Ngất ngây với Bảo tàng kem ngọt ngào ở Singapore

Ngất ngây với Bảo tàng kem ngọt ngào ở Singapore Với diện tích hơn 5.500 m2, Bảo tàng kem tại Singapore sẽ gồm quán cà phê, quầy bar, cửa hàng bán lẻ và 14 khu vực tương tác được thiết kế độc đáo. Tất cả đều hướng đến việc tôn vinh và tạo ra những trải nghiệm thưởng thức kem cho khách tham quan. Khách tham quan sẽ được trải nghiệm khu vui chơi đa chức năng được truyền cảm hứng từ Singapore mang tên Dragon Playground, một khu rừng được bao phủ bởi màu hồng và vàng với 10.000 quả chuối treo lơ lửng. Ngoài ra, Hồ kẹo cốm (Sprinkle Pool) sẽ hiện thực hóa những phác thảo đầy kỳ ảo, làm nên kỷ niệm khó quên với những cây kem hấp dẫn. Khách tham quan sẽ được thưởng thức 5 vị kem độc đáo bao gồm Pulut Hitam, Lemon Bliss Balls, Apple Pie Soft Serve, Lychee Bandung, và...
quảng cáo

Với diện tích hơn 5.500 m2, Bảo tàng kem tại Singapore sẽ gồm quán cà phê, quầy bar, cửa hàng bán lẻ và 14 khu vực tương tác được thiết kế độc đáo. Tất cả đều hướng đến việc tôn vinh và tạo ra những trải nghiệm thưởng thức kem cho khách tham quan.

Khách tham quan sẽ được trải nghiệm khu vui chơi đa chức năng được truyền cảm hứng từ Singapore mang tên Dragon Playground, một khu rừng được bao phủ bởi màu hồng và vàng với 10.000 quả chuối treo lơ lửng.

Ngoài ra, Hồ kẹo cốm (Sprinkle Pool) sẽ hiện thực hóa những phác thảo đầy kỳ ảo, làm nên kỷ niệm khó quên với những cây kem hấp dẫn. Khách tham quan sẽ được thưởng thức 5 vị kem độc đáo bao gồm Pulut Hitam, Lemon Bliss Balls, Apple Pie Soft Serve, Lychee Bandung, và Taro Milk Tea khi trải nghiệm tiết mục kéo dài do các nghệ sỹ tài năng thực hiện.

Singapore cũng là chi nhánh quốc tế đầu tiên nằm ngoài nước Mỹ của Bảo tàng kem. "Đảo quốc Sư Tử" được biết đến là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu với những địa điểm tham quan độc đáo, công phu và liên tục được đổi mới. Do đó, bảo tàng kem chắc chắn sẽ góp thêm sự năng động cho Singapore.

Bảo tàng này cũng hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui nhưng vẫn đảm bảo các quy định an toàn mọi người. Tuân thủ các quy định về giãn cách và biện pháp quản lý an toàn, MOIC sẽ chú trọng vấn đề vệ sinh, khoảng cách và các hướng dẫn về hậu cần cho các điểm tham quan, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn uống.

Nhằm đánh dấu sự kiện ra mắt, MOIC sẽ tổ chức các trò chơi tuổi thơ như đá cầu (chapteh) và thảy đá nhân dịp khánh thành. Một xe tải kem lưu động sẵn sàng chào đón khách tham quan với những cây kem độc quyền Mercones (có hình dáng một nửa là biểu tượng sư tử biển Merlion, một nửa là cây kem). Tại quầy bar, khách tham quan có thể thử món cocktail trân châu Singapore Sling.

Được biết, khách tham quan đã tiêm chủng đầy đủ có thể đi theo nhóm 5 người, bao gồm trẻ em dưới 12 tuổi chưa tiêm chủng nếu tất cả các bé đều trong cùng một hộ gia đình. Khách tham quan chưa tiêm chủng sẽ phải xuất trình chứng nhận kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính được thực hiện tại một phòng khám trong vòng 24 giờ trước khi vào bảo tàng.

Bảo tàng Kem Singapore mở cửa mỗi ngày từ 10h00 sáng đến 11h00 tối, từ thứ Năm đến Chủ nhật. Giá vé từ 38 đôla Singapore (khoảng 630 nghìn đồng) và miễn phí cho trẻ em dưới 2 tuổi. Vé sẽ được phát hành cho đến tháng 12 và khách tham quan có thể đặt trước.

( Nguồn tổng hợp - ảnh google)