Những hồ nước đẹp ở Bình Định

Những hồ nước đẹp ở Bình Định Bình Định là một tỉnh ven biển ở miền Trung Việt Nam, được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, trong đó có những hồ nước thơ mộng. Dưới đây là một số hồ nước đẹp ở Bình Định: Hồ Núi Một Là hồ nước ngọt lớn nhất ở Bình Định, nằm ở xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 40 km. Hồ có diện tích khoảng 1200 ha, xung quanh là những rừng cây xanh mướt, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên vô cùng thơ mộng. Hồ Long Mỹ Nằm dưới chân đèo Cù Mông, cách trung

Những hồ nước đẹp ở Bình Định

Bình Định là một tỉnh ven biển ở miền Trung Việt Nam, được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, trong đó có những hồ nước thơ mộng. Dưới đây là một số hồ nước đẹp ở Bình Định:

Hồ Núi Một

Là hồ nước ngọt lớn nhất ở Bình Định, nằm ở xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 40 km. Hồ có diện tích khoảng 1200 ha, xung quanh là những rừng cây xanh mướt, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên vô cùng thơ mộng.

Hồ Long Mỹ

Nằm dưới chân đèo Cù Mông, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 21 km. Hồ có diện tích khoảng 100 ha, được bao bọc bởi những dãy núi trùng điệp. Mặt hồ trong xanh, phẳng lặng, phản chiếu bóng núi, tạo nên một khung cảnh vô cùng ấn tượng.

Hồ Mỹ Bình

Nằm ở xã Cát Hưng, huyện Phù Cát, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 40 km. Hồ có diện tích khoảng 100 ha, được bao bọc bởi những cánh đồng lúa xanh mướt. Mặt hồ trong xanh, êm đềm, tạo nên một khung cảnh yên bình, thơ mộng.

Ngoài ra, Bình Định còn có một số hồ nước đẹp khác như:

Hồ TràmHồ Cầu GànhHồ Trà BồngHồ Hồi XuânHồ Cà Ná

Có thể bạn muốn xem