Sao nam TVB thất nghiệp sau khi rời nhà đài

Sao nam TVB thất nghiệp sau khi rời nhà đài Lý Thiên Tường từng phải làm lễ tân trong một tiệm mát xa hay huấn luyện viên thể dục sau khi rời TVB. Gần đây, nam diễn viên Hong Kong Lý Thiên Tường đăng một video lên mạng xã hội, bày tỏ mong muốn sẽ có một công việc ổn định trong năm mới. Trong video, Lý Thiên Tường nói về kế hoạch làm việc của mình cho năm 2022, đồng thời hy vọng sẽ thuận lợi đàm phán một số việc.  Nam diễn viên mặc áo khoác bò, để tóc trẻ trung, không hề giống với người đàn ông đã 45 tuổi. Lý Thiên Tường cũng tha thiết bày tỏ mong muốn được chuyển tới Đại Lục hoạt động, mong rằng các đạo diễn sẽ cho anh cơ hội phát triển. Được biết sau khi rời TVB, Lý Thiên Tường lâm vào cảnh khó khăn do thất nghiệp, không...
quảng cáo

Lý Thiên Tường từng phải làm lễ tân trong một tiệm mát xa hay huấn luyện viên thể dục sau khi rời TVB.

Gần đây, nam diễn viên Hong Kong Lý Thiên Tường đăng một video lên mạng xã hội, bày tỏ mong muốn sẽ có một công việc ổn định trong năm mới.

Trong video, Lý Thiên Tường nói về kế hoạch làm việc của mình cho năm 2022, đồng thời hy vọng sẽ thuận lợi đàm phán một số việc. 

Nam diễn viên mặc áo khoác bò, để tóc trẻ trung, không hề giống với người đàn ông đã 45 tuổi.

Sao nam TVB thất nghiệp sau khi rời nhà đài-1

Lý Thiên Tường cũng tha thiết bày tỏ mong muốn được chuyển tới Đại Lục hoạt động, mong rằng các đạo diễn sẽ cho anh cơ hội phát triển.

Được biết sau khi rời TVB, Lý Thiên Tường lâm vào cảnh khó khăn do thất nghiệp, không có thu nhập ổn định.

Anh từng làm lễ tân trong một tiệm mát xa và huấn luyện viên thể dục. Tuy nhiên niềm đam mê diễn xuất vẫn cháy bỏng trong anh. 

Sao nam TVB thất nghiệp sau khi rời nhà đài-2

Lý Thiên Tường sinh năm 1976, gia nhập đài TVB từ năm 1994.

Trong suốt những năm tháng hoạt động nghệ thuật, TVB thường giao cho Lý Thiên Tường những vai diễn phản diện, sở khanh, chuyên trị sàm sỡ, hiếp dâm, hay những vai giang hồ cóc ké với kết cục không đi tù thì cũng bị giết chết.

Sao nam TVB thất nghiệp sau khi rời nhà đài-3

Lận đận mãi với các vai phụ, dù nỗ lực cả chục năm nhưng may mắn vẫn không mỉm cười với anh. 

Trong một lần phỏng vấn, Lý Thiên Tường chia sẻ mọi cố gắng của anh trong những năm qua đều không được đài TVB đền đáp xứng đáng.

Và cũng vì vậy, đầu năm 2017, sau khi hết hạn hợp đồng, anh đã quyết định rời khỏi đài để tìm một cơ hội phát triển tốt hơn.

Nhiều cư dân mạng kỳ vọng Lý Thiên Tường sẽ có cơ hội quay lại với nghề diễn trong thời gian tới. 

Anh Anh
Theo Vietnamnet