Phát hiện cầu thang vô cực phiên bản trên biển, hứa hẹn là điểm check-in HOT nhất trong mùa hè 2019

Cách đây mấy tháng, sự xuất hiện của một chiếc "cầu thang vô cực" tại Đà Lạt đã khiến hội đam mê sống ảo phải đứng ngồi không yên. Lí do là bởi chiếc cầu thang này tạo nên một background chụp ảnh cực COOL. Bảo sao dân tình không kéo đến đây check-in rần rần cho bằng được. Cứ tưởng những "nấc thang lên thiên đường" tại Đà Lạt sẽ mãi giữ vị trí độc tôn. Nhưng không, mới đây dân tình vừa mới phát hiện ra toạ độ một chiếc "cầu thang vô cực" khác cũng đẹp và ảo diệu không kém, nằm ngay tại đảo Bình Hưng (Khánh Hoà). (Ảnh: Kiên Anh Lê) Đảo Bình Hưng là một hòn đảo nhỏ nằm dưới

Cách đây mấy tháng, sự xuất hiện của một chiếc "cầu thang vô cực" tại Đà Lạt đã khiến hội đam mê sống ảo phải đứng ngồi không yên. Lí do là bởi chiếc cầu thang này tạo nên một background chụp ảnh cực COOL. Bảo sao dân tình không kéo đến đây check-in rần rần cho bằng được.

Cứ tưởng những "nấc thang lên thiên đường" tại Đà Lạt sẽ mãi giữ vị trí độc tôn. Nhưng không, mới đây dân tình vừa mới phát hiện ra toạ độ một chiếc "cầu thang vô cực" khác cũng đẹp và ảo diệu không kém, nằm ngay tại đảo Bình Hưng (Khánh Hoà).

(Ảnh: Kiên Anh Lê)

Đảo Bình Hưng là một hòn đảo nhỏ nằm dưới chân đèo của cung đường biển Bình Tiên - Vĩnh Hy. Đây là một trong ba hòn đảo Tam Bình (Bình Ba, Bình Hưng, Bình Tiên) thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Hòn đảo này còn có tên gọi khác là hòn Chút hay hòn Tý. Mới đây, giữa hòn đảo hoang sơ này đã xuất hiện "nấc thang lên thiên đường" phiên bản "trên biển" siêu hút mắt. Đây được sự đoán sẽ là một trong những điểm check-in sẽ hot rần rần trong mùa hè này.

(Ảnh: Kiên Anh Lê)

Không chỉ là nơi xuất hiện chiếc cầu thang thần thánh đang được dân tình truy lùng, đảo Bình Hưng còn nổi tiếng bởi những hang đá nước ngọt tuyệt đẹp với làn nước trong xanh nhìn thấy cả những dải san hô bên dưới. Ngoài ra, nơi đây còn có bãi biển thoai thoải với nhiều tảng đá có hình thù và màu sắc phong phú... Đến đây, chỉ cần đi một bước là chụp được nguyên một album ảnh đẹp "muốn xĩu" luôn chứ chẳng đùa.

(Ảnh: Kiên Anh Lê)

Bạn có thể du lịch đến Bình Hưng vào bất kì thời điểm nào trong năm nhưng lý tưởng nhất vẫn là vào các tháng mùa hè, đảm bảo vừa tha hồ tắm biển vừa chụp hình mỏi tay luôn đó. Nếu đi vào khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11 thì nên tránh những ngày có mưa bão vì đây là những tháng có nhiều thiên tai nhất trong năm ở đảo Bình Hưng.

Giờ đây, không cần phải lên tận Đà Lạt bạn vẫn tha hồ chụp choẹt sống ảo với ở "cầu thang vô cực" phiên bản giữa biển khơi rồi! Ghi lại toạ độ chính xác của chiếc cầu thang này rồi đến check-in sớm thôi nào. Đây cũng là chỗ vô cùng thú vị để bạn lên kế hoạch tổ chức team building kết hợp du lịch cho công ty vào mùa hè này đấy nhé!!!

Có thể bạn muốn xem