Nông trại Ông Bà Tư có gì mà khiến giới trẻ Đồng Tháp ùn ùn đến?

Nông trại Ông Bà Tư là một địa điểm du lịch mới nổi ở Đồng Tháp, thu hút đông đảo giới trẻ trong thời gian gần đây. Nơi đây có gì mà khiến giới trẻ Đồng Tháp yêu thích đến vậy? Nông trại Ông Bà Tư là một địa điểm du lịch mới nổi ở Đồng Tháp Khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp Nông trại Ông Bà Tư nằm ở ấp Mỹ Phú, xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Nơi đây được bao quanh bởi những cánh đồng mênh mông, những vườn cây trái xanh mát và những con sông thơ mộng. Khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp ở nông trại Ông Bà Tư mang đến cho

Nông trại Ông Bà Tư là một địa điểm du lịch mới nổi ở Đồng Tháp, thu hút đông đảo giới trẻ trong thời gian gần đây. Nơi đây có gì mà khiến giới trẻ Đồng Tháp yêu thích đến vậy?

Nông trại Ông Bà Tư là một địa điểm du lịch mới nổi ở Đồng Tháp

Khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp

Nông trại Ông Bà Tư nằm ở ấp Mỹ Phú, xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Nơi đây được bao quanh bởi những cánh đồng mênh mông, những vườn cây trái xanh mát và những con sông thơ mộng. Khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp ở nông trại Ông Bà Tư mang đến cho du khách cảm giác thư thái, bình yên.

Các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn

Nông trại Ông Bà Tư có nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Giới trẻ Đồng Tháp đặc biệt yêu thích các hoạt động như:

Chụp ảnh check-in: Nông trại Ông Bà Tư có nhiều góc chụp ảnh đẹp, mang đến cho du khách những bức ảnh sống ảo lung linh.

Tham quan vườn trái cây: Nông trại Ông Bà Tư có nhiều vườn trái cây, như măng cụt, chôm chôm, sầu riêng,... Du khách có thể tham quan vườn trái cây, tự tay hái trái cây và thưởng thức.

Tham quan các hoạt động nông nghiệp: Du khách có thể tham quan các hoạt động nông nghiệp, như trồng rau, nuôi cá,...

Trải nghiệm các trò chơi dân gian: Nông trại Ông Bà Tư có nhiều trò chơi dân gian, như ô ăn quan, bịt mắt bắt dê,...Giá cả phải chăng

Giá vé tham quan nông trại Ông Bà Tư khá rẻ, chỉ 20.000 đồng/người. Đây là một mức giá phù hợp với túi tiền của giới trẻ.

Không gian gần gũi, thân thiện

Nông trại Ông Bà Tư được xây dựng theo mô hình du lịch sinh thái, mang đến cho du khách cảm giác gần gũi, thân thiện. Các chủ nhân của nông trại cũng rất nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ du khách trong suốt quá trình tham quan.

Với những ưu điểm trên, nông trại Ông Bà Tư đã trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút đông đảo giới trẻ Đồng Tháp. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch gần gũi, thân thiện và có nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn, thì nông trại Ông Bà Tư là một lựa chọn tuyệt vời.

Nông trại Ông Bà Tư ở đâu? Cách đi như thế nào?

Nông trại Ông Bà Tư nằm ở ấp Mỹ Phú, xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Nơi đây cách trung tâm thành phố Sa Đéc khoảng 40km.

Cách đi bằng ô tô

Từ trung tâm thành phố Sa Đéc, bạn đi theo đường Quốc lộ 30, đến thị trấn Mỹ An thì rẽ vào đường tỉnh 844. Sau đó, bạn đi theo đường này khoảng 10km nữa là đến nông trại Ông Bà Tư.

Cách đi bằng xe máy

Từ trung tâm thành phố Sa Đéc, bạn đi theo đường Quốc lộ 30, đến thị trấn Mỹ An thì rẽ vào đường tỉnh 844. Sau đó, bạn đi theo đường này khoảng 10km nữa là đến nông trại Ông Bà Tư.

Cách đi bằng xe buýt

Từ trung tâm thành phố Sa Đéc, bạn bắt xe buýt số 12 đi đến thị trấn Mỹ An. Sau đó, bạn đi taxi hoặc xe ôm đến nông trại Ông Bà Tư

Thời điểm lý tưởng để đến nông trại Ông Bà Tư

Thời điểm lý tưởng để đến nông trại Ông Bà Tư là vào mùa hè, từ tháng 4 đến tháng 8. Thời tiết lúc này mát mẻ, dễ chịu, thích hợp cho các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời.

Vào mùa hè, nông trại Ông Bà Tư có nhiều trái cây chín mọng, như măng cụt, chôm chôm, sầu riêng,... Du khách có thể tham quan vườn trái cây, tự tay hái trái cây và thưởng thức.

Ngoài ra, nông trại Ông Bà Tư cũng có nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn, như chụp ảnh check-in, tham quan các hoạt động nông nghiệp, trải nghiệm các trò chơi dân gian,...

Nếu bạn muốn tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của nông trại Ông Bà Tư, bạn nên đến đây vào mùa hè.

Check-in “cạn pin” tại ao sen rộng đến 1ha

Ao sen rộng đến 1ha là một trong những điểm nhấn của nông trại Ông Bà Tư. Ao sen nằm ở trung tâm nông trại, với diện tích rộng khoảng 1ha. Ao sen được bao quanh bởi những hàng cây xanh mát, tạo nên một khung cảnh thơ mộng, trữ tình.

Vào mùa sen nở, ao sen Ông Bà Tư trở nên rực rỡ, thu hút đông đảo du khách đến tham quan và chụp ảnh. Những bông sen hồng, sen trắng đua nhau khoe sắc, tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Du khách có thể đi dạo trên con đường nhỏ quanh ao sen, ngắm nhìn những bông sen nở rộ và tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ. Ngoài ra, du khách cũng có thể thuê thuyền để chèo quanh ao sen, tận hưởng cảm giác thư thái, bình yên.

Ao sen Ông Bà Tư cung cấp các dịch vụ cho bạn checkin

Ao sen Ông Bà Tư có nhiều dịch vụ hấp dẫn, phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi giải trí của du khách.

Dịch vụ tham quan

Giá vé tham quan: 20.000 đồng/người

Giờ mở cửa: 7h00 đến 17h00 hàng ngày

Dịch vụ chụp ảnh

Dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp: Du khách có thể thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp ảnh tại ao sen.

Dịch vụ cho thuê trang phục: Du khách có thể thuê trang phục áo bà ba, nón lá để chụp ảnh tại ao sen.

Dịch vụ vui chơi giải trí

Chèo thuyền: Du khách có thể thuê thuyền để chèo quanh ao sen, tận hưởng cảm giác thư thái, bình yên.

Trải nghiệm các trò chơi dân gian: Du khách có thể trải nghiệm các trò chơi dân gian, như ô ăn quan, bịt mắt bắt dê,...

Dịch vụ ăn uống

Quán ăn: Ao sen Ông Bà Tư có một quán ăn phục vụ các món ăn đặc sản của Đồng Tháp.

Cắm trại: Du khách có thể cắm trại tại ao sen để tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành.

Có thể bạn muốn xem