Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của Đảo Bé Lý Sơn qua bộ ảnh của cô nàng Diệp Anh

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của Đảo Bé Lý Sơn qua bộ ảnh của cô nàng Diệp Anh Đảo Bé Lý Sơn đang là một trong những hòn đảo hoang sơ, tự nhiên, được các du khách yêu thích và khám phá. Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh "triệu like" mà cô gái đam mê du lịch Diệp Anh chụp lại để có thể tưởng tượng rõ nét vẻ đẹp của khung cảnh nơi đây nhé. Nên du lịch đảo Bé ở Lý Sơn vào thời gian nào? Nếu du khách muốn trải nghiệm đảo Bé Lý Sơn trong một ngày thì bạn hoàn toàn có thể khởi hành từ sáng sớm sau đó kết thúc chuyến đi vào chiều tối. Nếu bạn muốn nghỉ qua đêm tại đây thì bạn nên xuất phát từ sáng sớm và kết thúc hành trình vào buổi trưa đầu giờ chiều hôm sau.   Bạn hoàn toàn có thể khởi hành từ sáng sớm sau đó kết thúc chuyến đi vào...
quảng cáo

Đảo Bé Lý Sơn đang là một trong những hòn đảo hoang sơ, tự nhiên, được các du khách yêu thích và khám phá. Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh "triệu like" mà cô gái đam mê du lịch Diệp Anh chụp lại để có thể tưởng tượng rõ nét vẻ đẹp của khung cảnh nơi đây nhé.

Banner tour

Nên du lịch đảo Bé ở Lý Sơn vào thời gian nào?

Nếu du khách muốn trải nghiệm đảo Bé Lý Sơn trong một ngày thì bạn hoàn toàn có thể khởi hành từ sáng sớm sau đó kết thúc chuyến đi vào chiều tối. Nếu bạn muốn nghỉ qua đêm tại đây thì bạn nên xuất phát từ sáng sớm và kết thúc hành trình vào buổi trưa đầu giờ chiều hôm sau.
 

Bạn hoàn toàn có thể khởi hành từ sáng sớm đến đảo bé lý sơn sau đó kết thúc chuyến đi vào chiều tối

Bạn hoàn toàn có thể khởi hành từ sáng sớm sau đó kết thúc chuyến đi vào chiều tối. Ảnh: FB: Nguyễn Thị Diệp Anh

Khoảng thời gian lý tưởng nhất mà du khách nên ghé du lịch Quảng Ngãi tại đảo Bé chính là từ tháng 2 đến tháng 9 hàng năm. Đây là thời điểm bãi biển đẹp nhất, êm dịu, sạch sẽ và không có những cơn mưa, bão lũ bất chợt. Vì nếu đi vào những khoảng thời gian khác, du khách sẽ rất dễ gặp phải thời tiết xấu, gió lớn và không được di chuyển bằng ca nô ra đảo.
 

Đây là thời điểm bãi biển ở đảo bé lý sơn đẹp nhất, êm dịu, sạch sẽ và không có những cơn mưa, bão lũ bất chợt

Đây là thời điểm bãi biển đẹp nhất, êm dịu, sạch sẽ và không có những cơn mưa, bão lũ bất chợt. Ảnh: FB: Nguyễn Thị Diệp Anh

Vì đây là một hòn đảo hoang sơ nhưng lại mang những nét chấm phá vô cùng độc đáo, vậy nên du khách nên để ý trước thời tiết để khám phá địa điểm này một cách trọn vẹn và tạo nên một chuyến đi ý nghĩa nhất nhé.
 

Đảo bé lý sơn là một hòn đảo hoang sơ nhưng lại mang những nét chấm phá vô cùng độc đáo

Đây là một hòn đảo hoang sơ nhưng lại mang những nét chấm phá vô cùng độc đáo. Ảnh: FB: Nguyễn Thị Diệp Anh

 

Phương tiện di chuyển ra đảo Lý Sơn

Đảo Bé là một hòn đảo thuộc huyện đảo Lý Sơn và cách đảo Lý Sơn khoảng 3 hải lý theo hướng Tây Bắc, di chuyển ra đến đảo Bé chỉ mất khoảng 15 phút. Diện tích ở đây cũng khá hẹp, chưa đầy 1km2 nhưng lại thu hút rất nhiều lượng khách tham quan, đặc biệt là các bạn trẻ.
 

Đảo Bé lý sơn là một hòn đảo thuộc huyện đảo Lý Sơn và cách đảo Lý Sơn khoảng 3 hải lý theo hướng Tây Bắc

Đảo Bé là một hòn đảo thuộc huyện đảo Lý Sơn và cách đảo Lý Sơn khoảng 3 hải lý theo hướng Tây Bắc. Ảnh: FB: Nguyễn Thị Diệp Anh

Nếu bạn xuất phát từ Sài Gòn hay Hà Nội, khi di chuyển đến đây bạn có thể chọn máy bay là phương tiện chính để đến thắng cảng Sa Kỳ sau đó di chuyển ra đảo Bé Lý Sơn. 
 

Nếu bạn xuất phát từ Sài Gòn hay Hà Nội, khi di chuyển đến đảo bé lý sơn bạn có thể chọn máy bay

Nếu bạn xuất phát từ Sài Gòn hay Hà Nội, khi di chuyển đến đây bạn có thể chọn máy bay. Ảnh: FB: Nguyễn Thị Diệp Anh

Mỗi tuần, từ sân bay Nội Bài có khoảng 3 chuyến bay đến sân bay Chu Lai. Sau đó, du khách có thể thuê xe oto hoặc xe khách, di chuyển một đoạn đường ngắn để đến cảng Sa Kỳ, đi ca nô ra đảo Bé trong hành trình tour du lịch Lý Sơn
 

Mỗi tuần, từ sân bay Nội Bài có khoảng 3 chuyến bay đến sân bay Chu Lai gần đảo bé lý sơn

Mỗi tuần, từ sân bay Nội Bài có khoảng 3 chuyến bay đến sân bay Chu Lai. Ảnh: FB: Nguyễn Thị Diệp Anh

Vì đây là địa điểm nổi tiếng nên lượng khách đến tham quan và du lịch khá đông, do đó du khách nên đặt vé từ trước để có thể đảm bảo thời gian và ngày giờ di chuyển đến địa điểm du lịch đặc biệt này. 
 

Du khách nên đặt vé từ trước để có thể đảm bảo thời gian và ngày giờ đến đảo bé lý sơn

Du khách nên đặt vé từ trước để có thể đảm bảo thời gian và ngày giờ. Ảnh: FB: Nguyễn Thị Diệp Anh

Bên cạnh đó, tàu hoả cũng là một trong những phương tiện nhiều người lựa chọn khi di chuyển từ cách tỉnh lẻ cách khá sân bay. Xe khách cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại xe giường nằm để di chuyển đến thành phố Quảng Ngãi, tiếp đó di chuyển ra cảng Sa Kỳ sẽ đến đảo Bé một cách dễ dàng hơn.
 

đảo bé lý sơn: Tàu hoả cũng là một trong những phương tiện nhiều người lựa chọn khi di chuyển từ cách tỉnh lẻ cách khá xa sân bay

Tàu hoả cũng là một trong những phương tiện nhiều người lựa chọn khi di chuyển từ cách tỉnh lẻ cách khá sân bay. Ảnh: FB: Nguyễn Thị Diệp Anh

>> Xem thêm: Ấn tượng về 'thủ phủ cà phê' qua bộ ảnh review Buôn Ma Thuột của cô nàng 9x

 

Đảo Bé Lý Sơn có gì chơi mà khiến cô nàng 9x lại mê mẩn đến thế?

Diệp Anh là một trong những bạn trẻ 9x đam mê du lịch, đặc biệt cô nàng rất yêu thích khám phá những hòn đảo tuy hoang sơ nhưng lại mang đến những vẻ đẹp thú vị riêng biệt. Khi đến đảo Bé, Diệp Anh đã vô cùng thích thú và thực hiện một bộ ảnh du lịch tại đây.
 

Khi đến đảo Bé lý sơn, Diệp Anh đã vô cùng thích thú và thực hiện một bộ ảnh du lịch tại đây

Khi đến đảo Bé, Diệp Anh đã vô cùng thích thú và thực hiện một bộ ảnh du lịch tại đây. Ảnh: FB: Nguyễn Thị Diệp Anh

Cô chia sẻ: “Nếu không tới Đảo Bé Lý Sơn tôi sẽ không biết Việt Nam ta lại có viên ngọc đẹp đến thế. Không gian vô cùng trong lành với khí hậu mát mẻ đã đủ làm say đắm lòng người".
 

Cô chia sẻ: Nếu không tới Đảo Bé Lý Sơn tôi sẽ không biết Việt Nam ta lại có viên ngọc đẹp đến thế

Cô chia sẻ: “Nếu không tới Đảo Bé, Lý Sơn tôi sẽ không biết Việt Nam ta lại có viên ngọc đẹp đến thế.” Ảnh: FB: Nguyễn Thị Diệp Anh

Đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào bầu không khí trong lành. Vẻ đẹp ở đây hoang sơ, thơ mộng chắc chắn sẽ khiến du khách cảm thấy bình yên, thư giãn. Qua bộ ảnh của Diệp Anh, du khách có thể thấy không gian vô cùng đặc biệt với những bãi cát trắng trải dài kết hợp với làn nước biển trong xanh.
 

Đến đảo bé lý sơn, bạn sẽ được hòa mình vào bầu không khí trong lành.

Đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào bầu không khí trong lành. Ảnh: FB: Nguyễn Thị Diệp Anh

Cuộc sống yên ả thanh bình, màu biển đa sắc ngọc bích. Đẹp không gì tả hết”. Diệp Anh trầm trồ. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm hoà mình với dòng nước xanh mát, chiêm ngưỡng những dãy đá đen sẫm lớn nhỏ khác nhau quanh bờ biển.
 

Cuộc sống ở đảo bé lý sơn yên ả thanh bình, màu biển đa sắc ngọc bích. Đẹp không gì tả hết.

“Cuộc sống yên ả thanh bình, màu biển đa sắc ngọc bích. Đẹp không gì tả hết.” Diệp Anh trầm trồ. Ảnh: FB: Nguyễn Thị Diệp Anh

Theo kinh nghiệm đi Lý Sơn Quảng Ngãi, du khách đến đây còn được trải nghiệm các hoạt động lặn ngắm san hô vô cùng thú vị. Diệp Anh chia sẻ rằng: " Mình rất thích hoạt động lặn xuống biển, được người dân ở đây hướng dẫn những kỹ thuật lặn cơ bản giúp bạn trải nghiệm nó một cách dễ dàng hơn".
 

Ngoài ra, du khách đến đảo bé lý sơn sẽ được trải nghiệm các hoạt động lặn ngắm san hô vô cùng thú vị

Ngoài ra, du khách đến đây sẽ được trải nghiệm các hoạt động lặn ngắm san hô vô cùng thú vị. Ảnh: FB: Nguyễn Thị Diệp Anh

Diệp Anh chia sẻ: “Nếu bạn muốn có những bức hình thật đẹp, ấn tượng, bạn cũng có thể chọn ngồi lênh đênh trên những chiếc thuyền thúng ở tại đảo”. Đó sẽ là những bức ảnh đẹp nhất để tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời mà chỉ đến đảo Bé ở Lý Sơn, du khách mới cảm nhận được.

Đến đây, du khách còn được trải nghiệm tắm tráng bằng nước ngọt, ngao du xung quanh đảo và tìm hiểu lối sống sinh hoạt của những người dân địa phương. Được thưởng thức những món ăn đặc trưng ở đây sẽ là trải nghiệm khó quên nhất khi đến đảo Bé.

Qua bộ ảnh đặc biệt trên, Diệp Anh đã giúp mọi người hình dung cụ thể hơn về đảo Bé Lý Sơn - một hòn đảo đặc biệt và nổi tiếng. Chắc chắn, trong tương lai, điểm đến này sẽ trở nên ấn tượng và thu hút nhiều khách du lịch hơn nữa bởi không gian đặc trưng của nó. Hãy lên lịch cho chuyến đi để bạn có thể ghé thăm nơi đây trong thời gian sớm nhất nhé.

Ảnh + Review: Fb Nguyễn Thị Diệp Anh

Biên tập: Khánh Quỳnh

( Theo Báo Thể Thao Việt Nam)