Nevertheless - Bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc với nhiều cảnh 18+ gây xao xuyến cùng list nhạc phim cực phẩm

Ngoài những phân cảnh 18+, phần nhạc phim "Nevertheless" cũng chứng tỏ sức nóng không kém cạnh với giai điệu nhẹ nhàng, dễ chịu và lời ca vô cùng thấm thía. + "Love Me Like That" - Sam Kim là lời tự sự của chàng trai/cô gái đang đóng cửa trái tim vì từng bị tổn thương trong tình yêu, mong rằng người mới có thể đối xử với mình thật dịu dàng. Bài hát hiện đang viral và được yêu thích nhất dàn OST khi nằm trong Top 50 Spotify Vietnam và Top 35 Apple Music Vietnam. + Nếu "We're Already" - KIMMUSEUM ngập tràn xúc cảm hạnh phúc khi tìm được tình yêu của đời mình thì "Butterfly"

Ngoài những phân cảnh 18+, phần nhạc phim "Nevertheless" cũng chứng tỏ sức nóng không kém cạnh với giai điệu nhẹ nhàng, dễ chịu và lời ca vô cùng thấm thía.

+ "Love Me Like That" - Sam Kim là lời tự sự của chàng trai/cô gái đang đóng cửa trái tim vì từng bị tổn thương trong tình yêu, mong rằng người mới có thể đối xử với mình thật dịu dàng. Bài hát hiện đang viral và được yêu thích nhất dàn OST khi nằm trong Top 50 Spotify Vietnam và Top 35 Apple Music Vietnam.

+ Nếu "We're Already" - KIMMUSEUM ngập tràn xúc cảm hạnh phúc khi tìm được tình yêu của đời mình thì "Butterfly" - J.UNA"Nevertheless" - Night Off lại tựa như lời trách móc chàng trai khi chỉ muốn chơi đùa với tình cảm của cô gái.

+ "Whisper" - PARK JIWOO nói lên sự bối rối, phân vân của cô gái mỗi lần đứng trước chàng trai và tự hỏi cảm xúc này liệu có thực sự là tình yêu hay không. 4 ca khúc này hiện đang cùng nhau nằm trong Top 10 Viral Chart tại Việt Nam.

+ Heavy Heart" - RIO (https://youtu.be/gw_UtEGHdyU)

+ Fall In Love" - Jukjae (https://youtu.be/c1fCFKzq7BU)

Dường như mọi sắc thái tình yêu đều được tìm thấy trong bộ OST của "Nevertheless". Nếu bạn đang tìm một list nhạc nhẹ nhàng, êm dịu cho tối nay thì hãy thử nghe "Nevertheless" OST xem sao nhé! 

Nguồn: K Crush

Có thể bạn muốn xem