Những điểm du lịch tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Cô Tô

Những điểm du lịch tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Cô Tô Chủ Nhật, ngày 28/11/2021 19:00 PM (GMT+7) Khi đặt chân đến Quảng Ninh, ngoài ghé thăm vịnh Hạ Long thì du khách có thể kết hợp tham quan nhiều địa điểm hấp dẫn khác, trong đó Cô Tô là một huyện đảo với nhiều thắng cảnh tuyệt vời. Bãi đá Cầu Mỵ Bãi Đá Cầu Mỵ hay còn được gọi là bãi đá Móng Rồng, nằm ở phía Nam đảo. Nơi đây được xem là điểm có cảnh quan kì vĩ nhất Cô Tô, với hệ thống đá trầm tích được bào mòn qua hàng vạn năm bởi nước biển tạo ra một kì quan thực sự. Bãi biển Nam Hải, Hồng Vàn, Vàn Chảy, Bắc Vàn, Hải Quân, C67 Đây được xem là những bãi biển đẹp nhất của đảo. Những bãi biển này có chiều dài khoảng chừng 1.5 - 2km với đường bờ biển uốn lượn, cát...

Chủ Nhật, ngày 28/11/2021 19:00 PM (GMT+7)

Khi đặt chân đến Quảng Ninh, ngoài ghé thăm vịnh Hạ Long thì du khách có thể kết hợp tham quan nhiều địa điểm hấp dẫn khác, trong đó Cô Tô là một huyện đảo với nhiều thắng cảnh tuyệt vời.

Bãi đá Cầu Mỵ

Những điểm du lịch tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Cô Tô - 1

Bãi Đá Cầu Mỵ hay còn được gọi là bãi đá Móng Rồng, nằm ở phía Nam đảo. Nơi đây được xem là điểm có cảnh quan kì vĩ nhất Cô Tô, với hệ thống đá trầm tích được bào mòn qua hàng vạn năm bởi nước biển tạo ra một kì quan thực sự.

Bãi biển Nam Hải, Hồng Vàn, Vàn Chảy, Bắc Vàn, Hải Quân, C67

Những điểm du lịch tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Cô Tô - 2

Đây được xem là những bãi biển đẹp nhất của đảo. Những bãi biển này có chiều dài khoảng chừng 1.5 - 2km với đường bờ biển uốn lượn, cát trắng mịn. Đến đây, bạn có thể tắm biển, ngắm bình minh, hoàng hôn hoặc tổ chức các bữa tiệc BBQ, team building cũng rất thích hợp.

Đảo Cô Tô con

Những điểm du lịch tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Cô Tô - 3

Đây là sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất Cô Tô và cánh rừng nguyên sinh chứa đựng nhiều loài động vật quý hiếm, cùng với đó là nhiều rặng san hô tuyệt đẹp trong lòng biển. Du khách có thể thử cảm giác ngủ lều trên bãi biển, một cảm giác rất thú vị cho những ai ưa cảm giác mới lạ.

Rừng chõi nguyên sinh

Những điểm du lịch tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Cô Tô - 4

Địa điểm nổi tiếng này nằm trên đường bạn đi đến bãi tắm Hồng Vàn và Bắc Vàn. Nơi đây không khí vô cùng mát mẻ và trong lành bởi có rất nhiều cây xanh. Ngoài ra, trong khu rừng cũng có nhiều loại động vật sinh sống tự nhiên.

Ngọn hải đăng

Những điểm du lịch tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Cô Tô - 5

Ngọn hải đăng nằm ở xã Đông Tiến, trên đường đi ra bài Hồng Vàn và cảnh Bắc Vàn (để đi đảo Cô Tô con). Đến đây, du khách có một tầm nhìn ngắm đảo Cô Tô từ trên cao vô cùng tuyệt vời. Bạn nên đến đây vào sáng sớm hoặc hoàng hôn để ngắm mặt trời lên hoặc lặn, khung cảnh sẽ vô cùng tuyệt mỹ.

Tượng đài Bác Hồ

Những điểm du lịch tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Cô Tô - 6

Khu tượng đài Bác Hồ năm tại trung tâm thị trấn, Là tượng đài duy nhất được Bác Hồ đồng ý dựng sau lần viếng thăm của Bác tới Cô Tô ngày 9/5/1961. Phía trước khuôn viên tượng đài Các Hồ là "con đường tình yêu" nên thơ được lát gạch men theo bờ biển Nam Hải là điểm đi dạo ưa thích của người dân đảo và cũng là điểm ngắm bình minh đẹp nhất cho du khách.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/nhung-dia-diem-du-lich-tuyet-dep-khong-the-bo-qua-khi-den-co-to-...Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/nhung-dia-diem-du-lich-tuyet-dep-khong-the-bo-qua-khi-den-co-to-a519108.html

Cô gái Hà Nội bật mí các điểm check-in sống ảo đẹp chất ngất ở Huế

“Một lần trong đời, bạn nhất định phải đến Huế với người thân, người yêu, bạn bè của mình nhé”. Đó là lời...

Có thể bạn muốn xem