sản phẩm bánh Trung thu của Sheraton Saigon có giá bán từ 1,088 triệu đồng cho một hộp bốn bánh 150 gram và từ 1,188 triệu đồng cho một hộp bốn bánh 220 gram. Riêng phiên bản hộp VVIP giới hạn có giá 2,628 triệu đồng cho một hộp bốn bánh 220 gram.Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua bánh lẻ với giá từ 250.000 đồng cho một bánh loại 150 gram.

Giá trên đã bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng và 5% phí dịch vụ. Đặc biệt, những khách hàng tại các quận nội thành TP HCM, khi mua đơn hàng từ 50 hộp trở lên, sẽ được giao hàng miễn phí.

Khách sạn nhận đặt hàng trước các sản phẩm bánh Trung thu tại quầy bánh ở tiền sảnh khách sạn Sheraton Saigon: số 80 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM từ ngày 8/8 đến hết 21/9 hoặc thông qua các nền tảng trực tuyến. Chi tiết liên hệ qua số điện thoại: +84 28 3827 2828 - máy nhánh: 117, hoặc email [email protected]. Xem tại: libaisaigon.com hoặc vn.sheratonsaigon.com.

Thư Kỳ (Ảnh: Sheraton Saigon)