Nhóm nhạc nữ Kpop - NEONPUNCH tuyên bố tan rã, một số thành viên tái debut trong tháng này

Nhóm nhạc nữ Kpop - NEONPUNCH tuyên bố tan rã, một số thành viên tái debut trong tháng này Nhóm nhạc nữ 5 thành viên NEOPUNCH mới đây đã chính thức thông báo tan rã sau 2 năm hoạt động. Lí do được đưa ra là do công ty quản lý đã gặp khó khăn về tài chính khi tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp. Trong khi Dayeon, Baekah và Iaan sẽ tái debut trong tháng này với một nhóm mới có tên XUM. Còn 2 thành viên còn lại là May và Dohee đã ngừng hoạt động từ tháng 4 để tập trung cho việc học. NEONPUNCH lần đầu ra mắt khán giả vào năm 2018 với "Moonlight". Thành viên Beakah từng tham gia show sống còn "Mixnine" và đạt thứ hạng 12. Nhóm đã có 1 lần comeback với mini album "Watch Out" hồi đầu năm nay nhưng sau đó cũng phải tạm dừng hoạt động vì dịch bệnh.
quảng cáo

Nhóm nhạc nữ Kpop - NEONPUNCH tuyên bố tan rã, một số thành viên tái debut trong tháng này

Nhóm nhạc nữ 5 thành viên NEOPUNCH mới đây đã chính thức thông báo tan rã sau 2 năm hoạt động. Lí do được đưa ra là do công ty quản lý đã gặp khó khăn về tài chính khi tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp. Trong khi Dayeon, BaekahIaan sẽ tái debut trong tháng này với một nhóm mới có tên XUM. Còn 2 thành viên còn lại là MayDohee đã ngừng hoạt động từ tháng 4 để tập trung cho việc học.

NEONPUNCH lần đầu ra mắt khán giả vào năm 2018 với "Moonlight". Thành viên Beakah từng tham gia show sống còn "Mixnine" và đạt thứ hạng 12. Nhóm đã có 1 lần comeback với mini album "Watch Out" hồi đầu năm nay nhưng sau đó cũng phải tạm dừng hoạt động vì dịch bệnh.