Netizen Hàn Quốc cho rằng SNSD là nhóm nhạc nữ mà SM không thể tạo ra một lần nữa

Có sự cân bằng về các thành viên vocal và dance + Để tạo nên tổ hợp như vậy, cho đến tận trước khi ra mắt vẫn có sự thay đổi về thành viên và thậm chí còn so sánh cả kích cỡ khuôn mặt + Hầu hết các thành viên đều bắt đầu thực tập từ hồi Tiểu học/cấp II, mối quan hệ được hình thành từ quá trình thực tập dài cùng nhau. Trong thời kỳ hoàng của Soshi, giám đốc Kim Youngmin đã trả lời phỏng vấn rất ngạo mạn, nhưng nhìn xem, bây giờ vẫn chưa có nhóm nữ nào thay thế được SNSD. "SNSD một lúc nào đó sẽ lui về, sẽ có nhóm nhạc

Có sự cân bằng về các thành viên vocal và dance + Để tạo nên tổ hợp như vậy, cho đến tận trước khi ra mắt vẫn có sự thay đổi về thành viên và thậm chí còn so sánh cả kích cỡ khuôn mặt + Hầu hết các thành viên đều bắt đầu thực tập từ hồi Tiểu học/cấp II, mối quan hệ được hình thành từ quá trình thực tập dài cùng nhau.

Trong thời kỳ hoàng của Soshi, giám đốc Kim Youngmin đã trả lời phỏng vấn rất ngạo mạn, nhưng nhìn xem, bây giờ vẫn chưa có nhóm nữ nào thay thế được SNSD.

"SNSD một lúc nào đó sẽ lui về, sẽ có nhóm nhạc nữ khác thay thế. Vì vậy, trước đây chúng tôi coi BoA và DBSK như những nghệ sĩ riêng biệt, nhưng giờ chúng tôi bắt đầu coi họ như nghệ sĩ SM. Bản thân thương hiệu SM đã có giá trị rồi."

Thêm vào đó, hiện nay đối tượng fan nước ngoài đang ngày càng được chú trọng, nhiều fan dự đoán rằng nếu tạo ra nhóm nhạc chỉ hướng đến thị trường trong nước thì không còn hiệu quả nữa.

(Hồi đó fandom quốc tế của SNSD cũng lớn mạnh theo sự phát triển của fandom trong nước.)

Dù sao thì cũng không thể biết được giới idol sẽ phát triển đến đâu, biết đâu lại có một nhóm nhạc như thế nữa thì sao...

Phản hồi bài viết:

- Hồi đấy Soshi tuy là nhóm nữ nhưng fandom cực khủng... Độ nổi tiếng không đùa được đâu

- Công nhận

- SNSD comeback đi ㅜㅜ

- Soshi là huyền thoại rồi

- Ở nội địa thì Black Pink không so được với SNSD đâu, có Twice trong thời kỳ đỉnh cao thì còn gần được như thế

- Bây giờ cũng làm gì có nhóm nào như SNSD

- Tôi thì lại nghĩ đến SES, nhưng SNSD cũng đỉnh

- Ra mắt 15 năm rồi nhưng các thành viên vẫn hoạt động ngon lành từ chương trình tạp kỹ, phim ảnh rồi quảng cáo

- Nhóm nữ duy nhất mà đến ông bà tôi cũng biết là SNSD

- Soshi thật sự... Làm thế nào mà trong một nhóm nhạc lại có tất cả các thành viên đều nổi tiếng thế nhỉ

- Từ tài năng đến ngoại hình đều có đủ

Có thể bạn muốn xem