Những điểm check in đẹp tại Bến Tre không thể bỏ qua.

Những điểm check in đẹp tại Bến Tre không thể bỏ qua. 1. Du lịch sinh thái dưới nước Cồn Quy Địa chỉ: dọc theo dòng sông Tiền thơ mộng, nằm giữa xã Tân Thạch và Qưới Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Thời gian hoạt động: Tự do Phí tham quan: Giá vé: 85.000 đồng/khách Trải nghiệm hoạt động trò chơi: 135.000 đồng/khách Cồn Quy mang vẻ đẹp hoang sơ và dường như chưa có sự tác động của con người. Chiêm ngưỡng Cồn Quy từ xa trông giống như hòn đảo nổi giữa sông. Ngoài ra thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng những vườn trái cây xum xuê, sai trĩu quả. Bên cạnh những vườn cây ăn trái, tại Cồn Quy còn phát triển nuôi ong lấy mật, mật của ông ở đây được lấy từ hoa nhãn nên có hương vị đặc trưng riêng. 2. Cồn Phụng Địa chỉ: nằm trên một cù lao nổi giữa sông Mỹ...
quảng cáo
1. Du lịch sinh thái dưới nước Cồn Quy
Địa chỉ: dọc theo dòng sông Tiền thơ mộng, nằm giữa xã Tân Thạch và Qưới Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Thời gian hoạt động: Tự do Phí tham quan: Giá vé: 85.000 đồng/khách Trải nghiệm hoạt động trò chơi: 135.000 đồng/khách Cồn Quy mang vẻ đẹp hoang sơ và dường như chưa có sự tác động của con người. Chiêm ngưỡng Cồn Quy từ xa trông giống như hòn đảo nổi giữa sông. Ngoài ra thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng những vườn trái cây xum xuê, sai trĩu quả. Bên cạnh những vườn cây ăn trái, tại Cồn Quy còn phát triển nuôi ong lấy mật, mật của ông ở đây được lấy từ hoa nhãn nên có hương vị đặc trưng riêng. 2. Cồn Phụng Địa chỉ: nằm trên một cù lao nổi giữa sông Mỹ Tho (một đoạn của sông Tiền) thuộc xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, Bến Tre, Thời gian hoạt động: 07:00–19:00 Phí tham quan: Vé vào cổng: 30.000 đ / người lớn - 15.000 đ / trẻ em (từ 1m1 - 1m3) Vé gửi xe máy: 10.000 đ / chiếc (ngày thường) Cồn Phụng được thiết kế với lối kiến trúc dạng mở để tạo cảm giác hài hòa với thiên nhiên, thiết kế làm bạn cảm nhận như đang đi trên những ốc đảo xanh tươi mát. Tới Cồn Phụng, bạn sẽ được tham quan thưởng thức những vườn trái cây, chèo thuyền bắt cá và ngắm cảnh yên bình của làng quê. Tất cả những trải nghiệm đó đều sẽ mang lại cho bạn sự vui vẻ và thoải mái khi được tham gia. 3. Làng du kích Đồng Khởi Địa chỉ: xã Định Thủy, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre Xếp hạng: di tích lịch sử cách mạng cấp quốc gia Thời gian hoạt động: Tự do Phí tham quan: Không thu phí Du khách đến đây sẽ có cơ hội tìm hiểu về lịch sử dân tộc Việt Nam, hiểu thêm về tinh thần đấu tranh bất khuất của quân và nhân dân Bến Tre xưa. Ngoài ra thì ở đây cũng diễn ra rất nhiều lễ hội hằng năm mà bạn không thể bỏ qua nếu có dịp ghé đến Làng du kích Đồng Khởi. 4. Vườn trái cây Cái Mơn Địa chỉ: xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Thời gian hoạt động: 02:00–21:00 Phí tham quan: 10.000 đồng/người (cả người lớn và trẻ nhỏ) Nếu muốn hái và thưởng thức trái cây khi đi tham quan vườn, du khách nên mua vé giá 70.000 đồng. (cập nhật 04/2021)

Khu vực sẽ được chia ra làm hai vòng gồm vòng ngoài và vòng trong. Khu vực vòng ngoài trồng những loại cây quen thuộc như cam, quýt, bưởi, nhãn… Đi sâu vào trong vườn trái cây, du khách sẽ gặp nhiều loại cây mà mình chỉ biết quả mà chưa từng thấy cây như hồng xiêm, vú sữa, sầu riêng, măng cụt…

Nếu đi đúng vào mùa trái cây ở Cái Mơn (khoảng tháng 5 – tháng 7), du khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm, hàng ngàn cây ra trái đủ màu sắc bắt mắt và có thẻ tự tay hái và thưởng thức trái cây chín ngon ngọt ngay giữa vườn.

5. Làng hoa cảnh chợ Lách

Địa chỉ: xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Thời gian hoạt động: Tự do Phí tham quan: Không thu phí Không gian ở làng sẽ hớp hồn du khách với sự duyên dáng hữu tình và những cảnh đẹp yên bình không đâu có được. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm chụp ảnh siêu đẹp cho du khách. Mỗi khi Tết về hãy đến với làng hoa cảnh Cái Mơn để cho ra những bức ảnh đẹp nhất cho bạn. Du khách có thể tha hồ tạo dáng bên những cánh đồng hoa rực rỡ và có được những bức ảnh xinh đẹp, độc đáo để khoe với bạn bè. 6. Cù Lao Minh Địa điểm: Minh Đức, Mỏ Cày Nam, Bến Tre Thời gian hoạt động: Tự do Phí tham quan: Không thu phí Đây chính là khu vực trồng dừa - loại trái cây gắn liền với bến Tre nhiều nhất và trở thành vựa dừa nổi tiếng ở đây. Nhờ hai dòng sông Hàm Luông và Cổ Chiên thường bồi đắp phù sa mà đất đai ở cù lao Minh rất màu mỡ. Vì thế nơi này không chỉ có những cây dừa xanh tốt mà còn có nhiều loại cây trái phong phú khác như mít, sầu riêng, lúa, mía, chôm chôm, bưởi... ( Nguồn tổng hợp - ảnh google)