Nhạc điện tử: Ngày hội âm nhạc 2022 | Musique électronique : Fête de la musique 2022

Nhạc điện tử: Ngày hội âm nhạc 2022 | Musique électronique : Fête de la musique 2022 Thông tin từ ban tổ chức: Nhân dịp Ngày hội âm nhạc 2022, Viện Pháp tại Hà Nội phối hợp cùng Hanoi Rock City và Savage tổ chức một đêm nhạc Pháp đặc biệt nơi công chúng Hà Nội sẽ có dịp hội ngộ các nghệ sĩ electro đầy tài năng của Pháp, Thylacine và Kid Francescoli thông qua phần công chiếu live concert vô cùng độc đáo. Các nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại các sân khấu khác lạ. Đó có thể là một nơi chốn qua lại, một địa danh du lịch, nơi khởi đầu của một cuộc "đào thoát" của thể xác lẫn tâm hồn. Thylacine biểu diễn tại Trung tâm nghệ thuật số Bassin des lumières (Bordeaux, Pháp) và Kid Francescoli trên một chiếc du thuyền đang chầm chậm xuôi dòng sông Seine (Paris, Pháp). Sau phần công chiếu live concert do ARTE concert phát hành...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Nhân dịp Ngày hội âm nhạc 2022, Viện Pháp tại Hà Nội phối hợp cùng Hanoi Rock City và Savage tổ chức một đêm nhạc Pháp đặc biệt nơi công chúng Hà Nội sẽ có dịp hội ngộ các nghệ sĩ electro đầy tài năng của Pháp, Thylacine và Kid Francescoli thông qua phần công chiếu live concert vô cùng độc đáo. Các nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại các sân khấu khác lạ. Đó có thể là một nơi chốn qua lại, một địa danh du lịch, nơi khởi đầu của một cuộc "đào thoát" của thể xác lẫn tâm hồn.

Thylacine biểu diễn tại Trung tâm nghệ thuật số Bassin des lumières (Bordeaux, Pháp) và Kid Francescoli trên một chiếc du thuyền đang chầm chậm xuôi dòng sông Seine (Paris, Pháp). Sau phần công chiếu live concert do ARTE concert phát hành sẽ là phần trình diễn nhạc điện tử của DJ người Pháp. Phần hai của Ngày hội âm nhạc sẽ được tiếp tục tại Savage.

Chương trình:

Hanoi Rock City, 27/52 Tô Ngọc Vân

20:00: Thylacine (59')

Trình chiếu: Thylacine biểu diễn tại Trung tâm nghệ thuật số Bassins des Lumières (Bordeaux, Pháp)

21:00: Kid Francescoli (53')

Trình chiếu: Kid Francescoli biểu diễn trên thuyền dọc sông Seine (Paris, Pháp)

22:00 - 23:00: DJ Pháp

Savage, 09/01 Đặng Thai Mai

23:00 - 04:00: DJ set tại Savage

Cách thức tham gia và theo dõi thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện