Quán Bê thui nóng Chú Hà -quán nhậu ngon ở Đà Lạt

Quán Bê thui nóng Chú Hà -quán nhậu ngon ở Đà Lạt Bỗng “muốn mần vài lát bê thui nóng” cho ấm tình đoàn viên trong tiết trời se se lạnh của Đà Lạt, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào để vừa ngon, bổ, rẻ. Không cần đi đâu xa, tọa lạc ngay tại số 402 Hai Bà Trưng F6 Đà Lạt – Quán Bê thui nóng Chú Hà hân hạnh chào đón bạn! Với thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng không kém phần lịch sự và thoáng mát bởi bàn ghế cao, đèn lồng ấm áp, Bê thui nóng Chú Hà phù hợp với mọi đối tượng. Bạn là cặp đôi đang hưởng tuần trăng mật, bạn là gia đình có chuyến thăm Đà Lạt, bạn là hội bạn thân đang check – in thành phố ngàn hoa, bạn là công ty doanh nghiệp đang muốn tổ chức tiệc… Hay đơn giản chỉ là...
quảng cáo

Bỗng “muốn mần vài lát bê thui nóng” cho ấm tình đoàn viên trong tiết trời se se lạnh của Đà Lạt, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào để vừa ngon, bổ, rẻ. Không cần đi đâu xa, tọa lạc ngay tại số 402 Hai Bà Trưng F6 Đà Lạt – Quán Bê thui nóng Chú Hà hân hạnh chào đón bạn!

Với thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng không kém phần lịch sự và thoáng mát bởi bàn ghế cao, đèn lồng ấm áp, Bê thui nóng Chú Hà phù hợp với mọi đối tượng.

Bạn là cặp đôi đang hưởng tuần trăng mật, bạn là gia đình có chuyến thăm Đà Lạt, bạn là hội bạn thân đang check – in thành phố ngàn hoa, bạn là công ty doanh nghiệp đang muốn tổ chức tiệc… Hay đơn giản chỉ là người con “thứ thiệt” của thành phố muốn thưởng thức vài món ngon từ bê thui đều có thể ghé đến quán Bê thui nóng Chú Hà!

Bê thui nóng Chú Hà được làm từ nguyên liệu tươi ngon hảo hạng. Bê thui nóng quay nguyên con đã ăn chắc chắn sẽ ghiền. Những món ăn đa dạng được làm từ thịt bê với hương vị đặc trưng.

Nếu như món bê tái chanh có thể mang đến cho bạn trải nghiệm chua chua, cay cay, có chút mặn ngọt quấn quýt nơi đầu lưỡi thì món sách bê hấp chắc chắn sẽ làm bạn thích thú về độ “giòn tan” của nó. Bên cạnh đó, bạn có thể thưởng thức những món ngon khác như bê ghim mù tạt , bê xào lăn, cà ri bê, lẩu xương ống, bê bóp thấu.

Mời bạn đọc tham khảo hình ảnh thật một số món dưới đây:

Bê xào lăn:

Lẩu xương ống:

Bê tái chanh:

Sách bê hấp:

Bê ghim mù tạt:

Thông tin chi tiết:

Tên quán: Bê thui nóng Chú Hà

Địa chỉ: 402 Hai Bà Trưng F6 Đà Lạt

Giá món bình dân: Từ 100-300k

Giờ mở cửa – đóng cửa: 9h- 22h

Điện thoại: 02633 822 889

Thực đơn PHỔ BIẾN:

Bê ghim mù tạt Bê xào lăn Cà ri bê Lẩu xương ống Bê bóp thấu Bê tái chanh Sách bê hấp