Red Velvet - Wendy nhắc đến khoảng thời gian sau khi bị chấn thương ở Gayo Daejeon

Cả nhóm chia sẻ những kỷ niệm 7 năm qua. Joy thể hiện sự tiếc nuối vì không có nhiều cơ hội biểu diễn Psycho. Các thành viên nhớ lại tai nạn đáng tiếc của Wendy trong một màn biểu diễn cuối năm. Wendy: "Mình cảm thấy bản thân đã được nâng cấp. Thật khó tin là bọn mình đã hoạt động 7 năm, khoảng thời gian đó đã giúp mình rất nhiều. Mình thật sự cần khoảng thời gian ấy". Seulgi và Joy cảm ơn Wendy vì đã cố gắng hồi phục và kiểm tra sức khỏe cho đợt comeback tới. Một số bình luận từ phía Netizen Hàn: "Wendy đúng là người tốt. Thiên thần." "Wendy tốt bụng

Cả nhóm chia sẻ những kỷ niệm 7 năm qua. Joy thể hiện sự tiếc nuối vì không có nhiều cơ hội biểu diễn Psycho. Các thành viên nhớ lại tai nạn đáng tiếc của Wendy trong một màn biểu diễn cuối năm.

Wendy: "Mình cảm thấy bản thân đã được nâng cấp. Thật khó tin là bọn mình đã hoạt động 7 năm, khoảng thời gian đó đã giúp mình rất nhiều. Mình thật sự cần khoảng thời gian ấy".

Seulgi và Joy cảm ơn Wendy vì đã cố gắng hồi phục và kiểm tra sức khỏe cho đợt comeback tới.

Một số bình luận từ phía Netizen Hàn:

"Wendy đúng là người tốt. Thiên thần."

"Wendy tốt bụng thật... Hy vọng chị ấy đã khỏe hơn. Mãy ủng hộ Wendy."

"Red Velvet nên quảng bá lại Psycho. Bài này đỉnh nhất cmnl."

"Wendy là bồ tát ㅠㅠ Quá tốt"

"Không chỉ nghỉ ngơi mà Wendy cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong việc chữa trị và hồi phục ㅠㅠㅠㅠ Tốt bụng thật"

"Viết là "Wendy" nhưng đọc là "Bồ tát""

"Seungwan à, đừng bị bệnh nhé, hãy luôn hạnh phúc nha ㅠㅠ"

"Thiên thần à?"

"Càng nhìn càng thấy Wendy tuyệt vời."

"Thiên thần ㅠ Sao có thể nói như thế được nhỉ?"

cre: knetizen

dịch: Netizenbuzz Vtrans

Có thể bạn muốn xem