Profile chi tiết của 7 thành viên nhóm nhạc Kpop - CLASS:y mới nhất

Profile chi tiết của 7 thành viên nhóm nhạc Kpop - CLASS:y mới nhất CLASS:y (클래씨) là nhóm nhạc nữ Kpop bước ra từ show sống còn "My Teenage Girl" với đội hình gồm 7 thành viên: Won Jimin, Kim Seonyou, Hong Hyeju, Kim Riwon, Park Boeun, Yoon Chaewon và Myung Hyungseo. CLASS:y (클래씨) sẽ hoạt động dưới sự quản lý của M25 tại thị trường Hàn Quốc và Universal Music Japan cho thị trường tại Nhật Bản. Mục tiêu của nhóm là có khả năng tiến vào bảng xếp hạng Billboard. + Tên fandom chính thức: CLIKE:y + Màu sắc đại diện chính thức: Pink + Các tài khoản chính thức của CLASS:y Official Website (Page): https://m25ent.com/21 Instagram: m25_classy Japan

Profile chi tiết của 7 thành viên nhóm nhạc Kpop - CLASS:y mới nhất

CLASS:y (클래씨) là nhóm nhạc nữ Kpop bước ra từ show sống còn "My Teenage Girl" với đội hình gồm 7 thành viên: Won Jimin, Kim Seonyou, Hong Hyeju, Kim Riwon, Park Boeun, Yoon Chaewon và Myung Hyungseo. CLASS:y (클래씨) sẽ hoạt động dưới sự quản lý của M25 tại thị trường Hàn Quốc và Universal Music Japan cho thị trường tại Nhật Bản. Mục tiêu của nhóm là có khả năng tiến vào bảng xếp hạng Billboard. + Tên fandom chính thức: CLIKE:y + Màu sắc đại diện chính thức: Pink + Các tài khoản chính thức của CLASS:y Official Website (Page): https://m25ent.com/21 Instagram: m25_classy Japan Instagram: classy_japan_official Twitter: M25_CLASSy Japan Twitter: classy_JP YouTube: CLASS:y TikTok: m25_classy Facebook: M25.CLASSy Cafe Daum: M25.CLASSy [caption id="attachment_128783" align="aligncenter" width="900"] Profile chi tiết của 7 thành viên nhóm nhạc Kpop - CLASS:y mới nhất[/caption] Ngày 5/5/2022, CLASS:y tung MV debut của ca khúc "Shut Down" được sản xuất bởi Hanif Hitmanic Sebzevari, Dennis DeKo Kordnejad, Anna Timgren và Ryan S. Jhun, một bản nhạc dance K-wood kết hợp giữa K-Pop mạnh mẽ và giai điệu Bollywood rực rỡ của Ấn Độ. Thông qua ca khúc này, CLASS:y muốn truyền tải năng lượng tích cực, thể hiện hết mình một bản thân mới mẻ, tràn đầy tự tin của genZ.

1. Profile và tiểu sử của thành viên nhóm CLASS:y - Won Jimin

+ Nghệ danh: Jimin (지민) + Tên thật: Won Ji Min (원지민) + Ngày sinh: 25/11/2007 + Vị trí: Center + Cung hoàng đạo: Nhân Mã + Chiều cao: 172 cm + Cân nặng: 51 kg + Nhóm máu: AB + Quốc tịch: Hàn Quốc + MBTI: ESFJ [caption id="attachment_128772" align="aligncenter" width="800"] Profile chi tiết của 7 thành viên nhóm nhạc Kpop - CLASS:y[/caption] Một số fact thú vị về Jimin: > Chưa bao giờ học hát trước khi tham gia My Teenage Girl. > Đã nổi tiếng trước khi chương trình bắt đầu do hình ảnh tuyệt đẹp của mình. > Trong suốt chương trình, Jimin đã chấp nhận các yêu cầu theo dõi trên Instagram cá nhân. > Mô tả về bản thân với các thẻ bắt đầu bằng #: #Leader, #PowerVocal, #Funny_Laughter. > Rất thân với Lee Youngchae và Kim Riwon.Phương châm: "Không bao giờ bỏ cuộc, chỉ tiếp tục cố gắng".

2. Profile và tiểu sử của thành viên nhóm CLASS:y - Kim Seonyou 

+ Nghệ danh: Seonyou (선유) + Tên thật: Kim Seonyou (김선유) + Ngày sinh: 20/03/2008 + Vị trí: Maknae + Cung hoàng đạo: Song Ngư + Chiều cao: 160 cm + Cân nặng: 43 kg + Nhóm máu: B + Quốc tịch: Hàn Quốc + MBTI: ESFP [caption id="attachment_128773" align="aligncenter" width="800"] Profile chi tiết của 7 thành viên nhóm nhạc Kpop - CLASS:y[/caption]   Một số fact thú vị về Seonyou: > Seonyou từng học tại Trường tiểu học Hansol. > Seonyou được coi là một trong những át chủ bài của lớp 1 trong My Teenage Girl. > Seonyou là một thí sinh trong chương trình sống còn CAPTEEN nhưng đã bị loại trong phần đánh giá trình diễn đầu tiên.Biệt danh của Seonyou là Gun Egg (군 계란). > Chuyên môn chính của cô ấy là khiêu vũ. > Seonyou có một kênh YouTube trong đó cô ấy đã tải lên một vài bản cover dance. > Seonyou có xu hướng cười rất nhiều nên cô ấy tự mô tả bản thân với hashtag #Lau Ho_angel. > Phương châm của Seonyou là: "Nếu bạn không làm bất cứ điều gì, sẽ không có gì xảy ra".

3. Profile và tiểu sử của thành viên nhóm CLASS:y - Myung Hyung Seo 

+ Nghệ danh: Hyungseo (형서) + Tên thật: Myung Hyung Seo (명 형서) + Ngày sinh: 25/06/2001 + Vị trí: – + Cung hoàng đạo: Cự Giải + Chiều cao: 160 cm + Cân nặng: 43 kg + Nhóm máu: A + Quốc tịch: Hàn Quốc + MBTI: ESFJ [caption id="attachment_128774" align="aligncenter" width="506"] Profile chi tiết của 7 thành viên nhóm nhạc Kpop - CLASS:y[/caption] Một số fact thú vị về Hyungseo: > Hyungseo có một chị gái. > Hyungseo có một con chó tên là Ribbon và cảm thấy hạnh phúc khi nhìn chú chó của mình. > Hyungseo từng học tại Central Christian Academy, Yeonmu Middle School, Hanlim Multi Arts School (tốt nghiệp ngày 7/02/2020). > Hyungseo có biệt danh là 형 명서 (Hyeong Myeong-seo). > Hyungseo đã sống ở Houston, Texas, USA trong 6 năm nên khả năng tiếng Anh của cô ấy rất tốt. > Hình mẫu lý tưởng là Kim Yuna nên cô ấy đã học trượt băng nghệ thuật ở lớp 4. > Là bạn của Heo Yujin (cựu thí sinh Produce 48) và May (cựu thành viên Neon Punch). > Là giọng ca chính trong nhóm Busters ra mắt ngày 27/11/2017, nhưng rời nhóm vào ngày 29/03/2020 để tập trung vào việc học. > Từng làm khách mời tại buổi hòa nhạc solo Great Christmas của Bai Qinggang. > Hát OST cho phim Love Alert (설렘 주의보).

4. Profile và tiểu sử của thành viên nhóm CLASS:y - Hong Hye Ju 

+ Nghệ danh: Hyeju (혜주) + Tên thật: Hong Hye Ju (홍 혜주) + Ngày sinh: 09/12/2003 + Vị trí: Leader, Main Dancer + Cung hoàng đạo: Nhân mã + Chiều cao: 165 cm + Cân nặng: 45 kg + Nhóm máu: O + Quốc tịch: Hàn Quốc + MBTI: ISFJ [caption id="attachment_128775" align="aligncenter" width="1024"] Profile chi tiết của 7 thành viên nhóm nhạc Kpop - CLASS:y[/caption]   Một số fact thú vị về Hyeju: > Đã tham gia các lớp học thể dục dụng cụ từ khi 4 tuổi và từng tham gia câu lạc bộ khiêu vũ ở trường. > Điểm quyến rũ: Sự linh hoạt. > Bữa ăn yêu thích trong ngày là bữa sáng. > Màu sắc yêu thích là màu đen. > Có sở thích nấu ăn, nghe nhạc và khiêu vũ. > Thích chơi bowling. > Là bạn với Dayeon của Kep1er. > Tự mô tả bản thân với các hashtag: #dancing_queen, #mollusk và #baekseolgi.

5. Profile và tiểu sử của thành viên nhóm CLASS:y - Kim Ri Won 

+ Nghệ danh: Riwon (리원) + Tên thật: Kim Ri Won (김리원) + Ngày sinh: 11/01/2007 + Vị trí: – + Cung hoàng đạo: Ma Kết + Chiều cao: 156 cm + Cân nặng: 40 kg + Nhóm máu: AB + Quốc tịch: Hàn Quốc + MBTI: ESFP [caption id="attachment_128776" align="aligncenter" width="800"] Profile chi tiết của 7 thành viên nhóm nhạc Kpop - CLASS:y[/caption] Một số fact thú vị về Riwon: > Trực thuộc Công ty MORAE. > Đã tham gia My YouTube Diary: Season 2 và Toonistar. > Là người mẫu cho nhiều thương hiệu như: Corn Flight, Chungho Nice, GevorinSoft và AXA Direct. > Nhiều cư dân mạng ủng hộ MORAE vì ngoại hình nhỏ bé nhưng sở hữu giọng hát đầy nội lực. > Phương châm của Riwon là: "Không thể là lý do cho những ai không cố gắng".

6. Profile và tiểu sử của thành viên nhóm CLASS:y - Park Bo Eun 

+ Nghệ danh: Boeun (보은) + Tên thật: Park Bo Eun (박보은) + Ngày sinh: 11/02/2008 + Vị trí: – + Cung hoàng đạo: Bảo Bình + Chiều cao: 157 cm + Cân nặng: 39 kg + Nhóm máu: O + Quốc tịch: Hàn Quốc + MBTI: ENFP [caption id="attachment_128777" align="aligncenter" width="800"] Profile chi tiết của 7 thành viên nhóm nhạc Kpop - CLASS:y[/caption]   Một số fact thú vị về Boeun: > Được nhận nét là có nét giống với tiền bối Jennie của BLACKPINK > Biệt danh: Ulsan Jennie và Little Jennie. > Tự mô tả mình là một người có tiềm năng trở thành giọng hát chính. > Là thành viên lớn tuổi nhất của lớp 1 trong My Teenage Girl. > Phương châm: "Kiên nhẫn, siêng năng và khiêm tốn cho đến cùng".

7. Profile và tiểu sử của thành viên nhóm CLASS:y - Yoon Chae Won 

+ Nghệ danh: Chaewon (채원) + Tên thật: Yoon Chae Won (윤채원) + Ngày sinh: 04/06/2003 + Vị trí: Main Vocalist + Cung hoàng đạo: Song Tử + Chiều cao: 161 cm + Cân nặng: 42 kg + Nhóm máu: O + Quốc tịch: Hàn Quốc + MBTI: ISTP [caption id="attachment_128778" align="aligncenter" width="800"] Profile chi tiết của 7 thành viên nhóm nhạc Kpop - CLASS:y[/caption] Một số fact thú vị về Chaewon: > Trong My Teenage Girl, Chaewon đã chơi thân với Jimin và Youngchae của lớp 2. > Được biết đến là ACE của Lớp 4 trong My Teenage Girl. > Muốn trở thành một thần tượng từ nhỏ vì bài hát thời thơ ấu yêu thích nhất là bài Dance. > Rất tự tin vào giọng hát của mình. > Biệt danh lúc nhỏ là Rabbit, nhưng thích biệt danh Little Bunny hơn. > Sở thích: Ca hát, chơi FORTNITE và đọc sách. > Nghệ sĩ yêu thích là BIGBANG và SISTAR. > Yêu thích thể loại phim hành động. > Màu sắc yêu thích là màu đen. > Môn thể thao yêu thích là bắn cung. > Môn học yêu thích ở trường là văn học. > Phương châm: "Just Do It".

Có thể bạn muốn xem