Những điểm đến tuyệt vời mùa đông tại Hàn Quốc

Những điểm đến tuyệt vời mùa đông tại Hàn Quốc Mùa đông này, nếu quyết định đi du lịch thì bạn không thể nào bỏ qua xứ sở kim chi đâu nhé. Vì ba phần tư diện tích của Hàn đều là đồi núi, mỗi khi đông tới thì những ngọn núi đều được phủ trắng tuyết. Vì thế du khách đổ xô đi du lịch Hàn vào mùa đông là thế, còn bạn thì sao? Wikicachlam sẽ cùng bạn tham khảo những điểm đến tuyệt vời tại Hàn nhé.1. Khu trượt tuyết BearstownSẽ không thể bỏ lỡ khi đến Hàn Quốc đó là khu trượt tuyết Bearstown. Đây là khu trượt tuyết lớn nhất gần thủ đô Seoul, ngoài ra còn có các điểm khác như High 1, công viên Phoenix, công viên Vivaldi…Đến đây bạn có thể tha hồ trượt tuyết tận hưởng những cảm giác thú vị và mới lạ. Còn nếu bạn chưa biết trượt bạn...
quảng cáo

Mùa đông này, nếu quyết định đi du lịch thì bạn không thể nào bỏ qua xứ sở kim chi đâu nhé. Vì ba phần tư diện tích của Hàn đều là đồi núi, mỗi khi đông tới thì những ngọn núi đều được phủ trắng tuyết. Vì thế du khách đổ xô đi du lịch Hàn vào mùa đông là thế, còn bạn thì sao? Wikicachlam sẽ cùng bạn tham khảo những điểm đến tuyệt vời tại Hàn nhé.

1. Khu trượt tuyết Bearstown

Sẽ không thể bỏ lỡ khi đến Hàn Quốc đó là khu trượt tuyết Bearstown. Đây là khu trượt tuyết lớn nhất gần thủ đô Seoul, ngoài ra còn có các điểm khác như High 1, công viên Phoenix, công viên Vivaldi…Đến đây bạn có thể tha hồ trượt tuyết tận hưởng những cảm giác thú vị và mới lạ. Còn nếu bạn chưa biết trượt bạn vẫn có thể nghịch tuyết, tham gia các khóa học 2 – 4 giờ trượt tuyết bằng ván hoặc gậy dành cho cả người lớn và trẻ em hoặc thuê xe trượt tuyết.

Những điểm đến tuyệt vời mùa đông tại Hàn Quốc-1

2. Công viên gia đình Everland 

Everland được mở cửa vào năm 1976 là công viên gia đình đầu tiên tại Hàn Quốc. Những năm gần đây Everland đã được thay đổi để phù hợp với thời tiết mùa đông ở Hàn Quốc.Ở đây có rất nhiều điểm để tham quan và thưởng thức những trò chơi thú vị. Tại công viên có một ngọn đồi lớn là điểm tuyệt vời khác cho gia đình vui chơi trượt tuyết. Ngoài ra, còn có những sự tiện lợi khác cho những người không thích ra ngoài trời rét như những phòng nóng bán đồ ăn nhẹ và cầu nâng hình ống, giảm thời gian cho người đi lại khó khăn.

Những điểm đến tuyệt vời mùa đông tại Hàn Quốc-2

3. Suối nước nóng thiên nhiên Spavis

Đây là một công viên lớn ở Asan, nơi có những suối nước nóng thiên nhiên giàu khoáng chất cùng những bể bơi, cầu trượt nước và phòng xông hơi giúp tăng cường sinh lực. Vì vậy nếu muốn ngâm mình trong suối nước nóng và thưởng thức những thú tiêu khiển thú vị từ suối thì không thể bỏ qua Spavis đâu nhé.

Những điểm đến tuyệt vời mùa đông tại Hàn Quốc-3

4. Lễ hội câu cá trên băng tại Pyeongchang

Pyeongchang thuộc tỉnh Gangwon là nơi tổ chức lễ hội câu cá hồi trên sông Odae diễn ra từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 5 tháng 2 hằng năm. Tại đây băng đã được kiểm tra và xác định là an toàn cho cuộc thi, với bề dày hơn 40 cm, không phải là loại băng dễ tan. Mọi người cần chọn cho mình vị trí thích hợp để có thể câu được cá. Ước tính khoảng mỗi mùa lễ hội, ban tổ chức thả xuống sông khoảng 32 tấn cá hồi sống để phục vụ du khách. Tuy nhiên, để câu được cá là điều không dễ chút nào. Nếu câu được cá, người thắng cuộc sẽ đem con cá đến nhà hàng, tốn ít tiền cho nhân viên nhà hàng chế biến món và cả nhà cùng có một buổi ăn vui vẻ.

Những điểm đến tuyệt vời mùa đông tại Hàn Quốc-4

5. Ẩm thực đường phố Hàn Quốc

Dĩ nhiên đến Hàn Quốc thì bạn không thể bỏ qua những món ăn đường phố tại đây. Những món ăn nổi tiếng như: bánh gạo cay Tteokbokki, chả cá viên hay khoai tây chiên là những món ăn vặt được ưu thích nhất vào mùa đông ở đất nước này. Bạn có thể tìm thấy chúng ở bất cứ nhà hàng, quán ăn, gian hàng vỉa hè hay khu chợ nào ở Hàn Quốc. Đặc biệt là giá cả cũng rất rẻ. Thưởng thức những món ăn nóng hổi như thế này giữa trời đông giá rét của Hàn chắc chắn sẽ không bao giờ quên được.

Những điểm đến tuyệt vời mùa đông tại Hàn Quốc-5

Những điểm đến tuyệt vời mùa đông tại Hàn Quốc-6

GTOP

Bạn có thể quan tâm: