Nhóc tiểu học làm văn, cô giáo đọc xong ngượng chín mặt

Nhóc tiểu học làm văn, cô giáo đọc xong ngượng chín mặt Dù có thật đi chăng nữa, nhưng tả như thế này dễ bị cô "ghim" lắm nha. Tập làm văn, tiếng Việt luôn là nơi để trẻ nhỏ thỏa sức sáng tạo, rèn luyện khả năng vận dụng ngôn ngữ của bản thân. Cũng chính vì tính "thẳng thật", nghĩ gì nói ấy nên thời gian qua dân mạng nhiều lần được cười thả ga với những sản phẩm của các nhóc. Điển hình mới đây, dân mạng đang lan truyền bài tập làm văn của một học sinh. "Trong rất nhiều cô giáo em được học, em thích nhất là cô Hiền. Mặt cô tròn như hình tròn, mắt cô đen như hạt na, tóc cô vàng như màu lúa chí, da cô trắng như màu phấn. Mặt cô nhiều mụn nhưng cô nhận xét cô khá là xinh. Lúc cô nghiêm làm cả lớp em sợ đến không...

Dù có thật đi chăng nữa, nhưng tả như thế này dễ bị cô "ghim" lắm nha.

Tập làm văn, tiếng Việt luôn là nơi để trẻ nhỏ thỏa sức sáng tạo, rèn luyện khả năng vận dụng ngôn ngữ của bản thân. Cũng chính vì tính "thẳng thật", nghĩ gì nói ấy nên thời gian qua dân mạng nhiều lần được cười thả ga với những sản phẩm của các nhóc.

Điển hình mới đây, dân mạng đang lan truyền bài tập làm văn của một học sinh.

Cậu nhóc tả cô giáo như bóc phốt, đọc xong chắc xơi trứng ngỗng-1

"Trong rất nhiều cô giáo em được học, em thích nhất là cô Hiền. Mặt cô tròn như hình tròn, mắt cô đen như hạt na, tóc cô vàng như màu lúa chí, da cô trắng như màu phấn.

Mặt cô nhiều mụn nhưng cô nhận xét cô khá là xinh. Lúc cô nghiêm làm cả lớp em sợ đến không dám thở nhưng khi cô hiền, cô tặng cho cả lớp bim bim để ăn.

Thỉnh thoảng cô chấm cho em 5 điểm nhưng em vẫn rất yêu cô. Cô như người chị của em.

Cô từng nói với em, cô xem em như em trai trong nhà. Cô hiền như đúng tên cô. Em yêu cô", trích nguyên bài văn.

Chỉ sau ít giờ chia sẻ, bài văn đã nhận về sự quan tâm lớn. Đa phần bật cười trước độ ngây ngô của cậu nhóc. Nhưng cũng có ý kiến quan ngại, tả cô thế này, dễ "xơi" trứng ngỗng chứ chẳng chơi.

Cùng xem thêm một số bài văn hài hước khác:

Cậu nhóc tả cô giáo như bóc phốt, đọc xong chắc xơi trứng ngỗng-2
Miêu tả mẹ làm nghề nội trợ nhưng cứ đúng 6 giờ 15 phút là mẹ lại lẩm bẩm: "Một nhân bảy mươi bạch thủ dàn tổng chia ba" của một cậu nhóc gây bão mạng xã hội.

Cậu nhóc tả cô giáo như bóc phốt, đọc xong chắc xơi trứng ngỗng-3
Trong mắt nam sinh này, dù mẹ có đang dần già đi theo năm tháng nhưng với em, vị phụ huynh luôn rất đẹp.

Cậu nhóc tả cô giáo như bóc phốt, đọc xong chắc xơi trứng ngỗng-4
Trong mắt của cô bé này bố là người lười nhất quả đất. Ngoài đi làm kiếm tiền ra thì bố chẳng biết làm gì cả.

Cậu nhóc tả cô giáo như bóc phốt, đọc xong chắc xơi trứng ngỗng-5
Còn đây là văn tả bác hàng xóm.

Sam
Theo Vietnamnet

Có thể bạn muốn xem