Review wifi du lịch hãng nào tốt giá rẻ nên mua nhất khi đi nước ngoài?

Ngày nay nhu cầu du lịch nước ngoài của nhiều hộ gia đình có mức thu nhập cao tăng rất nhanh. Kèm theo đó là dịch vụ cho thuê wifi du lịch cũng bắt đầu nở rộ theo. Bạn có thể lựa chọn giữa việc mua sim 4G hoặc mang thiết bị phát wifi theo người. Nếu như trước đây,  người Việt đi du lịch nước ngoài chỉ có thể truy cập Internet bằng các cách là tìm mạng wifi công cộng miễn phí, mua sim điện thoại hoặc sử dụng chuyển vùng quốc tế thì giờ đây cục phát wifi di động giúp bạn trở nên tiện lợi hơn nhiều. Theo tìm hiểu của Kênh homestay, hiện nay tại

Ngày nay nhu cầu du lịch nước ngoài của nhiều hộ gia đình có mức thu nhập cao tăng rất nhanh. Kèm theo đó là dịch vụ cho thuê wifi du lịch cũng bắt đầu nở rộ theo. Bạn có thể lựa chọn giữa việc mua sim 4G hoặc mang thiết bị phát wifi theo người.

Nếu như trước đây,  người Việt đi du lịch nước ngoài chỉ có thể truy cập Internet bằng các cách là tìm mạng wifi công cộng miễn phí, mua sim điện thoại hoặc sử dụng chuyển vùng quốc tế thì giờ đây cục phát wifi di động giúp bạn trở nên tiện lợi hơn nhiều.

Theo tìm hiểu của Kênh homestay, hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có hơn 10 công ty lớn nhỏ đang làm loại hình dịch vụ này. Hầu hết các công ty đều quảng cáo hỗ trợ đến hơn 100 quốc gia trên thế giới. Nỗi trội trong số đó là WIFI4G2GO, Laxgo, Weefee, Wifi247, Wifiquocte, 3gwifi………

Thật may mắn kênh homestay đã được trải nghiệm qua dịch vụ thuê wifi du lịch của 3 công ty trong số đó và đó là laxgo, Jetfi và cuối cùng là WIFI4GO. Hôm nay kênh homestay sẽ viết 1 bài đánh giá ưu nhược điểm của 3 dịch vụ để các bạn hiểu rõ hơn nhé.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

   

Dịch vụ wifi hãng nào tốt giá rẻ?

Các bạn có thể thấy trong 3 dịch vụ thì giá thuê của WIFI4G2GO là thấp nhất, nhưng chất lượng thì vô cùng tốt và linh hoạt gói cước.

Vì cục phát wifi cùa WIFI4G2GO là xài sim nên nếu bạn sài nhiều theo nhu cầu thì cứ thay sim vào là có thêm data xài thoải mái luôn.Đây là điểm khác biệt với những công ty khác chỉ có tối đa 1GB/ngày.

Những lợi ích khi thuê wifi du lịch tại WIFI4G2GO

Tiết kiếm 20% chi phísử dụng 3G – 4G khi đi du lịch hoặc du học, càng tiết kiếm hơn khi đi đoàn đông hoặc đi dài ngày. Chỉ từ 115k/ngày tại các quốc gia Châu Á và 160k/ngày cho Châu Âu và các châu lục khác (bảng giá tại đây) Không tốn tiềm mua Sim và tiền mạng. Đối với các doanh nhân vẫn gjữ được số ở Việt Nam nha mấy bạn, rất tiện lợi. Không vùng lo cước Roaming khi chuyển, quốc gia. Không mất thời gian đi đổi mạng qua mỗi quốc gia. Tiết kiệm pin điện thoại khi xài wifi so với 4G.

Đừng bỏ qua >>>>>> Thuê wifi du lịch Châu Âu tại WIFI4G2GO để được giảm giá 10% phí thuê từ đây cho đến hết tháng 9 và để trải nghiệm mùa thu lá đỏ mát mẻ và thơ mộng tại Châu Âu nhé .

Hãy đặt trước để được hưởng giá ưu đãi tại: https://wifi4g2go.com/vi/wifi-du-lich/

Có thể bạn muốn xem