Những địa chỉ cho thuê xe máy Cao Bằng giá rẻ uy tín từ 100k

Cao Bằng là mảnh đất có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Do đó, phượt Cao Bằng bằng xe máy còn gì tuyệt vời hơn khi có thể đến mọi nơi mà bạn thích tại vùng đất mộng mơ này. Những địa chỉ cho thuê xe máy Cao Bằng sẽ được giới thiệu cụ thể cho các bạn tham khảo. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT Một số lưu ý khi thuê xe tại Cao Bằng Trước khi thuê xe máy tại Cao Bằng các bạn cần lên lịch trình chi tiết cũng như xác định điểm đến cụ thể. Để việc thuê xe của bạn trong chuyến đi của mình được hợp

Cao Bằng là mảnh đất có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Do đó, phượt Cao Bằng bằng xe máy còn gì tuyệt vời hơn khi có thể đến mọi nơi mà bạn thích tại vùng đất mộng mơ này. Những địa chỉ cho thuê xe máy Cao Bằng sẽ được giới thiệu cụ thể cho các bạn tham khảo.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Một số lưu ý khi thuê xe tại Cao Bằng

Trước khi thuê xe máy tại Cao Bằng các bạn cần lên lịch trình chi tiết cũng như xác định điểm đến cụ thể. Để việc thuê xe của bạn trong chuyến đi của mình được hợp lý nhất các bạn phải biết mình sẽ đến đâu. Điều này không những giúp bạn di chuyển thuận lợi, có kế hoạch chi tiết mà lại không tốn nhiều chi phí đi lại.

Thứ hai, hãy nhớ phải kiểm tra tình trạng xe khi nhận một cách kỹ lưỡng, đảm bảo mọi bộ phận của xe đều hoạt động tốt để các bạn an toàn trên đường đi. Nếu kiểm tra xe các bạn phát hiện sẽ vấn để hỏng hóc hay trục trặc gì hãy báo ngay với chỗ cho thuê xe máy tại Cao Bằng để tránh những phiền toái khi giả xe và thnah toán tiền.

Cuối cùng, hãy nhớ chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ cần thiết như CMND và bằng lái xe để làm thủ tục thuê xe nhanh chóng nhất.

Đến với Cao Bằng các bạn có thể tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe máy tại thành phố để có thể dễ dàng khám phá hết vùng đất núi non hùng vĩ này. Dưới đây là một số dịch vụ cho thuê xe máy Cao Bằng được du khách review tốt nhất.

Cho thuê xe máy Phương Hải

Địa chỉ: 159 Kim Đồng, phường Hợp Giang, Tp Cao Bằng, Cao Bằng.

Điện thoại: 0915 356 995 – 0984 284 901

Anh Kiên – cho thuê xe máy tại Cao Bằng

Địa chỉ: 211 Kim Đồng, phường Hợp Giang, Tp Cao Bằng.

Điện thoại: 0918 281 444

Anh Kiên có cửa hàng cho thuê xe máy ngay trung tâm thành phố Cao Bằng với vị trí lý tưởng gần bến xe khách. Giá thuê xe tại đây là 200k/ngày thứ nhất và thuê từ ngày thứ hai trở đi là 150k/ngày.

Dịch vụ cho thuê xe máy anh Lộc

Địa chỉ: Tổ 23, phường Sông Bằng, Tp.Cao Bằng.

Điện thoại: 0985 161 999

Anh Qúy – địa chỉ cho thuê xe máy Cao Bằng giá rẻ

Địa chỉ: Tổ 29 Vườn Cam, phường Hợp Giang, Tp Cao Bằng

Điện thoại: 0888 067 899

Anh Qúy chuyên cho thuê xe máy tại Cao Bằng, với giá thuê chỉ với 150k/ngày và cửa hàng mở cửa từ 7h sáng – 19h tối.

Dịch vụ cho thuê xe máy Cao Bằng với giá thuê lên xuống theo từng mùa, cũng như từng loại xe. Xe số quen thuộc có giá dao động từ 100k – 150k/ngày và xe ga có mức giá từ 200k – 300k/ngày tùy vào từng hãng xe.

Với 4 địa chỉ cho thuê xe máy tại Cao Bằng sẽ giúp chuyến đi của bạn tiết kiệm và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Có thể bạn muốn xem