Netizen thế giới phát cuồng với ca khúc rửa tay "Ghen cô vy", mong muốn Việt Nam ngay lập tức đưa ca khúc này lên Spotify trang dịch vụ nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới

Cụ thể, để hưởng ứng cuộc chiến chống đại dịch corona, bộ ba Min - Erik - Khắc Hưng đã tái hợp để cùng cho ra đời phiên bản "Ghen" hoàn toàn mới: "Ghen Cô Vy". Không chỉ ra mắt MV lyrics để khán giả có thể thuộc lời và hát theo, Viện Sức khỏe, Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y tế còn ra mắt thêm cả một phiên bản MV hoạt hình tuyên truyền về cách thức phòng tránh dịch COVID-19. Cuộc chiến chống dịch chưa bao giờ trực quan và sinh động đến thế với sự chung tay của những nghệ sĩ được giới trẻ yêu thích! Với sản phẩm hưởng ứng công cuộc phòng chống dịch

Cụ thể, để hưởng ứng cuộc chiến chống đại dịch corona, bộ ba Min - Erik - Khắc Hưng đã tái hợp để cùng cho ra đời phiên bản "Ghen" hoàn toàn mới: "Ghen Cô Vy". Không chỉ ra mắt MV lyrics để khán giả có thể thuộc lời và hát theo, Viện Sức khỏe, Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y tế còn ra mắt thêm cả một phiên bản MV hoạt hình tuyên truyền về cách thức phòng tránh dịch COVID-19. Cuộc chiến chống dịch chưa bao giờ trực quan và sinh động đến thế với sự chung tay của những nghệ sĩ được giới trẻ yêu thích!

Với sản phẩm hưởng ứng công cuộc phòng chống dịch đầy thú vị này, "Ghen Cô Vy" đã bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ trong chương trình "Last Week Tonight With John Oliver". Được biết, đây là một trong những show có tầm ảnh hưởng lớn nhất ở Mỹ, bản thân MC chương trình John Oliver cũng là một trong những vị MC nổi tiếng tại Mỹ người đã từng nhận được 16 giải Emmys danh giá trong suốt sự nghiệp.

John Oliver đã không giấu nổi sự thích thú của mình khi lắng nghe và xem MV ca khúc, bởi giai điệu bắt tai, hình ảnh lại hết sức trực quan sinh động. Việt Nam ngay sau đó được nhắc tên đầy ''tự hào'' khi là một trong những quốc gia có khả năng kiểm soát dịch tốt nhất, là tấm gương để bạn bè thế giới học tập giữa thời điểm dịch bệnh đang bùng phát căng thẳng.

Ông cũng không quên đề cập đến #ghencovychallenge hiện đang được nhiều người hưởng ứng trên Tik Tok, với phần vũ đạo cực dễ thương được dựng bởi biên đạo Quang Đăng.

( Nguồn video: Quang Đăng)

Ngay sau khi, "Ghen cô Vy" được phát sóng tại Mỹ, hàng loạt netizen trên thế giới đều cảm thấy phấn khích khi nghe ca khúc này. Họ đã để lại những bình luận tích cực, cùng những lời khen ngợi về việc tuyên truyền phòng chống dịch đầy sáng tạo của chính phủ Việt Nam và mong muốn Việt Nam sẽ sớm đưa ca khúc này lên Spotify trang dịch vụ nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới!!!

Dưới đây là phản hồi của Netizen trên thế giới với ca khúc rửa tay "Ghen cô vy" 

1. I have had Vietnams hand washing song all day in my hand. Cant get it on spotify though :(

( Tôi đã nghe bài hát rửa tay của Việt Nam cả ngày nay. Mặc dù tôi không thể nghe nó trên spotify)

2. Song of the year, right there

( Bài hát của năm là đây)

3. Please tell me Vietnam put that on Spotify lmaoooo

( Làm ơn hãy nói với Việt Nam đưa ca khúc này lên Spotify)

4. I wonder if the Vietnamese coronavirus song is on Spotify

( Tôi tự hỏi, Liệu Bài hát coronavirus của người Việt Nam có trên Spotify không)

5. I saw the news of John Oliver and now, I have to listen to this song again. It is like a song for the globe

(Tôi đã xem tin tức của John Oliver và bây giờ, tôi đã nghe bài hát này một lần nữa. Nó giống như bài hát cho toàn cầu)

6. Thanks John Oliver ! Amazing song ! Wish my country did the same thing lmaoGreetings from France ????????

( Cảm ơn John Oliver ! Một bài hát tuyệt vời!!! Tôi ước đất nước tôi cũng làm được những điều tương tự)

Gửi lời chào từ Pháp)

7. Me trying to sing this: owjebeheidishwbeiodjd xoa xoa xoa xoa dèu difjhfhdbdodid corona~ corona~

Tôi đã cố gắng hát theo bài hát: owjebeheidishwbeiodjd xoa xoa xoa xoa dèu difjhfhdbdodid corona~ corona~

8. We need Vietnam and John Oliver's team to translate this song into every major language in the world.

( Chúng tôi cần Việt Nam và John Oliver's team dịch bài hát này thành nhiều ngôn ngữ trên thế giới)

9. Here in the USA, I just heard about this song from the show Last Week Tonight with John Oliver. This song & video truly are fantastic. Great job!

( Tại Mỹ, Tôi chỉ vừa mới nghe bài hát này trên show Last Week Tonight with John Oliver. Bài hát và video thật sự tuyệt vời. Làm tốt lắm)

10. What do you think about the Chinese, Korean, English version?

( Bạn nghĩ sao về version Trung, Hàn, Anh)

11. I need this song on Spotify ... like now

( Tôi cần bài hát này trên Spotiffy...ngay bây giờ)

12. How do I listen to this on Spotify.

( Làm thế nào để tôi có thể nghe trên Spotify)

( Nguồn: Tổng hợp)

Có thể bạn muốn xem