Nhóm nhạc nữ mới của HYBE gồm Miyawaki Sakura và Kim Chaewon dự kiến debut vào tháng 5 năm 2022

Nhóm nhạc nữ mới của HYBE gồm Miyawaki Sakura và Kim Chaewon dự kiến debut vào tháng 5 năm 2022 Theo truyền thông Hàn Quốc, một trong những màn debut đáng mong đợi nhất của Kpop vào mùa hè 2022 chính là nhóm nữ mới của HYBE x Source Music. Theo kế hoạch, đội hình nhóm sẽ bao gồm từ 5 đến 6 thành viên, và 2 trong số đó sẽ là Miyawaki Sakura & Kim Chae Won - hai thí sinh từng tham gia show Produce 48 và đã thành công debut cùng IZ*ONE. Những người còn lại trong đội hình là các nữ thực tập sinh của Source Music. Ngày 14/3/2022, Source Music thông báo về việc ký hợp đồng với 2 cựu thành viên IZ*ONE: "2 nghệ sĩ đã ký hợp đồng độc quyền với chúng tôi dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, và họ sẽ ra mắt với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ đầu tiên hợp tác giữa HYBE và Source Music. Chúng tôi mong...
quảng cáo

Theo truyền thông Hàn Quốc, một trong những màn debut đáng mong đợi nhất của Kpop vào mùa hè 2022 chính là nhóm nữ mới của HYBE x Source Music.

Theo kế hoạch, đội hình nhóm sẽ bao gồm từ 5 đến 6 thành viên, và 2 trong số đó sẽ là Miyawaki Sakura & Kim Chae Won - hai thí sinh từng tham gia show Produce 48 và đã thành công debut cùng IZ*ONE. Những người còn lại trong đội hình là các nữ thực tập sinh của Source Music.

Nhóm nhạc nữ mới của HYBE gồm Miyawaki Sakura và Kim Chaewon dự kiến debut vào tháng 5 năm 2022

Ngày 14/3/2022, Source Music thông báo về việc ký hợp đồng với 2 cựu thành viên IZ*ONE:

"2 nghệ sĩ đã ký hợp đồng độc quyền với chúng tôi dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, và họ sẽ ra mắt với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ đầu tiên hợp tác giữa HYBE và Source Music.

Chúng tôi mong các bạn ủng hộ và mong đợi 2 nghệ sĩ sẽ thể hiện những khía cạnh mới của bản thân trong Source Music, nơi đề cao giá trị của âm nhạc và nội dung chất lượng. Xin cảm ơn." 

Các cô gái đang luyện tập chăm chỉ để chuẩn bị cho màn debut. Mới đây, chủ tịch Bang Si Hyuk đã đăng ảnh chào mừng 2 cô gái Sakura và Kim Chaewon về chung 1 nhà với dòng caption "Chào mừng", hứa hẹn 1 nhóm nhạc nữ đầy bùng nổ chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới.

Nhóm nhạc nữ mới của HYBE gồm Miyawaki Sakura và Kim Chaewon dự kiến debut vào tháng 5 năm 2022

 

Trước đó, ngày 15/5/2021, Miyawaki Sakura đã thông báo về việc sẽ tốt nghiệp HKT48 ngay trên sóng livestream ra mắt single kỉ niệm của nhóm trên đất Nhật. Concert tốt nghiệp nhằm kết thúc toàn bộ hoạt động của Sakura với nhóm sẽ diễn ra vào ngày 19/6 cùng năm.

Phía HKT48 cũng ra văn bản xác nhận bằng 3 thứ tiếng Nhật, Anh, Hàn: "Chúng tôi xin lỗi vì tin tức đột ngột, nhưng chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu."

"Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả người hâm mộ và tất cả các bên liên quan đã ủng hộ Miyawaki Sakura trong suốt 10 năm hoạt động của cô ấy, bắt đầu từ năm 2011 với tư cách thành viên thế hệ đầu tiên của HKT48, sau đó là thành viên senbatsu của AKB48 và thành viên IZ*ONE."

"Mong mọi người dành sự ủng hộ nồng nhiệt cho Miyawaki Sakura cho đến ngày cô ấy tốt nghiệp."