NCT 127 chính thức là nhóm nhạc Kpop thứ 8 tổ chức Dome Tour tại Nhật Bản

NCT 127 chính thức là nhóm nhạc Kpop thứ 8 tổ chức Dome Tour tại Nhật Bản Với Dome Tour lần này, NCT 127 chính thức là nhóm nhạc Kpop thứ 8 tổ chức Dome Tour tại Nhật Bản với các show diễn tổ chức tại 3 thành phố trở lên. Là nhóm nhạc Kpop thứ 13 đặt chân đến thánh địa mơ ước của nghệ sĩ Kpop - Tokyo Dome, NCT 127 cũng là nhóm nhạc thứ 6 của SM tiếp bước các tiền bối cùng nhà tổ chức concert tại Tokyo Dome như TVXQ, Super Junior, SNSD, Shinee, EXO) . Sắp tới tháng 6 này khi 2 đêm diễn tại Osaka diễn ra, NCT 127 sẽ là nhóm nhạc Kpop thứ 11 tổ chức concert tại Kyocera Dome Osaka. Chỉ trong ngày đầu tiên mở bán, vé tại Tokyo và Osaka đã bán hết sạch vé ngay trong cùng ngày, vé tại Nagoya chỉ còn lại số lượng rất ít. Sau đêm diễn tại Nagoya...
quảng cáo

Với Dome Tour lần này, NCT 127 chính thức là nhóm nhạc Kpop thứ 8 tổ chức Dome Tour tại Nhật Bản với các show diễn tổ chức tại 3 thành phố trở lên. Là nhóm nhạc Kpop thứ 13 đặt chân đến thánh địa mơ ước của nghệ sĩ Kpop - Tokyo Dome, NCT 127 cũng là nhóm nhạc thứ 6 của SM tiếp bước các tiền bối cùng nhà tổ chức concert tại Tokyo Dome như TVXQ, Super Junior, SNSD, Shinee, EXO) . Sắp tới tháng 6 này khi 2 đêm diễn tại Osaka diễn ra, NCT 127 sẽ là nhóm nhạc Kpop thứ 11 tổ chức concert tại Kyocera Dome Osaka.

NCT 127 chính thức là nhóm nhạc Kpop thứ 8 tổ chức Dome Tour tại Nhật Bản

Chỉ trong ngày đầu tiên mở bán, vé tại Tokyo và Osaka đã bán hết sạch vé ngay trong cùng ngày, vé tại Nagoya chỉ còn lại số lượng rất ít. Sau đêm diễn tại Nagoya vài ngày, tức là 2 ngày trước khi concert tại Tokyo diễn ra, ban tổ chức đã quyết định mở bán thêm ghế phụ tại Tokyo và Osaka để tiếp tục đáp ứng nhu cầu của fan hâm mộ. Ngoài ra đêm diễn đầu tiên của concert tại Tokyo Dome còn được phát trực tiếp đến người hâm mộ khắp nơi trên thế giới - những người không thể đến tham dự trực tiếp tại Tokyo Dome - thông qua ứng dụng trả phí Wowow (tại Nhật Bản) và Beyond Live (trên toàn cầu).

NCT 127 chính thức là nhóm nhạc Kpop thứ 8 tổ chức Dome Tour tại Nhật Bản

Trước đó ít ngày tuy chính phủ Nhật Bản đã thông báo mở cửa cho khách du lịch theo nhóm nhỏ vào cuối tháng 5, và mở cửa hoàn toàn vào 10/6, nhưng vé tại Tokyo và Osaka đã bán hết ngay trong cùng ngày mở bán và thời gian mở cửa chính thức cho khách du lịch cũng chỉ mới được chính phủ Nhật thông báo gần đây, việc này khá khó khăn cho các fan hâm mộ nước ngoài xin visa đến Nhật Bản tham dự concert. Vậy nên fan hâm mộ đến xem concert hầu hết đều là fan Nhật và một số fan nước ngoài đang học tập làm việc tại Nhật Bản, ngoài ra còn một số lượng ít fan nước ngoài có thể xin visa đến Nhật xem. NCT 127 thật sự được chào đón rất nhiều tại Nhật Bản, Dome Tour đầu tiên của họ thật sự thành công.

NCT 127 chính thức là nhóm nhạc Kpop thứ 8 tổ chức Dome Tour tại Nhật Bản

Trước đó tại Nhật Bản, NCT 127 cũng có nhiều thành tích khi góp mặt trên BXH Oricon với 2 album liên tiếp là album Love Holic và Sticker, album Love Holic phát hành ngày 17/2/2021 và đã đạt thứ hạng no.1 BXH album tháng 2 của Oricon với 139,582 bản. Tiếp nối album Love Holic, Sticker là album tiếp theo đạt vị trí no.1 BXH album hàng tuần của Oricon ngay sau khi phát hành vào tháng 9 cùng năm.

NCT 127 chính thức là nhóm nhạc Kpop thứ 8 tổ chức Dome Tour tại Nhật Bản

Vậy là 3/5 show diễn Dome Tour đã kết thúc, chỉ còn lại 2 show diễn tại Osaka nữa thôi. Thật sự cảm ơn vì các chàng trai đã làm việc chăm chỉ, cảm ơn vì đã không có ai bị thương, cảm ơn Czennies tại Nhật đã tạo biển xanh cho các chàng trai ấy. Sau khi kết thúc dome tour NCT 127 sẽ tiếp tục tour diễn vòng quanh thế giới của mình và điểm đến tiếp theo sẽ là Bắc Mỹ, hãy cùng nhau ủng hộ các chàng trai thật nhiều nhé.

Nguồn tin: Our Woorichil - NCT 127 Vietnamese Fanpage