Nhóm nhạc BTS được Netizen Hàn hết lời khen ngợi trong tập mới nhất của show thực tế RUN BTS

Trước đây bếp trưởng Baek Jongwon từng đồng hành cùng nhóm trong tập 125 với thử thách làm món ăn từ thịt đóng hộp của Hàn Quốc. Còn lần này họ chia làm 2 đội để cùng nhau nấu những món kim chi truyền thống. Hai món kim chi mà bếp trưởng Baek hướng dẫn cho các thành viên làm bao gồm kim chi muối xổi và kim chi hành lá. Bên cạnh đó, họ cũng làm những món ăn truyền thống khác của Hàn Quốc là mì tương đen và sujebi. Không chỉ đơn thuần là cùng nhau học làm kimchi, bếp trưởng Baek và BTS còn muốn hướng dẫn và chia sẻ công thức kimchi Hàn Quốc đến với

Trước đây bếp trưởng Baek Jongwon từng đồng hành cùng nhóm trong tập 125 với thử thách làm món ăn từ thịt đóng hộp của Hàn Quốc. Còn lần này họ chia làm 2 đội để cùng nhau nấu những món kim chi truyền thống. Hai món kim chi mà bếp trưởng Baek hướng dẫn cho các thành viên làm bao gồm kim chi muối xổi và kim chi hành lá. Bên cạnh đó, họ cũng làm những món ăn truyền thống khác của Hàn Quốc là mì tương đen và sujebi.

Không chỉ đơn thuần là cùng nhau học làm kimchi, bếp trưởng Baek và BTS còn muốn hướng dẫn và chia sẻ công thức kimchi Hàn Quốc đến với những fan quốc tế đang xem show "RUN BTS!". Tuy nhiên đây không phải là một show dạy nấu ăn khô khan mà ngược lại rất hài hước và thú vị bởi tương tác tự nhiên và gần gũi của 7 thành viên.

Trên diễn đàn mạng Hàn Quốc, một bài viết liên quan đến lọt vào top chủ đề hot với tiêu đề: "Sau Hanbok thì BTS đang tiếp tục quảng bá kimchi". Nhiều netizen Hàn khen ngợi BTS vì không chỉ đơn thuần làm show giải trí mà còn tận dụng content để quảng bá truyền thống nước nhà đến với bạn bè quốc tế.

Một số bình luận của Netizen Hàn:

"Thật sự tập này rất hay, tôi sẽ làm theo công thức kim chi hành lá của họ vào cuối tuần này."

"Bangtan tuyệt vời thật. Họ đang sử dụng sức ảnh hưởng của mình rất tốt."

"Ủng hộ BTS!!"

"Tôi là người Hàn mà nhìn họ làm còn thấy thèm ăn kimchi và muốn đi làm kimchi hành lá ngay đây!"

"Có hàng triệu fan của Bangtan trên thế giới sẽ xem điều này, thật tuyệt vời khi họ quảng bá kimchi theo cách tuyệt vời như vậy."

"Tôi là fan của ca sĩ khác, nhưng nhìn BTS thế này thì phải công nhận họ thật tuyệt vời và đáng tự hào!"

"Lại nhớ đến câu chuyện V muốn đặt tên cho con trai mình 'Kim Chi Ngon Quá'."

"Đã có bao nhiêu nhóm nhạc làm được như vậy? Mặc hanbok, biểu diễn ở cung điện Gyeongbokgung, làm kim chi...và nhiều nhiều điều khác nữa."

"Việc người Hàn Quốc giới thiệu văn hóa Hàn Quốc ra thế giới luôn được hoan nghênh."

"Điều đó thật tuyệt. Tôi tự hào hơn vì nhóm nhạc này có tất cả các thành viên đều là người Hàn Quốc!!!"

"Tôi nhớ trước đây họ từng có tập làm món kimchi rồi, nhưng nay họ tiếp tục làm lại chắc chắn là để quảng bá và khẳng định kimchi thuộc về Hàn Quốc đó."

"Tôi không phải là fan nhóm (không ghét hay thích họ, chỉ là tôi thích thể loại nhạc khác), nhưng khi tôi thấy họ đem lại sức ảnh hưởng tốt như vậy, tôi nghĩ họ thật tuyệt vời và tôi thấy cảm kích vì điều đó."

Có thể bạn muốn xem