Những tuyến cáp treo đẹp ở Việt Nam cứ ngồi vào là có ảnh cực xịn

Những tuyến cáp treo đẹp ở Việt Nam cứ ngồi vào là có ảnh cực xịn Trải nghiệm những tuyến cáp treo đẹp ở Việt Nam như Fansipan, Bà Nà hay Hòn Thơm là cơ hội để bạn thưởng ngoạn cảnh đẹp từ trên cao và chụp nhiều ảnh đẹp.  1. Fansipan -  cáp treo đẹp ở Việt Nam view núi đồi hùng vĩ  Fansipan là một trong những tuyến cáp treo đẹp ở Việt Nam, thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend. Đây là tuyến cáp treo đưa du khách lên đỉnh Fansipan xinh đẹp, chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp của đất trời Sapa.    Cáp treo lên đỉnh Fansipan là cáp treo hiện đại, đưa du khách đi qua những khung cảnh tuyệt đẹp. Ảnh: @phammy97 Nhà ga cáp treo Fansipan nằm cách thị trấn Sapa chỉ khoảng 3km, đường sá thuận tiện dễ đi. Đó là lý do mà bạn nhất định phải một lần ngồi cáp treo Fansipan để...

Trải nghiệm những tuyến cáp treo đẹp ở Việt Nam như Fansipan, Bà Nà hay Hòn Thơm là cơ hội để bạn thưởng ngoạn cảnh đẹp từ trên cao và chụp nhiều ảnh đẹp. 

Banner Tour

1. Fansipan -  cáp treo đẹp ở Việt Nam view núi đồi hùng vĩ 

Fansipan là một trong những tuyến cáp treo đẹp ở Việt Nam, thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend. Đây là tuyến cáp treo đưa du khách lên đỉnh Fansipan xinh đẹp, chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp của đất trời Sapa.   

Cáp treo Fansipan là cáp treo đẹp ở Việt NamCáp treo lên đỉnh Fansipan là cáp treo hiện đại, đưa du khách đi qua những khung cảnh tuyệt đẹp. Ảnh: @phammy97

Nhà ga cáp treo Fansipan nằm cách thị trấn Sapa chỉ khoảng 3km, đường sá thuận tiện dễ đi. Đó là lý do mà bạn nhất định phải một lần ngồi cáp treo Fansipan để ngắm trọn khung cảnh đẹp mỹ mãn của Fansipan. Với giá vé khứ hồi 700.000 đồng, du khách sẽ được trải nghiệm một hành trình từ thung lũng Mường Hoa lên đỉnh Fansipan cao hơn 3000 mét.   

Cáp treo Fansipan là cáp treo đẹp ở Việt Nam

Vé khứ hồi của cáp treo này là 700.000 đồng. Ảnh: @kimanh.lam

Cáp treo Fansipan không chỉ là tuyến cáp treo đẹp ở Việt Nam mà còn được đầu tư hiện đại. Mỗi cabin chứa từ 30 – 35 du khách và di chuyển trong thời gian 15 phút. Cũng như nhiều cabin cáp treo hiện đại khác, cabin của cáp treo Fansipan thiết kế với kính trong suốt để du khách có thể nhìn ngắm trọn vẹn bức tranh của rừng cây, núi đồi, ruộng bậc thang đầy quyến rũ.   

Cáp treo Fansipan là cáp treo đẹp ở Việt NamDu khách vừa được ngắm cảnh, vừa có ảnh check in xịn. Ảnh: @namnhatt

Dù hành trình đi cáp treo chỉ khoảng 15 phút nhưng chắc chắn đủ để du khách chụp choẹt sống ảo và thưởng lãm khung cảnh của vườn quốc gia Hoàng Liên Sơn. Cáp treo càng lên cận đỉnh Fansipan, khung cảnh càng thơ mộng khi bạn có thể nhìn rõ những đám mây trắng bồng bềnh đang thẩn thơ như đi dạo.   

Cáp treo Fansipan là cáp treo đẹp ở Việt NamĐi cáp treo Fansipan là một trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch Sapa. Ảnh: @comzine

Khi tuyến cáp treo kết thúc, bạn hãy tiếp tục đi bộ thêm 600 bậc thang để lên đến đỉnh Fansipan. Đây là nơi có cột mốc thiêng liêng của đỉnh núi cao nhất Việt Nam – nóc nhà của Đông Dương. Đặc biệt, nếu lên đỉnh Fansipan vào sáng sớm, du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng biển mây bồng bềnh tuyệt đẹp.  

2. Bà Nà Hills - cáp treo đẹp ở Việt Nam ngắm toàn cảnh dãy Bà Nà

Một trong những cáp treo đẹp ở Việt Nam mang lại hành trình đáng nhớ nhất cho du khách là cáp treo Bà Nà lên quần thể du lịch Bà Nà Hills. Đây là công trình được đầu tư quy mô, có độ cao chênh giữa ga trên và ga dưới lớn nhất thế giới.  

Cáp treo Bà Nà là cáp treo đẹp ở Việt NamCáp treo Bà Nà được đầu tư quy mô, xác lập nhiều kỷ lục quan trọng. Ảnh: @lann_chiii

Ga cáp treo Bà Nà Hills thuộc địa bàn thôn An Sơn, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Với tổng chiều dài hơn 5000 mét, đây là một trong những tuyến cáp treo giúp du khách có thể thưởng thức những khung cảnh đẹp tuyệt vời nhất của Đà Nẵng.   

Cáp treo Bà Nà là cáp treo đẹp ở Việt NamDu khách mất 15 phút đi từ chân núi lên đỉnh Bà Nà. Ảnh: @bee7ember

Cáp treo Bà Nà được đầu tư với 300 tỷ đồng, gồm 94 cabin và 24 trụ kéo dài từ chân núi lên đỉnh Bà Nà. Với độ cao gần 1500 mét của đỉnh Bà Nà, tuyến cáp treo này chỉ mất khoảng 15 phút để đưa du khách từ chân núi lên khu du lịch.   

Cáp treo Bà Nà là cáp treo đẹp ở Việt NamCáp treo có 3 tuyến A, B, C cho du khách dễ lựa chọn. Ảnh: @hl46370

Hiện nay, cáp treo Bà Nà được chia thành 3 tuyến chính là A, B, và C. Trong đó, tuyến A đi từ ga Hội An đến ga Marseille và ga Le Jardin đến ga D’amour. Tuyến B đi từ Ga Debay đến ga Morin và tuyến C đi từ ga Ga L’indochine đến ga Thác Tóc Tiên. Tùy nhu cầu và lịch trình của mình mà bạn chọn tuyến phù hợp nhất.  

Cáp treo Bà Nà là cáp treo đẹp ở Việt NamCùng thưởng thức bức tranh xinh đẹp trên dãy Bà Nà. Ảnh: @shooter2

Với 15 phút ngồi cáp treo, du khách có thể phóng tầm nhìn về tứ phía để ngắm bức tranh của núi rừng Bà Nà tuyệt đẹp. Đó là mảng xanh của đồi núi trập trung, là sương mờ sớm mai, là một thiên đường du lịch Bà Nà Hills lộ diện tuyệt đẹp khi cáp treo gần lên đỉnh núi. Đặc biệt, giữa bối cảnh đẹp ấy, bạn chỉ cần tạo dáng một chút là có ngay bộ ảnh sống ảo xịn.  

3. Hòn Thơm - cáp treo đẹp ở Việt Nam nhìn thẳng xuống đại dương mênh mông 

Một trong những cáp treo đẹp ở Việt Nam mà du khách nên một lần trải nghiệm là cáp treo Hòn Thơm. Đây là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới với tổng chiều dài 7,9 km, nối phường An Thới và đảo Hòn Thơm xinh đẹp. Từ thị trấn Dương Đông Phú Quốc đến đây chỉ 25 km.   

Cáp treo Hòn Thơm là cáp treo đẹp ở Việt NamCáp treo Hòn Thơm đưa du khách từ An Thới đến Hòn Thơm xinh đẹp. Ảnh: @ruby.lee276

Hành trình đi cáp treo An Thới sẽ là trải nghiệm nhớ đời mà du khách nào cũng nên thử. Bạn sẽ được ngồi trong cabin và xuất phát từ đất liền rồi băng qua đại dương xinh đẹp. Cáp treo đưa du khách di chuyển lần lượt qua Hòn Dừa, Hòn Rỏi trước khi đến ga Hòn Thơm. Ngồi trong cabin, bạn có thể ngắm đại dương xanh ngát, ngắm những hòn đảo và tàu thuyền trên biển là một trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch Phú Quốc.  

Cáp treo Hòn Thơm là cáp treo đẹp ở Việt Nam Bạn được ngắm vẻ đẹp của biển đảo Phú Quốc từ trên cao. Ảnh: @jalehmichelle

Di chuyển trên cáp treo Hòn Thơm, du khách vừa được trải nghiệm cảm giác hồi hộp thú vị, vừa được thu trọn tầm mắt cảnh đẹp của biển đảo Nam Phú Quốc. Màu nước biển xanh trong bao trùm, những chiếc thuyền bé nhỏ, những làng chài bình yên,… Tất cả vẽ nên một khung cảnh thiên nhiên đẹp đến say lòng.

 

Cáp treo Hòn Thơm là cáp treo đẹp ở Việt Nam

Vé khứ hồi cáp treo Hòn Thơm là 400.000 đồng. Ảnh: @ningstagram00

Hiện tại, giá vé đi cáp treo Hòn Thơm – An Thới là 400.000 đồng/người bao gồm khứ hồi. Theo kinh nghiệm đi cáp treo An Thới của nhiều du khách, bạn nên vé ngay trên trang web của Sun World hoặc mua trong các combo du lịch, khách sạn từ sớm để tránh hết vé.   

Cáp treo Hòn Thơm là cáp treo đẹp ở Việt NamNhà ga An Thới đẹp như "Đấu trường La Mã". Ảnh: @blingindalat

Không chỉ là tuyến cáp treo dài mà nhà ga cáp treo An Thới còn là là góc check in sống ảo cực chất trên đảo Phú Quốc. Nơi này được ví như “đấu trường La Mã” phiên bản thu nhỏ với kiến trúc độc đáo, bất kỳ góc nào cũng mang lại không gian đẹp cho du khách thả dáng.   

Cáp treo Hòn Thơm là cáp treo đẹp ở Việt NamMỗi cáp treo ở Việt Nam đều mang một vẻ đẹp riêng rất ấn tượng. Ảnh: @ryannguyen_offical

Có rất nhiều tuyến cáp treo đẹp Việt Nam để du khách trải nghiệm ngắm cảnh từ trên cao. Trong đó, cáp treo Fansipan, Bà Nà và Hòn Thơm là những tuyến cáp treo đưa du khách đi qua những cảnh đẹp mãn nhãn, lưu lại thật nhiều kỷ niệm đẹp trong hành trình thanh xuân.   

Trà Văn (tổng hợp) - luhanhvietnam.com.vn

Ảnh: Instagram

Có thể bạn muốn xem