Netizen Hàn xôn xao vì ảnh hậu trường quá xinh đẹp của nhóm nhạc nữ sắp debut nhà JYP

Jiwoo, sinh năm 2005 có gương mặt dễ thương nhưng kỹ năng dancer mạnh mẽ. Kyujin, sinh năm 2006 gây ấn tượng bởi vẻ đẹp cá tính, đậm chất JYP. Jinni, sinh năm 2004 có vẻ đẹp sắc sảo. Nhan sắc của 3 thành viên được đánh giá khá cao và nhận về nhiều lời khen có cánh từ cư dân mạng Hàn Quốc. Đặc biệt, góc nghiêng của thành viên Jinni được cho là có hơi hướng giống với tiền bối Lia (ITZY). Chiếc mũi cao sắc lẹm của cô nàng cũng nhận về nhiều sự bàn tán. Nhiều người khẳng định cô nàng này sẽ là visual tiềm năng của nhóm. Một số bình luận của Netizen Hàn:

Jiwoo, sinh năm 2005 có gương mặt dễ thương nhưng kỹ năng dancer mạnh mẽ.

Kyujin, sinh năm 2006 gây ấn tượng bởi vẻ đẹp cá tính, đậm chất JYP.

Jinni, sinh năm 2004 có vẻ đẹp sắc sảo.

Nhan sắc của 3 thành viên được đánh giá khá cao và nhận về nhiều lời khen có cánh từ cư dân mạng Hàn Quốc. Đặc biệt, góc nghiêng của thành viên Jinni được cho là có hơi hướng giống với tiền bối Lia (ITZY). Chiếc mũi cao sắc lẹm của cô nàng cũng nhận về nhiều sự bàn tán. Nhiều người khẳng định cô nàng này sẽ là visual tiềm năng của nhóm.

Một số bình luận của Netizen Hàn:

"Bạn mặc quần hồng điên đảo thật."

"Thế này thì là thành viên visual đúng không? Xinh vãi. Chắc bé này là visual rồi."

"Bạn quần hồng nổi bần bật nên được nhắc đến nhiều cũng phải thôi. Hai bé còn lại chưa giảm cân nên còn nét mũm mĩm đáng yêu vãi"

"Ước gì JYP đẩy mạnh hoạt động cá nhân của nhóm nữ. Thật đáng tiếc vì JYP đã bỏ lỡ thời kỳ đỉnh cao cho các hoạt động cá nhân của Twice. Cả ITZY nữa. Ra mắt 3 năm rồi mà chẳng được hoạt động riêng gì cả.. Trong khi có rất nhiều thành viên có tiềm năng. Hy vọng công ty sẽ thay đổi."

"Chắc nhóm này sẽ là top thế hệ 4 rồi. Bé quần hồng quá xinh."

"Tên nhóm cũng là SQU4D thì hay. Ngầu xỉu."

Có thể bạn muốn xem