Quà tặng đặc biệt Vietnam Airlines dành cho hành khách dịp 30/4

Quà tặng đặc biệt Vietnam Airlines dành cho hành khách dịp 30/4 Hành khách tên Việt, Nam, Hoàn, Toàn, Thống, Nhất đi trên chuyến bay giữa Hà Nội và TP HCM nhận mô hình máy bay, voucher giảm giá vé hành trình nội địa. Chương trình ưu đãi nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước. Trong hai ngày 29/4 và 30/4, Vietnam Airlines tổ chức một số hoạt động để lan tỏa không khí hân hoan tới hành khách đi máy bay trong dịp lễ này. Các vị khách may mắn nhận được phần quà từ Vietnam Airlines trong ngày 29/4. Không khí rộn ràng của ngày lễ cũng được hãng lan tỏa từ các phòng khách Bông Sen cho đến những chuyến bay trên toàn mạng nội địa trong các ngày cao điểm nhất. Phòng khách Bông Sen rực màu cờ sắc áo trong dịp lễ. Nhằm kỷ niệm khoảnh khắc lịch...
quảng cáo

Hành khách tên Việt, Nam, Hoàn, Toàn, Thống, Nhất đi trên chuyến bay giữa Hà Nội và TP HCM nhận mô hình máy bay, voucher giảm giá vé hành trình nội địa.

Chương trình ưu đãi nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước. Trong hai ngày 29/4 và 30/4, Vietnam Airlines tổ chức một số hoạt động để lan tỏa không khí hân hoan tới hành khách đi máy bay trong dịp lễ này.

Các vị khách may mắn nhận được phần quà từ Vietnam Airlines.

Các vị khách may mắn nhận được phần quà từ Vietnam Airlines trong ngày 29/4.

Không khí rộn ràng của ngày lễ cũng được hãng lan tỏa từ các phòng khách Bông Sen cho đến những chuyến bay trên toàn mạng nội địa trong các ngày cao điểm nhất.

Phòng khách Bông Sen rực màu cờ sắc áo trong ngày quốc lễ.

Phòng khách Bông Sen rực màu cờ sắc áo trong dịp lễ.

Nhằm kỷ niệm khoảnh khắc lịch sử khi lá cờ được kéo lên nóc Dinh Độc Lập, đúng 11h30 ngày 30/4, tất cả chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ đồng loạt vang lên ca khúc "Như có Bác trong ngày vui đại thắng".

Trên một chuyến bay ngày 29/4, ca khúc đã được chính các tiếp viên của Vietnam Airlines biểu diễn khi máy bay đang ở độ cao trên 10.000 m.

Tiết mục đặc biệt dành tặng hành khách đến từ các tiếp viên.

Tiết mục đặc biệt dành tặng hành khách đến từ các tiếp viên.

Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày 30/4 nằm trong chiến dịch dài hạn "Hành trình Tự hào" của Vietnam Airlines với mục đích lan tỏa tình yêu nước và tinh thần tự hào dân tộc tới hành khách đi máy bay. Đây cũng là món quà của Hãng hàng không Quốc gia nhằm tri ân và chung vui với hành khách trong ngày lễ trọng đại của đất nước.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong giai đoạn 30/4 - 1/5, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) đã cung ứng hơn 610.000 chỗ, tương ứng gần 3.200 chuyến bay. Các chuyến bay đều được thực hiện theo tiêu chuẩn phòng, chống dịch chặt chẽ để góp phần mang đến kỳ nghỉ lễ an toàn cho hành khách.

Vietnam Airlines Group duy trì triển khai tiêu chuẩn phòng, chống dịch chặt chẽ.

Vietnam Airlines Group duy trì triển khai tiêu chuẩn phòng, chống dịch chặt chẽ.

Hà Thanh (Ảnh: Vietnam Airlines)