Nghệ An nhìn từ trên cao

Nghệ An nhìn từ trên cao Nghệ An là một trong những điểm đến cuối năm 2020 của blogger du lịch Quỷ Cốc Tử (tên thật Ngô Trần Hải An) trong hành trình thực hiện dự án ảnh: Ngắm Việt Nam trên những tầng trời. Chia sẻ với VnExpress, anh nhớ rằng đã gần chục năm không quay lại Nghệ An, chuyến đi lần này đã giúp anh có nhiều thay đổi, nhận ra xứ Nghệ còn quá nhiều nơi đẹp, hoang sơ và đáng để khám phá thêm. Tới xứ Nghệ lần này anh đến với Vườn quốc gia Pù Mát, ấn tượng đầu tiên của Quỷ Cốc Tử là con đường dẫn sâu vào VQG đi qua nhiều lối nhỏ len lỏi giữa những cánh rừng xanh mát. Càng đi sâu vào VGQ sẽ càng được ngắm nhìn nhiều mảng xanh của rừng, xen lẫn đó là những khúc cua uốn lượn cùng dòng...
quảng cáo

Nghệ An là một trong những điểm đến cuối năm 2020 của blogger du lịch Quỷ Cốc Tử (tên thật Ngô Trần Hải An) trong hành trình thực hiện dự án ảnh: Ngắm Việt Nam trên những tầng trời.

Chia sẻ với VnExpress, anh nhớ rằng đã gần chục năm không quay lại Nghệ An, chuyến đi lần này đã giúp anh có nhiều thay đổi, nhận ra xứ Nghệ còn quá nhiều nơi đẹp, hoang sơ và đáng để khám phá thêm.

Tới xứ Nghệ lần này anh đến với Vườn quốc gia Pù Mát, ấn tượng đầu tiên của Quỷ Cốc Tử là con đường dẫn sâu vào VQG đi qua nhiều lối nhỏ len lỏi giữa những cánh rừng xanh mát.

Càng đi sâu vào VGQ sẽ càng được ngắm nhìn nhiều mảng xanh của rừng, xen lẫn đó là những khúc cua uốn lượn cùng dòng sông Lam.

Quỷ Cốc Tử từ Anh Sơn theo Quốc lộ 7 đến ngã ba sông Lam bản Châu Định thì rẽ trái vào sâu tiếp khu vực biên giới với Lào. Cung đường này xuyên qua núi rừng hoang sơ đi qua bản Bung, bản Xát, bản Diêm rồi đến Khe Bù, bản Kia Na và tiếp tục tiến tới vùng lõi của vườn.