Những nhóm nhạc Hàn Quốc tan rã bất ngờ khiến Netizen vô cùng tiếc nuối

Hạng 1: Nhóm nhạc nữ GFRIEND (37% vote) Sự tan rã của GFRIEND đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi mà từ trước đến nay các thành viên chưa từng cho thấy dấu hiệu liên quan đến tranh cãi hay bất đồng nào, hay thậm chí là một hàm ý nào đó cho thấy tất cả sẽ rời Source Music cũng không có. Ít ngày trước khi thông báo rời công ty được đưa ra, các thành viên vẫn có các hoạt động. Hạng 2: Nhóm nhạc nữ IZ*ONE (15% vote) IZ*ONE chính thức tan rã vào tháng 4 vừa qua. Rất nhiều khán giả đã hi vọng nhóm có thể tiếp tục đi cùng nhau. Hạng 3: Nhóm nhạc

Hạng 1: Nhóm nhạc nữ GFRIEND (37% vote)

Sự tan rã của GFRIEND đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi mà từ trước đến nay các thành viên chưa từng cho thấy dấu hiệu liên quan đến tranh cãi hay bất đồng nào, hay thậm chí là một hàm ý nào đó cho thấy tất cả sẽ rời Source Music cũng không có. Ít ngày trước khi thông báo rời công ty được đưa ra, các thành viên vẫn có các hoạt động.

Hạng 2: Nhóm nhạc nữ IZ*ONE (15% vote)

IZ*ONE chính thức tan rã vào tháng 4 vừa qua. Rất nhiều khán giả đã hi vọng nhóm có thể tiếp tục đi cùng nhau.

Hạng 3: Nhóm nhạc nam Seo Taiji & Boys (14% vote)

Seo Taiji & Boys được coi là một trong những nhóm nhạc nam đầu tiên của Hàn Quốc vì thế khi nhóm tan rã đã tạo ra một cú sốc lớn đối với người hâm mộ. Trên thực tế, bản thân hai thành viên Ju No và Yang Hyun Suk cũng đã rất bất ngờ khi Seo Taiji quyết định tan rã.

Hạng 4: Nhóm nhạc nữ 2NE1 (9% vote)

Ra mắt đầy thành công vào năm 2009, 2NE1 đã khiến nhiều fan Kpop tiếc nuối khi tan rã vào năm 2016. Trong suốt sự nghiệp của mình, 2NE1 đã mang đến hàng loạt bản hit mà đến bây giờ vẫn còn được rất nhiều khán giả nhắc đến.

Hạng 5: Nhóm nhạc nữ SISTAR (8% vote)

SISTAR tan rã vào năm 2017, 7 năm sau khi ra mắt. Được biết đến với danh hiệu "Nữ hoàng mùa hè", SISTAR đã luôn hoạt động một cách tích cực cho đến khi "đường ai nấy đi".

Hạng 6: Nhóm nhạc nam WANNA ONE

Được thành lập tại mùa 2 của Produce 101, WANNA ONE đã sớm đạt được nhiều thành tích vang dội. Dù biết việc tan rã là điều sẽ tránh khỏi nhưng việc các thành viên không tiếp tục đồng hành với nhau đã để lại nhiều sự tiếc nuối cho công chúng.

Hạng 7: Nhóm nhạc nam X1 (3% vote)

Tiếp tục là một nhóm nhạc bước ra từ Produce 101 nhưng lại không có nhiều thời gian hoạt động như các nhóm nhạc tiền bối của mình. Vì bê bối thao túng phiếu bầu, X1 chỉ có thể hoạt động trong 4 tháng vì công ty quản lý của các thành viên đều không thể thống nhất được về tương lai của nhóm.

Hạng 8: Nhóm nhạc nữ PRISTIN (2% vote)

Từng được coi là một trong những tân binh xuất sắc của Kpop khi giành giải tân binh tại MAMA. Thế nhưng nhóm đã tan rã một cách bất ngờ chỉ 3 năm sau khi debut, 7 thành viên của PRISTIN đều chấm dứt hợp đồng với Pledis. Nhiều người hâm mộ đã chỉ trích công ty vì sự quản lý yếu kém khiến tương lai của nhóm ngày càng mờ mịt.

Hạng 9: Nhóm nhạc nữ Miss A (2%)

Girlgroup đình đám của nhà JYP chính thức tan rã vào tháng 12/2017, 7 năm sau khi debut. Thế nhưng thực tế thì nhóm đã ngừng hoạt động vào năm 2015 và Jia thì rời nhóm vào năm 2016.

Hạng 10: Nhóm nhạc nam-nữ S#ARP (1%)

Nhóm nhạc hỗn hợp S#ARP (hay còn gọi là SHARP) tan rã vào năm 2002, chỉ 4 năm sau khi ra mắt. Lý do khiến họ quyết định chấm dứt khiến khán giả vô cùng kinh ngạc đó là vì bị hành hung. Cụ thể, thành viên Lee Ji Hye đã tố Seo Ji Young bắt nạt mình vô cùng nghiêm trọng, thậm chí còn khuyến khích các thành viên trong nhóm làm điều tương tự. Cho đến nay, đây vẫn là vụ bê bối lớn nhất của thế hệ Kpop đầu tiên.

Có thể bạn muốn xem