Những địa điểm du lịch không thể bỏ lỡ khi đến Ninh Thuận

Những địa điểm du lịch không thể bỏ lỡ khi đến Ninh Thuận 1. Vịnh Vĩnh Hy Vịnh Vĩnh Hy là một trong những vịnh biển mang vẻ đẹp hoang sơ, nổi bật với những bãi cát trắng, mặt nước trong xanh. Dù cách thành phố Phan Rang - Tháp Chàm 42 km, nơi này vẫn luôn nườm nượp du khách đến thăm. Bạn có thể tha hồ check-in sống ảo vào khoảng tháng 5 đến tháng 8. Lúc này, biển đẹp nhất, sóng lặng, nước trong xanh có thể nhìn tới tận đáy.Ảnh: Thoconny 2. Hang Rái Hang Rái nằm cách thành phố Phan Rang - Tháp Chàm khoảng 30 km, tạo ấn tượng bằng những khối đá xếp chồng lên nhau với hình thù lạ mắt. Vào sáng sớm, biển Hang Rái trở nên huyền ảo và lung linh, sóng vỗ bọt trắng xóa, bãi san hô cổ ửng hồng. Nơi đây, được nhiều gia đình, hội nhóm chọn cắm trại...
quảng cáo

1. Vịnh Vĩnh Hy

Vịnh Vĩnh Hy là một trong những vịnh biển mang vẻ đẹp hoang sơ, nổi bật với những bãi cát trắng, mặt nước trong xanh. Dù cách thành phố Phan Rang - Tháp Chàm 42 km, nơi này vẫn luôn nườm nượp du khách đến thăm. Bạn có thể tha hồ check-in sống ảo vào khoảng tháng 5 đến tháng 8. Lúc này, biển đẹp nhất, sóng lặng, nước trong xanh có thể nhìn tới tận đáy.Ảnh: Thoconny

2. Hang Rái

Hang Rái nằm cách thành phố Phan Rang - Tháp Chàm khoảng 30 km, tạo ấn tượng bằng những khối đá xếp chồng lên nhau với hình thù lạ mắt. Vào sáng sớm, biển Hang Rái trở nên huyền ảo và lung linh, sóng vỗ bọt trắng xóa, bãi san hô cổ ửng hồng. Nơi đây, được nhiều gia đình, hội nhóm chọn cắm trại qua đêm để có thể ngắm bình minh. Ảnh: Baejeewoo.

3. Biển Ninh Chữ

Biển Ninh Chữ thuộc thôn Bình Sơn, thị trấn Khánh Hải, Ninh Thuận, nổi tiếng là một trong những bãi biển đẹp, hoang sơ nhất miền Trung. Bãi biển có chiều dài 10km, bờ biển bằng phẳng hình vòng cung, nước biển Ninh Chữ trong xanh, cát trắng mịn, không khí trong lành thích hợp cho các hoạt động du lịch như tắm biển, lướt ván, câu cá... Ảnh: Tnhoanglam, Hongoctuyett.

4. Hòn Đỏ

Hòn Đỏ là tuyệt tác thiên nhiên ban tặng cho vùng đất nắng cát Ninh Thuận. Nơi đây thu hút du khách bởi bãi cát trắng mịn, đồi hoa biển dài thơ mộng. Nếu ban ngày là thời gian sống ảo, ngắm dải san hô hóa thạch ngay trên cạn, thì đêm đến, bạn hãy thả mình trên những cung đường dạo biển và thưởng thức hải sản tươi sống. Ảnh: Mievatho.

5. Mũi Dinh

Mũi Dinh nằm cách trung tâm thành phố Phan Rang - Tháp Chàm khoảng 30 km theo hướng nam. Sau khi băng qua một sa mạc cát rộng khoảng 1 km, du khách có thể chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ, một bên biển trong xanh, một bên là những hòn núi đá nhiều hình thù độc đáo. 

Đến với Mũi Dinh, du khách không chỉ được tắm biển, leo ngọn hải đăng, vượt tiểu sa mạc cát, mà còn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của những người du mục phóng khoáng và nhiều hoạt động mạo hiểm thú vị tại Tanyoli. Ảnh: Tramnble, Cuongkhii.

6. Tháp Po Klong Garai

Không chỉ có những bãi biển đẹp mà ở Ninh Thuận còn giữ nhiều nét văn hóa độc đáo khiến du khách muốn khám phá. Tháp Po Klong Garai lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Chăm, nằm cách trung tâm thành phố Phan Rang - Tháp Chàm 9 km. Không gian cổ xưa, huyền ảo của nơi đây thích hợp để bạn có một bộ ảnh đậm chất du mục. Ảnh: Giathilinh, Hatrangngo.

7. Vườn nho

Không chỉ được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều điểm đến đẹp, du khách còn biết đến Ninh Thuận với những vườn nho nằm dọc bờ biển nổi tiếng. Nhưng được chú ý hơn cả là vườn nho Ba Mọi, nhiều bạn trẻ ghé lại đây để tham quan, sống ảo cùng background xanh mướt. Ảnh: Kshakhuyen, M.i.a.oo.

Đặt phòng khách sạn ở Ninh Thuận tại Agoda